Hotline Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Veeam Availability cho AWS

Veeam® đã cách mạng hoá việc bảo vệ và quản lý dữ liệu trong các môi trường đám mây cá nhân ảo hóa hiện đại dựa trên VMware vSphere và Microsoft Hyper-V.

Với giải pháp mới này, Veeam được thiết lập nhằm cách mạng hóa việc bảo vệ và quản lý dữ liệu cho đám mây công cộng AWS, do đó cung cấp giải pháp Tính sẵn sàng toàn diện nhất giúp các doanh nghiệp chuyển và quản lý môi trường đa đám mây một cách tin cậy.

Sao lưu và khôi phục không khẩn cấp các trường hợp AWS

NEW Veeam Availability cho AWS là giải pháp bảo vệ dữ liệu không có agent độc nhất vô nhị của ngành công nghiệp và Giải pháp khả thi cho các ứng dụng và dữ liệu của AWS.

Giải pháp này giảm thiểu nguy cơ mất quyền truy cập vào các ứng dụng của bạn và bảo vệ dữ liệu AWS của bạn chống lại tình cờ xóa, hoạt động nguy hiểm và mất cắp; Với việc sao lưu và khôi phục lại các trường hợp Cloud Compression Cloud (EC2) trên đám mây.

NEW Veeam Availability cho AWS

Sao lưu từ Snapshot AWS

Sao lưu và khôi phục bản sao cục bộ, không agent và sử dụng ảnh chụp nhanh AWS gốc giúp loại bỏ sự phức tạp và cải thiện đáng kể các SLA khôi phục.

Phân tách các bản sao lưu từ AWS

Giảm thiểu nguy cơ thời gian chết và mất dữ liệu cho khối lượng công việc AWS của bạn bằng cách tách dữ liệu và lưu trữ sao lưu độc lập với cơ sở hạ tầng AWS cơ bản.

Khôi phục lại các trường hợp EC2

Tận dụng các công nghệ khôi phục mạnh mẽ, đáng tin cậy để đạt được các RTO hàng đầu trong ngành, bao gồm khôi phục ngay lập tức, tệp hạt nhân và phục hồi ứng dụng.

Khai thác sức mạnh của đám mây

AWS cung cấp nền tảng điện toán đám mây mạnh mẽ cho khách hàng để tạo và triển khai các ứng dụng kinh doanh mà không cần gánh nặng tài chính và cam kết về thời gian để xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng của mình.

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN