Hotline Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Lumion 8.3 viewer chính thức được Act-3D phát hành gồm những cải thiện đáng kể về tính năng và giải quyết các lỗi thường gặp ở các phiên bản cũ để tạo hiệu quả sử dụng tuyệt đối cho người dùng.

Trong phiên bản cập nhật lần này người dùng có thể coi lại các clip trong chế độ “phát lại” nhờ sử dụng thanh trượt thời gian, thanh công cụ này sẽ tự động ẩn nếu không di chuyển con trỏ chuột trong vài giây.

 

 

Sau đây là các tính năng được cải thiện mà bạn không thể bỏ lỡ:

  • Mô hình OpenStreetMap được lưu trong Lumion 8.3 Pro sẽ được hiển thị khi load các cảnh trong Lumion 8.3 Viewer. Lưu ý rằng các mô hình OpenStreetMap được lưu trong các phiên bản Lumion cũ hơn sẽ không được hiển thị trong Lumion 8.3 Viewer, vì vậy nếu bạn có bất kỳ mô hình OpenStreetMap cũ trong cảnh của mình, nên sử dụng chức năng OpenStreetMap trong Lumion 8.3 để tải mô hình một lần nữa trước khi lưu tập tin cảnh .LS8.

 

  • Mô hình LiveSync 3 được hiển thị khi tải các cảnh trong Lumion 8.3 Viewer. Lưu ý rằng các mô hình LiveSync 2 được lưu trong các phiên bản Lumion cũ sẽ không được hiển thị trong Lumion 8.3 Viewer.

 

  • Đối với bất kỳ mô hình LiveSync 2 nào trong cảnh của bạn, nên xóa và nhập lại mô hình với LiveSync 3 trước khi lưu tệp cảnh .LS8 trong Lumion 8.3

 

Có thể bạn quan tâm:

Các tính năng mới trong Lumion 8

Mua Lumion 8 Pro bản quyền