Hotline Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Sự khác biệt giữa Adobe Acrobat và Foxit PhantomPDF

Khi bạn cần một sản phẩm phần mềm hợp tác đáng tin cậy cho doanh nghiệp của mình. Bạn nên dành thời gian để so sánh một số tùy chọn. Bạn cũng sẽ nhận được một ý tưởng ngắn gọn về cách mỗi sản phẩm hoạt động.

Về Adobe Acrobat:

Adobe Acrobat DC (Document Cloud) là một giải pháp PDF toàn diện cung cấp cho người dùng nhiều khả năng và tính năng. Ứng dụng PDF này cho phép bạn tạo chuyển đổi, ký, gửi và quản lý tài liệu PDF.

Sự khác biệt giữa Adobe Acrobat và Foxit PhantomPDF

Phiên bản Chuẩn hoạt động trên các máy tính để bàn và thiết bị chạy Windows. Trong khi Pro tương thích với cả Windows và Mac.

Adobe Acrobat DC cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ tài liệu giấy thành định dạng PDF và chỉnh sửa tài liệu ngay lập tức bằng cách sử dụng các phông chữ. Giống như những cái trên phiên bản gốc.

Bạn có thể chỉnh sửa từ bất kỳ thiết bị nào, tùy thuộc vào phiên bản bạn đang sử dụng. Ngay cả từ iPad của bạn. Chuyển đổi các tệp PDF sang định dạng Microsoft Office cũng rất dễ dàng, cho dù là Word, Excel và PowerPoint.

Adobe Acrobat DC đi kèm với một loạt các tính năng. Người dùng có thể chỉnh sửa dữ liệu từ các bản in bằng giấy được quét. So sánh tài liệu song song, đăng nhận xét và phản hồi thông qua giao diện thân thiện và nhiều thứ khác.

Về Foxit PhantomPDF :

Foxit PhantomPDF là một giải pháp PDF toàn diện đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của các doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Nó đi kèm với một giao diện trực quan, thân thiện với người sử dụng.

Sự khác biệt giữa Adobe Acrobat và Foxit PhantomPDF

Là một tập hợp rộng lớn của các công cụ tiên tiến, PDF chỉnh sửa và bảo mật và các ứng dụng. Giao diện quen thuộc của nó làm cho việc áp dụng và thực hiện nhanh chóng và nhanh chóng.

Với Foxit PhantomPDF, người dùng tất cả các loại được cung cấp một phần mềm PDF đầy đủ tính năng. Cho phép họ tạo, chỉnh sửa, nhận xét, cộng tác và chia sẻ, an toàn, tổ chức, xuất khẩu, quét, và ký các tệp và biểu mẫu PDF.

Foxit PhantomPDF cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng tập tin sang PDF và ngược lại. Nó có thể chuyển đổi các tập tin PDF sang tài liệu Microsoft Word, Excel, và các định dạng tài liệu phổ biến khác.

Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Làm cho nó trở thành một giải pháp PDF lý tưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân có trụ sở tại các nước khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tại foxit landing page:

 

Sự khác biệt giữa Adobe Acrobat và Foxit PhantomPDF
Rate this post

Trở thành một phần của Pacisoft

Trở thành một phần của Pacisoft

Không muốn bỏ lỡ thông tin công nghệ hot và các discount đặc biệt từ Pacisoft? Đăng ký ngay !

You have Successfully Subscribed!