Hotline Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Phần mềm ESET Mail Security for IBM Lotus bảo vệ email bằng tính năng bảo vệ thiết lập và  chống lại phần mềm độc hại và spam

  • Antivirus & Antispam loại bỏ tất cả các loại mối đe dọa, bao gồm vi-rút, rootkit, phần mềm gián điệp và ngừng spam và lừa đảo với tỷ lệ đánh chặn cao.
  • Đáp ứng nhu cầu của cơ sở hạ tầng mạng phức tạp. Tối ưu hóa cho các môi trường ảo, với sự hỗ trợ Bản sao độc lập và Native Clustering.
  • Quản lý từ xa. Quản lý hoàn toàn thông qua giao diện điều khiển web ESET Remote Administrator mới.
Chống thư rác và chống lừa đảo Dừng các nỗ lực spam và lừa đảo và mang lại tỷ lệ chặn cao mà không cần phải đặt cấp độ Spam (SCL) theo cách thủ công. Sau khi cài đặt, mô-đun antispam đã sẵn sàng để chạy mà không cần phải điều chỉnh thủ công các thiết lập hoặc ngưỡng Antivirus và Antispyware Loại bỏ tất cả các loại mối đe dọa, bao gồm vi-rút, rootkit, sâu và phần mềm gián điệp có chức năng quét dựa trên đám mây tùy chọn để có hiệu suất phát hiện tốt hơn. Quản lý kiểm dịch cục bộ Mỗi chủ sở hữu hộp thư có thể tương tác trực tiếp, thông qua một trình duyệt độc lập, với thư rác hoặc thư bị nghi ngờ là phần mềm độc hại đã bị từ chối gửi tới hộp thư. Dựa trên các đặc quyền do quản trị viên đặt, người dùng có thể sắp xếp các thư,và thực thi các hành động được phép – tin nhắn theo thư hoặc theo nhóm – tất cả thông qua trình duyệt web. Quy tắc xử lý thư Các quy tắc xử lý tin nhắn cung cấp một loạt các kết hợp mà theo đó mọi thông điệp có thể được xử lý. Các tham số được đánh giá bao gồm các trường tiêu chuẩn như chủ đề, người gửi, cơ thể và tiêu đề thư cụ thể, nhưng cũng cho phép xử lý có điều kiện hơn nữa tùy thuộc vào kết quả quét chống spam trước đó hoặc kết quả của trình quét chống vi-rút. Các tập tin lưu trữ bị hỏng hoặc mật khẩu bảo vệ được phát hiện và các tệp đính kèm được kiểm tra nội bộ để xác định loại tệp thực, không chỉ phần mở rộng có mục đích. Quy tắc có thể được thay đổi theo các hành động mong muốn. Thiết bị điều khiển Chặn các thiết bị di động trái phép kết nối với máy chủ. Cho phép bạn tạo quy tắc cho các nhóm người dùng tuân thủ chính sách của công ty bạn. Cho phép chặn mềm, thông báo cho người dùng cuối rằng thiết bị của anh bị chặn và cung cấp cho anh tùy chọn truy cập thiết bị, với hoạt động được ghi lại. Quét theo yêu cầu cơ sở dữ liệu Quản trị viên có thể chọn cơ sở dữ liệu và đặc biệt, hộp thư nào sẽ được quét. Các bản quét này có thể bị hạn chế thêm bằng cách sử dụng dấu thời gian sửa đổi của mỗi thông điệp để chọn cần kiểm tra, do đó giảm thiểu tối thiểu tài nguyên máy chủ dành cho nhiệm vụ.
Snapshot SET cập nhật và mô-đun chương trình có thể được lưu trữ bên ngoài vị trí mặc định – vì vậy các bản cập nhật và mô-đun không phải được tải xuống mỗi lần Hỗ trợ Clustering Native Cho phép bạn định cấu hình giải pháp để tự động tái tạo cài đặt khi được cài đặt trong môi trường cụm. Trình hướng dẫn trực quan của chúng tôi giúp dễ dàng kết nối một số nút được cài đặt của ESET Mail Security trong một cụm và quản lý chúng như một, loại bỏ sự cần thiết phải tái tạo các thay đổi trong cấu hình theo cách thủ công cho các nút khác trong cụm. Nhà cung cấp thiết bị quản lý Windows (WMI) Theo dõi các chức năng chính của ESET Mail Security thông qua khung công tác WMI. Điều này cho phép tích hợp ESET Mail Security vào phần mềm quản lý của bên thứ ba và phần mềm SIEM. Bộ nhớ cache cục bộ được chia sẻ ESET ESET Shared Local Cache lưu trữ siêu dữ liệu của các tệp được quét để các tệp bản sao trên một máy không được quét lại trên các máy ảo khác.
Cải cách quy trình Cho phép bạn xác định các quy trình bởi mô-đun bảo vệ thời gian thực – đặc biệt hữu ích cho việc sao lưu hoặc di chuyển máy ảo trực tiếp. Kiểm soát Micro Cập nhật và hiện thực hóa được tải xuống và áp dụng từng bước trong các gói nhỏ, bảo tồn tài nguyên hệ thống và băng thông Internet mà không có bất kỳ tác động đáng chú ý nào. Cài đặt dựa trên thành phần Cài đặt trên các thành phần bạn cần, bao gồm Bảo vệ hệ thống tệp thời gian thực, Bảo vệ web và email, Điều khiển thiết bị và hơn thế nữa. Quản lý từ xa ESET Mail Security có thể quản lý hoàn toàn thông qua ESET Remote Administrator, cung cấp một cái nhìn hoàn hảo “nhìn & xem” về trạng thái bảo mật mạng. Bộ thu thập nhật ký ESET Thu thập tất cả nhật ký có liên quan để khắc phục sự cố vào một tệp lưu trữ, có thể được gửi qua email hoặc tải lên ổ đĩa mạng được chia sẻ để tăng tốc quá trình khắc phục sự cố. Quản trị viên giấy phép ESET Xử lý tất cả các giấy phép thông qua trình duyệt web, minh bạch từ một nơi, sáp nhập, ủy quyền và quản lý chúng trong thời gian thực.

Yêu cầu hệ thống

Các hệ điều hành: Microsoft Windows Server 2012 R2, 2012, 2008 R2, 2008, 2003 R2, 2003 SP2 Tương thích với ESET Remote Administrator 6 Lưu ý: Không tương thích với các phiên bản trước của ESET Remote Administrator Xem thêm thông tin về khả năng tương thích với ESET Remote Administrator

Tư vấn và mua bản quyền ESET tại PACISOFT

Chính thức trở thành đối tác chiến lược quan trọng  của tập đoàn Eset tại Việt Nam  – PACISOFT Trading and Solutions trở thành Premier Partner vào năm đầu năm 2015 và được chuyển đổi sang cấp bậc cao cấp là Gold Partner vào đầu năm 2016 theo chính sách mới của hãng. Quan hệ cộng tác với Eset được duy trì cho đến hôm nay. Theo Eset, Gold Partner là đối tác cấp bậc cao nhất (Highest Level Partner). PACISOFT là đơn vị đã thể hiện kết quả kinh doanh xuất sắc, thấu hiểu thị trường sâu sắc, cũng như những đóng góp và cam kết của họ trong việc mang các giải pháp bảo mật, lưu trữ và quản lý hệ thống của Eset tới khách hàng của mình. PACISOFT được lựa chọn dựa trên những tiêu chí như, kết quả tổng thể  về sự chuyên môn hóa, doanh thu, số lượng hợp đồng, những đầu tư vào đội ngũ kỹ thuật và tiếp thị, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chứng chỉ đạt được.

Cách mua ESET cho doanh nghiệp

Dựa trên các kinh nghiệm phân phối và cấp phép riêng cho Việt Nam. Bạn có thể mua bằng cách ký hợp đồng với PACISOFT để mua giấy phép cho các sản phẩm Eset dành cho doanh nghiệp từ 5 đến hàng ngàn máy tính với đội ngũ kỹ thuật triển khai chuyên nghiệp đã được huấn luyện và đào tạo. Theo dõi các thông tin dưới đây để nắm rõ cách mua hàng. Cấp phép sản phẩm Theo đối tượng doanh nghiệp
  • Doanh nghiệp tư nhân (TNHH, MTV, Cổ phần, tập đoàn, ngân hàng)
  • Doanh nghiệp nhà nước (>51% cổ phần)
  • Khối chính phủ/ nhà nước
  • Khối Giáo dục
Theo số lượng mua, mỗi đơn hàng có 1 mức giá theo số máy trạm, máy chủ, mail server, gateway. Đóng gói sản phẩm Tất cả phần mềm + giấy phép của Eset for Business được đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng – cấp phát điện tử (ESD) không có bất kỳ hộp, đĩa vật lý. Sau khi đặt mua thành công, Eset sẽ gửi thông tin chủ sở hữu chứng thực không thể làm giả về email bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu trên hệ thống quản lý online – LICENSING SYSTEM – ESET License Administrator (www.ela.eset.com) ESET License Administrator: cho phép người dùng kiểm soát linh hoạt, và khả năng hiển thị tuyệt vời về tình trạng giấy phép và usage. Tính năng: Industry-standard License Key, Transparent license update, License grouping. Lợi ích: Đảm bảo tính tương thích với các sản phẩm mới, Phân phối và hợp nhất giấy phép, trạng thái giấy phép và sử dụng thực tế, tạo giấy phép offline dạng file. Mua phần mềm Eset bản quyền Sản phẩm và giải pháp của Eset