Hotline Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Ký hiệu OLP là từ viết tắt của “Open License” hay trong 1 số trường hợp khác gọi là VL viết tắt của “Volume License” hoặc MAK (Multiple Activation Key). Đây là dạng cấp phép sản phẩm bản quyền giấy phép mở dạng Key (ko có hộp, ko có đĩa cài). Không giống bản quyền dạng OEM và FPP, bản quyền OLP không được sản xuất đại trà nên ko có hộp mà chỉ có mã Key bản quyền.

Bản quyền Microsoft OLP không dành cho cá nhân, ch được cp phép cho các doanh nghip va và ln. Ở cấp độ cơ bản nhất, chương trình Microsoft Volume giải quyết cấp phép chính cho 2 loại hình tổ chức sau:

– Tổ chức có từ 5 đến dưới 250 máy tính

– Tổ chức có hơn 250 máy tính

Các sản phẩm Microsoft Volume License (OLP): Đây là dạng cấp phép theo số lượng dành cho các doanh nghiệp mua nhiều giấy phép trở lên.

Excel OLP 

Bù Flash. Dễ dàng định dạng lại và sắp xếp lại dữ liệu của bạn để có cách nhìn mới. Excel tìm hiểu và nhận dạng mẫu của bạn đồng thời tự động điền dữ liệu còn lại cho bạn. Không yêu cầu công thức hoặc macro.

Pivot Table được Đề xuất. Thực hiện các phân tích phức tạp một cách nhanh chóng. Excel tóm tắt dữ liệu của bạn kèm theo bản xem trước của nhiều tùy chọn pivot table khác nhau nên bạn có thể so sánh chúng và chọn tùy chọn phù hợp với nội dung của bạn nhất.

Chia sẻ sổ làm việc theo nhiều cách hơn để có kết quả cao hơn

Chia sẻ được Đơn giản hóa. Chia sẻ sổ làm việc dễ dàng và yên tâm. Bạn có thể yên tâm rằng bạn hiện chỉ theo dõi phiên bản mới nhất vì bản trình bày của bạn được lưu trực tuyến trên SkyDrive hoặc SharePoint theo mặc định.* Bạn chỉ cần gửi một liên kết tới cùng một tệp cho tất cả mọi người.

Đăng lên Mạng Xã hội. Nhận được nhiều phản hồi trong tích tắc. Chia sẻ các phần đã chọn của bảng tính của bạn trên web bằng cách đăng chúng trên trang mạng xã hội của bạn.

Trình bày Trực tuyến. Cộng tác trên sổ làm việc với người khác trong thời gian thực bằng cách chia sẻ màn hình của bạn trong cuộc họp hoặc hội thoại Lync. Khi bạn trình bày trực tuyến, bạn cũng có thể cho phép người khác kiểm soát sổ làm việc của bạn.

Thông tin chi tiết xem tại đây

Word OLP

Tận hưởng trải nghiệm đọc trên màn hình dễ theo dõi hơn

Chế độ Đọc Mới. Văn bản tự động dàn lại trong cột để dễ đọc trên màn hình. Ít gạch ngang hơn nghĩa là tập trung cao hơn vào nội dung, chỉ kết hợp bởi các công cụ bổ sung giá trị cho hoạt động đọc của bạn.

Thu phóng Đối tượng. Trong chế độ Đọc, bạn có thể dễ dàng phóng to trên bảng, biểu đồ và hình ảnh và để chúng lấp đầy màn hình. Sau khi bạn có được các chi tiết, chạm hoặc bấm một lần nữa sẽ thu nhỏ lại để bạn có thể tiếp tục đọc.

Tiếp tục Đọc. Tận hưởng việc đọc, nghỉ ngơi và tiếp tục đọc ở chính nơi bạn đã dừng lại—ngay cả trên PC hoặc máy tính bảng khác. Word tự động đánh dấu nơi cuối cùng bạn đang đọc.*

Hoàn thiện tài liệu của bạn như một chuyên gia

Dàn lại PDF. Đây là tính năng tiết kiệm thời gian mà bạn thực sự sẽ thích: Mở PDF trong Word và tận hưởng tính năng sửa nội dung, chẳng hạn như đoạn, danh sách và bảng, như thể bạn đã tạo tài liệu trong Word.

Hướng dẫn Căn chỉnh. Đạt được giao diện chuyên nghiệp, bóng bảy—căn chỉnh biểu đồ, ảnh, video và sơ đồ với văn bản. Các hướng dẫn căn chỉnh tiện dụng xuất hiện khi bạn cần và biến mất khi bạn hoàn tất.

Bố cục Sống động. Thử nghiệm các bố cục. Khi bạn kéo ảnh, video hoặc hình vào vị trí, văn bản sẽ dàn lại ngay lập tức—ngay trước mắt bạn. Nhả nút chuột và đối tượng cũng như văn bản xung quanh sẽ ở ngay nơi bạn muốn.

Thông tin chi tiết xem tại đây

*** Yêu cầu kết nối Internet; phải đăng nhập bằng tài khoản Microsoft hoặc ID Dịch vụ Microsoft Trực tuyến

PowerPoint OLP 

Gây ấn tượng bằng kỹ năng thuyết trình

Dạng xem dành cho Người diễn thuyết. Duy trì tính tổ chức bằng các công cụ hậu trường mới, nhờ vậy bạn có thể làm nổi bật phần trọng tâm của bản trình bày của bạn và giúp người xem theo dõi đúng trọng tâm.

Thu phóng Bản chiếu. Hướng sự chú ý của người xem vào đúng trọng điểm. Phóng to sơ đồ, biểu đồ hoặc đồ thị chỉ bằng vài cú bấm chuột và thu nhỏ dễ dàng.

Bộ điều hướng Bản chiếu. Nhanh chóng chuyển đổi bản chiếu—theo hoặc không theo trình tự—từ lưới trực quan có thể xem nhanh. Trong khi đó ở Dạng xem dành cho Người diễn thuyết, người xem chỉ nhìn thấy bản chiếu mà bạn đã chọn.

Tự động mở rộng. Khi bạn chiếu bản trình bày của bạn vào màn hình thứ hai, bản chiếu của bạn và Dạng xem dành cho Người diễn thuyết tự động xuất hiện trên đúng màn hình. Không phải lóng ngóng về thiết bị.

Cộng tác để làm cho bản trình bày của bạn trở nên nổi bật

Chia sẻ được Đơn giản hóa. Yên tâm chia sẻ công việc của bạn. Các bản trình bày của bạn được lưu trực tuyến trên SkyDrive hoặc SharePoint theo mặc định.* Hãy gửi cho tất cả mọi người một liên kết tới tệp đó cùng với quyền xem và chỉnh sửa của họ và họ sẽ nhìn thấy phiên bản mới nhất.

Trả lời Nhận xét. Theo dõi hội thoại. Đăng và trả lời nhận xét ngay bên cạnh vùng bản chiếu mà bạn đang thảo luận để tất cả mọi người đều có thể thấy ngay ai đã trả lời ai và vào lúc nào.

Đồng tác giả trên PowerPoint Web App*. Cộng tác với nhóm của bạn trên cùng một bản trình bày cùng lúc, cho dù bạn đang sử dụng PowerPoint trên máy tính để bàn hay PowerPoint Web App.

Thông tin chi tiết xem tại đây

Access OLP

Gói bản quyền Access này sẽ bổ sung cho bộ Microsoft Office nếu bạn chưa có.

Tạo các ứng dụng tùy chỉnh một cách nhanh chóng mà không cần phải là nhà phát triển

Bắt đầu từ màn hình chào mừng. Bắt đầu tạo ứng dụng tùy chỉnh từ màn hình Chào mừng hoặc lấy cảm hứng từ một trong những mẫu ứng dụng mới và được thiết kế chuyên nghiệp.

Mẫu bảng. Bạn chỉ cần nhập những gì bạn cần theo dõi và Access sử dụng các mẫu bảng để cung cấp ứng dụng có chức năng thực hiện công việc đó. Access xử lý các phức tạp của các trường, các mối quan hệ cũng như các quy tắc để bạn có thể tập trung vào dự án của mình. Bạn sẽ có một ứng dụng mới với giao diện người dùng tự nhiên hoạt động rất nhanh.

Tạo và chạy cơ sở dữ liệu cũ. Nhận hỗ trợ về cơ sở dữ liệu hiện có trong máy tính để bàn của bạn (ACCDB/MDB).

Chia sẻ dữ liệu của bạn và kiểm soát hoạt động truy cập các dữ liệu đó dễ dàng hơn

Mẫu Ứng dụng Office Mới. Là giám đốc CNTT của công ty, chắc chắn bạn sẽ yêu thích mẫu Ứng dụng Office mới. Các ứng dụng Access có thể truy cập được trên SharePoint hoặc trên máy chủ tại cơ quan thông qua trình duyệt và người dùng không cần cài đặt Access để sử dụng các ứng dụng mà bạn đã tạo.

Dữ liệu được lưu trữ trên SQL Server. Các ứng dụng Access được lưu trữ trên Microsoft SQL Azure/Server nên dữ liệu của bạn hiện được bảo vệ bằng các tính năng khôi phục sự cố, sao lưu và khôi phục. SQL Azure/Server còn cung cấp cho doanh nghiệp hoặc bộ phận của bạn khả năng mở rộng dài hạn dữ liệu tối quan trọng của doanh nghiệp.

Triển khai Office 365. Bây giờ, bạn có thể sử dụng các tính năng kiểm soát hoạt động truy cập của người dùng SharePoint và các tính năng quản lý ứng dụng tập trung bằng các ứng dụng Access.

Thông tin chi tiết xem tại đây

Outlook OLP

Giao tiếp hiệu quả hơn bằng cách kết nối hiệu quả với người khác

Hỗ trợ Exchange ActiveSync. Không bỏ lỡ một cuộc họp, thông báo hoặc liên hệ nào. Giờ đây, bạn có thể nhận email, cuộc hẹn và liên hệ được đẩy từ Outlook.com và Hotmail – tất cả đều mang lại trải nghiệm Outlook thuận tiện cho bạn.

Thanh Điều hướng. Tiếp tục tận hưởng cách thanh điều hướng tăng tốc việc giao tiếp. Sử dụng thanh điều hướng để mở email, lịch, liên hệ và tác vụ nhanh chóng. Mọi thứ bạn cần đều ở đó.

Trình kết nối Xã hội. Luôn nắm bắt thông tin. Nhận các cập nhật mới nhất tự động từ những người trong các mạng xã hội mà bạn tin tưởng nhất—LinkedIn, Facebook và các mạng khác.

Quản lý các liên hệ và lịch biểu của bạn dễ dàng

Lướt qua. Lướt qua lịch biểu, cuộc hẹn, tác vụ hoặc chi tiết về người nào đó mà bạn đang gửi thư—mà không phải sắp xếp lại các cửa sổ hoặc gián đoạn dòng suy nghĩ của bạn.

Thẻ Liên hệ. Tích hợp nhiều liên hệ vào một màn hình duy nhất với tất cả thông tin liên hệ của người đó (bao gồm các cập nhật mạng xã hội) để xác định bối cảnh xã hội của mọi người nhanh hơn và loại bỏ những sự trùng lặp không cần thiết.

Chia sẻ lịch của bạn. Khi những người khác có thể xem lịch của bạn, việc lên lịch các cuộc họp và trả lời các lời mời họp sẽ dễ dàng hơn và thuận tiện hơn cho mọi người.

Thông tin chi tiết xem tại đây

Chính sách cấp phép

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Microsoft OLP phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Microsoft Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.

Lợi ích khi mua bán bản quyền Excel, Word, Powerpoint, Access, Outlook OLP giá tốt tại  PACISOFT

Pacisoft là đối tác bạc của Microsoft tại Việt Nam (Microsoft Silver Partner). Sự kiện này hứa hẹn một môi trường hợp tác lành mạnh, phát triển cho cả 2 bên, và mang lại những lợi ích to lớn hơn nữa cho cộng đồng người dùng Việt.

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Microsoft
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

>>>Liên hệ mua Excel, Word, Powerpoint, Access, Outlook OLP  bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Sản phẩm Microsoft trên PACISOFT.com

microsoft.pacisoft.com

Kênh Youtube: PACISOFT Việt Nam

Tư vấn mua bán bản quyền Excel, Word, Powerpoint, Access, Outlook OLP giá tốt
Rate this post

Trở thành một phần của Pacisoft

Trở thành một phần của Pacisoft

Không muốn bỏ lỡ thông tin công nghệ hot và các discount đặc biệt từ Pacisoft? Đăng ký ngay !

You have Successfully Subscribed!