Hotline Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Office Standard và Office Profestional OLP 2016 OLP ( bản quyền vĩnh viễn chỉ dành cho Doanh nghiệp) bao gồm các ứng dụng phổ biến trong Office: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access cho 1 PC Windows.

Tính năng chính của Office Profestional 2016

Nắm bắt các ý tưởng của bạn theo cách bạn làm hiệu quả nhất, sử dụng bàn phím, bút hoặc màn hình cảm ứng.

– Cho phép một trong những mẫu có giao diện tuyệt vời từ màn hình. Bắt đầu thực hiện hầu hết thiết đặt và thiết kế cho bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào ý tưởng và dữ liệu của mình.

– Theo dõi nhận xét trong tài liệu Word và đánh dấu chúng khi hoàn thành với nút trả lời mới.

– Kéo nội dung từ các tài liệu PDF vào thẳng Word. Mở PDFs và chỉnh sửa đoạn, danh sách và bảng giống như bạn thực hiện trong tài liệu Word quen thuộc.

– Lưu thông tin định dạng thời gian trong Excel để bạn có thể nắm bắt được chi tiết từ dữ liệu của mình nhanh hơn. Công cụ mới nhận biết dạng mẫu và tự động điền dữ liệu.

– Chia sẻ bản trình bày PowerPoint trên web bằng cách gửi một liên kết tới bản trình bày đó hoặc sử dụng Dịch vụ Trình bày Office để gửi, vì vậy khán giả của bạn có thể tham gia cùng bạn từ mọi nơi.

– Nhúng trang tính Excel, biểu đồ, đoạn nhạc, video và hầu hết mọi loại tệp khác trong sổ tay OneNote của bạn. Các ghi chú của bạn được lưu, có thể tìm kiếm và đồng bộ hóa với các ứng dụng OneNote trên các thiết bị khác của bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng hoặc chia sẻ chúng từ mọi nơi.

– Phản hồi nhanh hơn với tính năng trả lời nội tuyến trong Outlook. Chỉ cần gõ phản hồi của bạn trong Ngăn Đọc.

– Tiết kiệm thời gian với tùy chọn in ảnh trực tuyến mới và thuận tiện trong Publisher.

– Liệt kê và tóm tắt dữ liệu từ bảng liên quan hoặc truy vấn nhanh chóng trong Access. Chỉ cần bấm vào một mục để mở chế độ xem chi tiết của mục đó.

Tất cả người dùng OneDrive đều nhận được 15 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí với OneDrive. Tải lên tài liệu, ảnh, bản trình bày và nội dung khác rồi truy cập chúng từ máy tính hoặc điện thoại. Có thể mua thêm dung lượng lưu trữ nếu cần. Với ứng dụng OneDrive dành cho máy tính để bàn được cài đặt trên máy tính của bạn, tài liệu của bạn cũng có sẵn khi ngoại tuyến.

Ứng dụng Office Online miễn phí đồng bộ hóa với tài khoản OneDrive của bạn nên bạn có thể truy cập, xem, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, bảng tính của mình và các tệp khác từ mọi thiết bị kết nối Internet chạy trình duyệt được hỗ trợ.

Tính năng chính của Office Standard 2016

Office Standard 2016 cung cấp một bộ công cụ toàn diện cho năng suất cá nhân, bao gồm các công cụ bạn cần để tạo các tài liệu, bảng tính và bản trình bày tuyệt vời một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Truy cập những gì quan trọng ngay từ đầu với giao diện nhanh chóng và linh hoạt giúp đặt các tài liệu, ứng dụng và mọi người quan trọng nhất của bạn lên phía trước.

Khám phá các cách mới và tốt hơn để tạo, chỉnh sửa và duyệt qua bằng bàn phím, bút hoặc màn hình cảm ứng.

Tài liệu và cài đặt của bạn đi cùng bạn với Office trong đám mây

Đăng nhập vào tài khoản của bạn và các ứng dụng Office, tài liệu và cài đặt cá nhân của bạn ở ngay đó, giống như cách bạn để chúng.

Lưu công việc của bạn trực tuyến trong SkyDrive hoặc SharePoint nơi dễ dàng truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ khi đang di chuyển.

Giữ cho các mạng xã hội và địa chỉ liên hệ của bạn được kết nối tốt trong Office

Xem nhiều tài khoản email, cập nhật Facebook và LinkedIn nguồn cấp dữ liệu ở cùng một nơi với Outlook.

Nhận cập nhật liên tục về tài liệu, trang web và người cụ thể được phân phối đến nguồn cấp dữ liệu hoạt động của bạn và giữ kết nối trong thời gian thực bằng cách trò chuyện với đồng nghiệp ngay trong Office.

Khám phá các cách tốt hơn để tạo, đọc và chia sẻ tài liệu

Chụp và sắp xếp tất cả các loại thông tin trong OneNote — ghi chú, hình ảnh, trang web, bản ghi nhớ giọng nói và các phương tiện khác — và dễ dàng chia sẻ chúng với người khác.

Xem tài liệu Word ở chế độ Đọc mới để có trải nghiệm đọc rõ ràng, tập trung và dễ điều hướng trên màn hình lớn và nhỏ.

Với tài liệu của bạn được lưu trực tuyến trong SkyDrive hoặc SharePoint, bạn có thể xem lại và chỉnh sửa đồng thời với những người khác, với những thay đổi và nhận xét mới nhất có thể truy cập được đối với nhóm *.

Trò chuyện với gia đình, đồng nghiệp và bạn bè hầu như ở mọi nơi

Sắp ra mắt, với bản phát hành đầy đủ, hãy nói chuyện với bất kỳ ai sử dụng Skype, bao gồm 60 phút gọi quốc tế miễn phí mỗi tháng để hạ cánh tại hơn 40 quốc gia và tới điện thoại di động ở 7 quốc gia. (Yêu cầu tài khoản Skype. Không bao gồm các số đặc biệt, cao cấp và phi địa lý.)

Chuyển đổi cuộc họp với chế độ xem của người trình bày và hội nghị truyền hình độ nét cao. (Yêu cầu máy quay video HD)

 Bảng so sánh Office

Office 365 Home Premium

Office cho toàn bộ gia đình bạn

Office Home & Student 2016

Dễ dàng quản lý gia đình và công việc ở nhà

Office Home & Business 2016

Tự do làm việc, gần như ở mọi nơi có công việc

Office Professional 2016

Tốt nhất trong công cụ nhóm để phát triển doanh nghiệp của bạn

Số lượng cài đặt:

5 máy PC hoặc Mac cùng thiết bị di động được chọn

1PC1PC1PC
Được cấp phép cho:Sử dụng tại nhàSử dụng tại nhàSử dụng tại nhà hoặc cho công tySử dụng tại nhà hoặc cho công ty
Đăng ký hàng năm dễ dàng:
Bao gồm truy cập liên tục vào các bản nâng cấp phiên bản, nhiều bản cài đặt thiết bị và dịch vụ Office theo Nhu cầu

Các ứng dụng Office chính:
Word, Excel, PowerPoint, OneNote

 ●

Email, lịch và tác vụ:
Outlook

 ●

Xuất bản & cơ sở dữ liệu:
Publisher, Access

 ●

Trên 20GB dung lượng lưu trữ OneDrive:
Lưu tài liệu trực tuyến vào OneDrive của bạn để dễ dàng truy cập và chia sẻ hầu như ở mọi nơi

Trải nghiệm cá nhân hóa:
Luôn có thể truy cập ứng dụng, cài đặt và tài liệu khi bạn cần

Office theo Nhu cầu:
Truyền phát các ứng dụng Office đầy đủ chức năng vào bất kỳ máy tính Windows nào được kết nối Internet

 ●

Những phút gọi miễn phí với Skype trên khắp thế giới:
Tìm cách mới để giữ liên lạc với 60 phút gọi Skype mỗi tháng để gọi điện ở hơn 40 quốc gia

 

 Quy cách sản phẩm và thời gian giao hàng

ffice 356 cá nhân (FPP)Office 365 doanh nghiệp (OLP)Office Home & Student, Home & Business, Pro (FPP)Office Std, Pro Plus (OLP)Ứng dụng Office độc lập (FPP, OLP)
FullboxE-LicFullboxE-LicFullbox
1User 5PC/ năm1User/ năm1PC/ Vĩnh viễn1PC/ Vĩnh viễn1PC/ Vĩnh viễn
Mua tối thiểu 1Mua tối thiểu 5Mua tối thiểu 1Mua tối thiểu 5Mua tối thiểu 1 (Box) hoặc 5(OLP)
Cài đặt cho mọi PCCài đặt cho mọi PCCài đặt cho mọi PCCài đặt cho mọi PCCài đặt cho mọi PC
Giao ngay24-72hGiao ngay24-72h15- 21 ngày
Không cần hợp đồngCó hợp đồngKhông cần hợp đồngCó hợp đồngKhông cần hợp đồng

 

Bản quyền vĩnh viễn cấp phép số lượng lớn – Office Open License (OLP)

Nếu bạn cần mua hơn 5 giấy phép hoăc để tiện quản lý, Microsoft Office sẽ cung cấp hai bộ sản phẩm có sẵn thông qua cấp phép số lượng lớn – Office Professional Plus và Office Standard  Hiện tại cũng có Office 365 ProPlus, một dịch vụ đăng ký chuyển giao cho bạn phiên bản mới nhất của Office kèm các dịch vụ điện toán đám mây như email cấp doanh nghiệp và cuộc họp web. Nếu bạn muốn một phiên bản Office luôn cập nhật khả năng truy nhập từ bất cứ đâu cũng như triển khai và quản lý các dịch vụ về hiệu suất kinh doanh theo cách mà bạn muốn, hãy nghĩ đến Office 365 ProPlus. Bảng dưới đây minh họa các ứng dụng khác nhau trong hai bộ sản phẩm và giá trị doanh nghiệp của chúng. Các bộ sản phẩm cũng khác nhau về mức độ tích hợp với các máy chủ hiệu suất kinh doanh liên quan.

Lưu ý rằng giá phiên bản OLP thường đắt tiền gấp đôi so với bản FPP

Office Standard 2016Office Professional Plus 2016
Sử dụng trên PC mới/ cũ Sử dụng trên PC mới/ cũ
7.999.000đ/ 1 PC 10.299.000đ/1PC
Hình thức muaHợp đồng theo số lượngHợp đồng theo số lượng
Đóng góiE-licE-lic
Số lượng người dùng tối đaTùy vào số lượng muaTùy vào số lượng mua
Các ứng dụng Office được cài đặtWord, Excel, PowerPoint, OneNote và OutlookWord, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Access
Office Online
(Word, Excel, PowerPoint, OneNote) 
Lưu trữ ngoại tuyến
Lưu tài liệu trên PC của bạn
Chính sách nhóm
Kích hoạt Số lượng lớn (1 key cho nhiều PC)
Dịch vụ Thiết bị cuối
Tuân thủ và lưu trữ

Lưu trữ email trực tiếp từ Outlook—không cần các tệp .pst—và thiết lập các chính sách duy trì tự động lưu trữ hoặc xóa email.

Nghiệp vụ thông minh

Việc dùng và tích hợp hợp lý dữ liệu theo số lượng lớn từ nhiều nguồn và thực hiện phân tích nhanh chóng bằng cách dùng Power Pivot hoạt động trong Excel. Khám phá số lần trích xuất và số lần xem dữ liệu của bảng trụ hoặc sơ đồ trụ trong một lần bấm. Tập hợp dữ liệu, sơ đồ và đồ thị thành một Power View đơn và tích hợp. 

Thoại Doanh nghiệp

Đặt các cuộc gọi thoại bằng cách dùng máy khách Lync, bắt đầu một cuộc gọi từ danh sách liên hệ bằng cách gõ tên hoặc số, hoặc dùng một bàn phím số để bắt đầu các cuộc gọi PSTN. Dễ dàng chuyển cuộc gọi giữa các thiết bị, tạm dừng cuộc gọi, truy nhập thư thoại từ máy khách Lync và dùng tính năng Enterprise Voice dưới VDI. 

Những chức năng của chính sách và quản lý quyền thông tin

Bảo vệ thông tin kỹ thuật số không cho dùng trái phép bằng cách tích hợp với Dịch vụ Quản lý Quyền Windows (Windows Rights Management Services, RMS) cho Windows Server. 

Chỉ xem
Thống nhất tin nhắn tức thời, sự hiện diện và giọng nói

Dễ dàng giao tiếp với người khác ở những địa điểm khác nhau hoặc múi giờ khác nhau bằng cách dùng các công cụ Office tương tự và Lync. 

Cộng tác

Nâng cao việc cộng tác và cải thiện hiệu suất nhóm với các hộp thư trang. Truy nhập email liên quan đến dự án trong Exchange và các tài liệu trong SharePoint, tất cả đều có thể làm từ trong phạm vi Outlook, với truy nhập giới hạn với những thành viên nhóm có đúng quyền. 

 

Chính sách cấp phép

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Office Standard và Office Profestional OLP phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Microsoft Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.

Lợi ích khi mua bán bản quyền Office Standard và Office Profestional OLP tại  PACISOFT

Pacisoft là đối tác bạc của Microsoft tại Việt Nam (Microsoft Silver Partner). Sự kiện này hứa hẹn một môi trường hợp tác lành mạnh, phát triển cho cả 2 bên, và mang lại những lợi ích to lớn hơn nữa cho cộng đồng người dùng Việt.

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Microsoft
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

>>>Liên hệ mua Office Standard và Office Profestional OLP bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Sản phẩm Microsoft trên PACISOFT.com

microsoft.pacisoft.com

Kênh Youtube: PACISOFT Việt Nam

Tư vấn mua Office Standard và Office Profestional OLP bản quyền
Rate this post

Trở thành một phần của Pacisoft

Trở thành một phần của Pacisoft

Không muốn bỏ lỡ thông tin công nghệ hot và các discount đặc biệt từ Pacisoft? Đăng ký ngay !

You have Successfully Subscribed!