Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ABLE2EXTRACT PROFESSIONAL 11

Công cụ chuyển đổi định dạng PDF hàng đầu trong ngành công nghiệp
Chuyển đổi PDF sang tất cả các định dạng phổ biến, bao gồm Excel, Word, CSV và AutoCAD. Chỉnh sửa PDF dễ dàng trong thời gian thực. Chú thích tài liệu của bạn bằng cách sử dụng 12 phương pháp chú thích (Văn bản, Liên kết, Đánh dấu và hơn thế nữa). Redact nội dung PDF và nhanh chóng loại bỏ các thông tin nhạy cảm ra khỏi PDF.

Able2Extract tạo nên sự khác biệt

CUSTOM PDF TO EXCEL

Công cụ chuyển đổi trực quan cho phép bạn nhìn thấy trực tiếp cũng như cài đặt output dữ liệu bao gồm cả các cấu trúc cột và dòng.

ACCURATE CONVERSIONS

Mở tất cả các tập tin in (print) với Able2Extract và convert theo định dạng mà bạn muốn như : Word, Excel, CAD, Image hay OpenOffice.

EDIT AND ANNOTATE

Edit nội dung PDF mộ cách nhanh chóng cũng như việc để lại các ghi chú cho việc xem lại nội dung văn bản. Able2Exact hỗ trợ đến 12 loại ghi chú khác nhau.

OCR FOR IMAGE PDF

Convert cả các file scan hay thuần PDF một cách nhanh chóng.

TEMPLATING

Dễ dàng thiết lập các chuyển đổi định kỳ và sắp xếp hợp lý hơn công việc của bạn.

BATCH CONVERSIONS

Convert hàng nghìn file PDF theo định dạng mong muốn trong cùng 1 lúc.

Tất cả những gì bạn cần cho một công cụ PDF

PDF CONVERSION

Convert PDF sang Word, Excel, CSV, AutoCAD và nhiều hơn thế nữa. tùy chỉnh PDF sang Excel (CSV).

PDF EDITING

Chỉnh sửa văn bản và số. Hợp nhất và chia PDF. Thêm và xóa các trang. Thêm hình dạng và hình ảnh bitmap vào tệp PDF của bạn.

PDF EDITING

Chỉnh sửa văn bản và số. Merge và split PDF. Thêm và xóa các trang. Thêm hình dạng và hình ảnh bitmap vào tệp PDF của bạn một cách dễ dàng nhất.

PDF REDACTION

Xóa sạch các thông tin nhạy cảm khỏi PDF. Xóa dữ liệu cũng như xóa toàn bộ các trang. Able2Extract 11 hỗ trợ bảo vệ các thông tin nhạy cảm 1 cách an toàn nhất.

PDF VIEWING

Xem bất cứ văn bản nào. điều hướng cũng như tìm kiếm trong PDF một cách dễ dàng.

PDF SECURITY

Encrypt và decrypt các văn bản PDF cũng như khả năng thiết lập passwords và quyền truy nhập. Thêm watermarks trên văn bản theo ý bạn.

Absolute PDF Server
Bộ phần mềm máy chủ PDF hoàn chỉnh của chúng tôi. Tích hợp máy chủ Able2Extract và máy chủ Sonic PDF vào một sản phẩm kết hợp. Kế hoạch hỗ trợ và nâng cấp năm thứ nhất.

Individual License – $149.95

5 User License – $749.75

10 User License – $1499.50

Able2Extract Professional 11
Tăng năng suất bằng cách cấp phép chuyển đổi PDF qua nhiều nền tảng khác nhau, chuyển đổi các tệp PDF của bạn sang Excel, Word, PowerPoint và Autocad. Tăng năng suất và tiết kiệm thời gian thông qua lựa chọn PDF tiên tiến, giao diện người dùng trực quan và chuyển đổi PDF chính xác sẽ cho phép bạn tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn.

$7,995

Able2Extract Server
Giải pháp chuyển đổi PDF cho server bao gồm chuyển đổi PDF sang Word, Excel html và hơn thế nữa. Đã bao gồm 1 năm nâng cấp và hỗ trợ.

$4,995

Sonic PDF Server
Giải pháp tạo PDF cho Server. Tạo file PDF  từ bất kì văn bản có thể in từ các ứng dụng windows. Đã bao gồm 1 năm nâng cấp và hỗ trợ.

$2,995

TIN TỨC

HỖ TRỢ