Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft Partners

Pacisoft là đối tác cấp cao của hơn 100 nhãn hàng sản phẩm (xem bên dưới)

[wpdreams_ajaxsearchlite]

Adobe

Tập đoàn phần mềm máy tính thành lập năm 1982 tại Hoa Kỳ. Nổi tiếng với các phần mềm thiết kế như Ps, Ai, Ae, Id và là cha đẻ của định dạng PDF.

Microsoft

Tập đoàn đa quốc gia thành lập năm 1975 tại Hoa Kỳ. Nổi tiếng với hệ điều hành Windows, Azure, Xbox, Office 365, SQL Server, Skype.

Autodesk

Tập đoàn đa quốc gia thành lập năm 1982 tại hoa kỳ. Nổi tiếng với phần mềm AutoCAD đã làm thay đổi ngành công nghiệp CAD thế giới.

redhat

Công ty được thành lập năm 1993 tại Hoa kỳ. Chuyên cung cấp mã nguồn mở cho doanh nghiệp, được biết nhiều qua các sản phẩm cho server.

Mcafee

Mcafe được thành lập năm 1987 tại Hoa kỳ. Từng thuộc sở hữu bởi Intel. Mcafee nổi tiếng cho mảng bảo mật dành cho doanh nghiệp.

Kaspersky

Công ty phần mềm thành lập năm 1997 ở Nga, được trao tặng Microsoft Gold Certified Partner với đóng góp bảo mật của mình và cực kỳ phổ biến ở Việt Nam.

Sophos

Công ty phần mềm và bảo mật Anh được thành lập năm 1985. Cung cấp nhiều giải pháp gồm encryption, network, email, mobile security.

Teamviewer

Công ty thành lập năm 2005 tại Đức. Teamviewer phần mềm dùng để điều khiển từ xa từ máy tính này sang máy tính khác hàng đầu hiện nay.

ESET

Eset được thành lập năm 1992 tại Slovakia. ESET là công ty đầu tiên nhận 54 giải thưởng VB100 từ Virus Bulletin và nhiều giải thưởng khác.

Malwarebytes

Công ty phần mềm được thành lập năm 2006 nổi tiếng với sự đơn giản, dễ sử dụng với khả năng chống virus tốt được nhiều báo mạng đánh giá cao.

RealVNC

Công ty thành lập năm 2002 tại Anh. RealVNC cung cấp giải pháp điều khiển từ xa với giao thức Virtual Network computing cho nhiều nền tảng khác nhau.

Dropbox

Công ty có trụ sở chính tại San Francisco được thành lập năm 2008. Dropbox cho phép lưu trữ và đồng bộ tập tin trên nền tảng máy tính và di động.

Symantec

Được thành lập năm 1982 tại Hoa Kỳ, là công ty đầu tiên đưa phần mềm diệt virus trở nên thương mại hóa. Symantec được tin dùng rộng rãi trên thế giới.

Checkpoint

Công ty phần mềm & phần cứng Israel thành lập năm 1993 với nhiều sản phẩm từ firewall, Endpoint đến Web Application Security.

Sketchapp

Được thành lập năm 2010 tại Hà Lan. Sketchapp chuyên cho chỉnh sửa hình ảnh Vector dành riêng cho hệ điều hành MAC. Không hỗ trợ hệ điều hành khác.

V-Ray

Phần mềm nổi tiếng render do công ty Chaosgroup phát triển từ năm 1997 tại Bulgaria. V-Ray được nhiều nghệ sỹ Hollywood sử dụng.

Sketchup

Sketchup được Trimble phát triển. Sketchup là phần mềm mô hình hóa 3D mạnh mẽ mà không yêu cầu cấu hình cao.

Corona

Được thành lập năm 2009 và được Chaosgroup mua lại năm 2017. Corona Render nổi tiếng nhờ vào việc sử dụng đơn giản mà hiệu quả.

Corel

Công ty phần mềm thành lập năm 1985 tại Canada. Corel khá nổi tiếng và nhiều sản phẩm hay được so sánh với các sản phẩm của Adobe.

Cinema 4D

Do Maxon phát triển được thành lập năm 1990 tại Đức. Cinema 4D tạo hình 3D và ảnh động cực kì mạnh mẽ mà dễ dàng sử dụng.

Lumion

Được phát triển bởi Act-3D từ năm 1998 tại Hà Lan. Lumion được dùng nhiều trong giới kiến trúc và nổi tiếng bởi việc dễ sử dụng.

Keyshot

Được phát triển bởi Luxion tại Châu Âu và giờ đây keyshot đã trở nên phổ biến toàn thế giới được nhiều nghệ sĩ tin dùng vì những khả năng tuyệt vời.

Foxit

Phiên bản gây chú ý nhất vào năm 2015, tính đến nay foxit đã được cộng đồng sử dụng rất nhiều nhờ vào kích thước nhẹ và tốc độ mở file nhỏ nhanh.

Minitab

Được phát triển năm 1972 tại Hoa Kỳ. Giờ đây Minitab đã được sử dụng rộng rãi cùng với nhiều tín chỉ và bằng cấp trong nghành công nghiệp.

Acronis

Công ty phần mềm thành lập năm 2003 có trụ sở chính tại Thụy Sỹ và Singapore. Acronis chuyên khôi phục dữ liệu sau thảm họa và backup khác.

Solarwinds

Được thành lập năm 1999 tại Hoa Kỳ. Solarwinds chuyên về phát triển phần mềm quản lý networks, system và cơ sở hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp.

ZWSOFT

Nổi tiếng với 2 phần mềm ZWSOFT & ZW3D với mục tiêu trở thành phần mềm thay thế các phần mềm của hãng AutoDesk với tối ưu chi phí.

Citrix

Citrix Systems, Inc. là một công ty phần mềm đa quốc gia của Mỹ về ảo hóa Desktop, Network, Software dưới dạng dịch vụ (SaaS) và Cloud.

Amazon web service

Là một công ty con của Amazon.com cung cấp nền tảng điện toán đám mây theo yêu cầu cho các cá nhân, công ty và chính phủ, trên cơ sở đăng ký trả phí.

Oracle

Thành lập năm 1977. Khởi đầu với phần mềm quản trị Cơ sở dữ liệu. Hiện tại ngoài sản phẩm Oracle Database Server, Oracle còn cung cấp nhiều sản phẩm phục vụ doanh nghiệp khác.

HP

Viết tắt của Hewlett-Packard là tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất thế giới. Thành lập năm 1939, trụ sở tại Cupertino, California, Hoa Kỳ.

Arcserve

Nhà cung cấp các giải pháp bảo vệ dữ liệu, sao lưu và phục hồi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thành lập năm 1983 với tên gọi Cheyenne Software.

MDaemon

Là một ứng dụng máy chủ email cho Windows, được Alt-N Technologies ra mắt vào năm 1996. Hỗ trợ nhiều giao thức bao gồm IMAP, POP3, SMTP/ MSA, webmail, CalDAV, CardDAV

PTC

Công ty phần mềm được thành lập năm 1985 tại Hoa Kỳ. PTC được mệnh danh là một trong tứ đại CAD/CAM của ngành công nghiệp.

WPS Office

Do Kingsoft phát  triển từ năm 1988. WPS Office cực kì nổi tiếng với phiên bản điện thoại và được biết đến là giải pháp thay thế Microsoft Office cho doanh nghiệp.

ABBYY

Do công ty cùng tên ở Nga phát triển từ năm 1992. ABBYY cho phép chuyển đổi các file ảnh trong dữ liệu thành các file mềm có thể chỉnh sửa được.

Veritas

Được thành lập năm 1983 tại Hoa Kỳ. Từng được mua lại bởi Symantec. Veritas cung cấp nhiều công cụ khôi phục dữ liệu (backup) linh hoạt.

Axure

Phiên bản ổn đinh phát hành năm 2016 chuyên cho việc phát triển và thiết kế web và ứng dụng với khả năng mạnh mẽ mà đơn giản.

ANSYS

Thành lập năm 1970, chuyên thiết kế các phần mềm mô phỏng kỹ thuật (CAE) có trụ sở ở phía nam bang Pennsylvania, Hoa Kỳ.

IDM

Trình quản lý tải xuống là một công cụ để quản lý và lên lịch tải xuống. Giúp sử dụng tối đa băng thông, tạm dừng hoặc khôi phục các tải xuống bị gián đoạn.

AVID

Công ty công nghệ và đa phương tiện của Mỹ được thành lập vào 8/1987, có trụ sở tại Burlington, Massachusetts. được sử dụng trong ngành công nghiệp truyền hình và video.

VMWARE

Thành lập năm 1998. Thuộc tập đoàn EMC chuyên làm phần mềm tạo máy ảo cho các hệ thống máy tính tương thích chip x86 của Intel. Trụ sở chính ở Palo Alto, California, Hoa Kỳ.

BricsCAD

Phần mềm ứng dụng (CAD) được phát triển bởi Bricsys. Thành lập năm 2002 bởi Erik de Keyser. Trụ sở chính tại Ghent, Bỉ.

Unity

Phần mềm làm game đa nền tảng được phát triển bởi Unity Technologies, chủ yếu để phát triển video game cho máy tính, consoles và điện thoại. Được công bố lần đầu vào năm 2005.

Schoolism

Thành lập vào năm 2007. Cung cấp hàng trăm khóa học online có tính phí, trong nhiều lĩnh vực. Chủ yếu trong thiết kế đồ họa, xây dựng hình ảnh, phim, hoạt hình…

Solidworks

Do Dassault Systèmes phát triển từ năm 1995 tại Hoa Kỳ. Tính đến năm 2013 có hơn 165 nghìn công ty sử dụng Solidworks trên toàn thế giới.

Nitro PDF

Thành lập năm 2005 tại Úc. Nitro nhắm đến việc trở thành một phần mềm đọc & chỉnh sửa file PDF thay thế Adobe Acrobat Pro.

eM client

Phiên bản đầu tiên được phát hành năm 2007, eM client nhắm đến trở thành một phần mềm email cho người dùng cuối thay thế Microsoft Outlook.

Veeam

Được thành lập năm 2006 tại Thụy Sĩ. Veeam đọc như là VM tức ảo hóa nhằm gợi ý về khả năng backup (sao lưu) cho nền tảng ảo hóa.

Winrar

Phát hành lần đầu vào năm 1995. Winrar với phiên bản dùng thử vĩnh viễn của mình đã dần trở thành định dạng cực kì phổ biến  trong định dạng nén/giải.

Gerber Technology

Một thành viên thuộc Gerber Scientific Inc., (chiếm 2/3 doanh thu), trụ sở tại Tolland, Connecticut, chuyên cung cấp phần mềm CAD.

Fortinet

Một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, được thành lập năm 2000, có trụ sở tại Sunnyvale, California. Chuyên về phần mềm bảo mật mạng, tường lửa.

Redgate

Trụ sở tại Cambridge, Anh. Chuyên phát triển các công cụ cho developer, các chuyên gia dữ liệu và duy trì các trang web cộng đồng như SQL Server Central và Simple Talk.

IBM

Aka: International Business Machines, là một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia có trụ sở tại Armonk, New York, Mỹ. IBM được thành lập năm 1911 tại Thành phố New York.

Logitech

Là doanh nghiệp toàn cầu có trụ sở đặt tại Lausanne, Thụy Sĩ. Chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị phụ kiện của máy tính cá nhân hay máy tính bảng.

Materialise

Trụ sở tại Leuven, Bỉ, hoạt động trong lĩnh vực in 3D. Thành lập vào tháng 6 năm 1990. Năm 1991, ra mắt Mimics, năm 1992, ra mắt Magics.

VectorWorks

Thuộc Nemetschek Group, trụ sở tại Đức từ năm 1963,  cung cấp các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp cho AEC, ngành giải trí, thiết kế cảnh quan và thiết kế máy móc.

Red Giant

Thành lập vào năm 2002. Red Giant là phần mềm dựng phim, VFX, hiệu ứng video, hỗ trợ tốt cho Adobe Premiere Pro, Adobe After Effects, Sony Vegas và nhiều ứng dụng khác.

Veriato

Trước đây gọi là SpectorSoft, là một công ty phần mềm phát triển và bán phân tích hành vi người dùng và phần mềm theo dõi nhân viên. Trụ sở tại Palm Beach Gardens, Florida.

Mocha

Được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh đẹp nhất, chất lượng cao nhất hiện nay. Mocha thường được dùng trong các bộ phim bom tấn, chương trình truyền hình hot nhất, video clip.

Smartbear

Thành lập vào năm 2009. SmartBear Software chuyên cung cấp các công cụ để giám sát hiệu suất ứng dụng, phát triển phần mềm, kiểm thử phần mềm và quản lý API.

Infragistics

Một công ty phần mềm toàn cầu, thành lập vào năm 1989, công bố các công cụ phát triển giao diện người dùng và các thành phần cho một loạt các ứng dụng dành cho developer.

Mindjet

Là một ứng dụng phần mềm mind-map được phát triển bởi MindManager. Phần mềm cung cấp các cách để người dùng trực quan hóa thông tin trong bản đồ tư duy và lưu đồ.

FileMaker

Là một công cụ cơ sở dữ liệu với giao diện người dùng đồ họa và các tính năng bảo mật, cho phép người dùng chỉnh sửa cơ sở dữ liệu bằng cách kéo các phần tử mới vào bố cục, màn hình.

Rhinoceros

Còn được biết đến với tên Rhino, Rhino3D. Phần mềm đã chiếm được số lượng lớn người dùng và lòng tin khách hàng.

JetBrains

Một công ty phát triển phần mềm có công cụ hướng tới các developer phần mềm và project manager. Tính đến 2017, công ty có hơn 700 nhân viên tại sáu văn phòng trên toàn thế giới.

Dell

Công ty đa quốc gia Hoa kỳ thành lập năm 1984. Nổi tiếng với các sản phẩm máy tính cá nhân, server, thiết bị mạng v.v…

EndNote

Thành lập năm 1990 tại Bỉ. Chuyên các máy và phần mềm cho in, thiết kế 3D và được áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp.

GFI

Chuyên các sản phẩm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp giải phấp quản lý, theo dõi, an ninh mạng lưới và hệ thống.

Microfocus

Thành lập năm 1990 tại Bỉ. Chuyên các máy và phần mềm cho in, thiết kế 3D và được áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp.

able2extract

Do investintech phát triển chuyên cho chuyển đổi và chỉnh sửa file PDF sang các định dạng khác như word, excel, CSV, Autocad.

Nuance

Thành lập năm 1992 tại Hoa Kỳ. Nuance chuyên các công nghệ trí thông minh nhân tạo, nhận dạng giọng nói, ứng dụng hình ảnh v.v..

cisco

Nhắc đến thiết bị & các tín chỉ mạng, Cisco là liên tưởng đầu tiên, tượng đài Cisco đã đứng vững suốt 33 năm trong lòng khách hàng.

GemVision

Cái tên nói lên tất cả, Gem vision là phần mềm chuyên cho thiết kế trang sức, nữ trang đá quý chuyên nghiệp, mạnh mẽ.

Siemens

Cây cổ thụ Siemens đến từ Đức, thành lập năm 1847, công ty chuyên: công nghiệp, năng lượng, sức khỏe, viễn thông, cơ sở hạ tầng v.v.

Tìm sản phẩm và nhãn hàng để nhận nhiều giá trị hơn!

Hiện nay, PACISOFT đại diện cho hơn 100 nhà cung cấp hàng đầu về CNTT (đại lý ủy quyền & nhà phân phối ủy quyền) và mạng lưới liên kết với hàng trăm nhà sản xuất bất kỳ trên thế giới. Với hơn 10.000 sản phẩm bao gồm Phần mềm ứng dụng (hệ thống, bảo mật, văn phòng, thiết kế – đồ họa), phần mềm CAD / CAM / CAE / 3D-CNC; Máy chủ, máy trạm, máy tính xách tay, các sản phẩm mạng dịch vụ, lưu trữ, máy in & vật tư, phần cứng khác.

Với 12 năm nỗ lực liên tục, PACISOFT đã mở rộng kinh doanh sang các ngành công nghiệp như kiến ​​trúc, kỹ thuật dân dụng, cơ khí và sản xuất, trong số đó PACISOFT trở thành nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhiều nhất cho các khách hàng khối Thiết kế- sáng tạo, Hệ thống, CAD/CAM.

Chỉ trong vòng 24h – PACISOFT hoàn toàn kết nối và trở thành nhà cung cấp quan trọng cho các khách hàng ở bất kỳ ngành nghề và quy mô. Đây là khả năng quan trọng để mang đến cho bạn sự lựa chọn và tính sẵn sàng với giả cả cạnh tranh- hợp lý.

Lựa chọn PACISOFT theo khối phù hợp

PACISOFT Trading (Khách hàng)

Tel: (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
Email: sales@pacisoft.com
Hoặc nhấn vào Yêu cầu báo giá

PACISOFT Distribution (Đại lý)

Tel: 0902 583553 (Mr. Trung Nguyen) | 0913 208 357 (Mr David Tran)
Email: partners@pacisoft.com
Hoặc gửi Biểu mẫu đăng ký (đóng dấu/scan)

hoặc liên hệ với các chuyên viên PACISOFT

Sẵn sàng báo giá trong ngày

Mua phần mềm bản quyền ở đâu?

Pacisoft là đối tác của hơn 100 nhãn hàng sản phẩm toàn Thế Giới. Chúng tôi cung cấp tất cả phần mềm bạn cần. Mua phần mềm? Đến Pacisoft.

Giá phần mềm bản quyền

Mua phần mềm tại Pacisoft để được báo giá tốt nhất đã bao gồm tư vấn miễn phí, hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn lụa chọn giải pháp/phần mềm phù hợp nhất.

Tại sao phải mua phần mềm bản quyền?

Không gì là miễn phí. Các phần mềm crack đã được chèn mã độc để khai thác thông tin của bạn. Sử dụng phần mềm không bản quyền là vi phạm luật, giảm giá trị thương hiệu. Sử dụng bản quyền ngay hôm nay! 

Dự án của tôi cần triển khai gấp

Tất cả các phần mềm đa phần đều từ Mỹ và các nước Châu Âu. Pacisoft với 12 năm kinh nghiệm, sẽ đảm bảo bạn nhận được phần mềm nhanh nhất với tính linh hoạt trong khâu nhập hàng và thanh toán.

Tại sao tôi chọn Pacisoft?

Ngoài là đối tác cấp cao của nhiều nhãn hàng. Pacisoft còn được khách hàng yêu mến với hỗ trợ tận tình từ trước và sau khi mua hàng.

Phần mềm mua đâu chẳng được?

Đúng và không. Pacisoft là đối tác cấp cao của nhiều nhãn hàng, mua từ đối tác, bạn nhận được nhiều ưu đãi về giá, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn miễn phí mà các đại lý bình thường không thể đáp ứng. 

Tôi phải chờ phê duyệt từ công ty mẹ

Hiểu rõ nỗi niềm này, Pacisoft cho phép khách hạn công nợ lên đến 30 ngày. Có thể ký PO và nhận ngay bản quyền hoặc thiết bị ngay sau đó.

Tôi và nhân viên cần kiến thức cho sử dụng phần mềm

Pacisoft không chỉ cung cấp phần mềm, chúng tôi có nhiều khóa học tùy vào yêu cầu của phần mềm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký tại Pacisoft để học cùng các chuyên gia trong ngành.

Tôi còn câu hỏi

Nhấc máy lên và gọi hotline HCM (028) 36 100 816 hoặc hotline Hanoi (024) 3915 6886 để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên.