Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

CAD

CAM

CAE

 

 

 

 

Giải pháp Nguyên mẫu kỹ thuật số – Digital Prototyping

Là một phần của giải pháp Solidworks,  Autodesk for Digital Prototyping.  Mechanical simulation (Simulation Mechanical, Autodesk Nastran In-CAD, Autodesk Nastran) Moldflow simulation (Simulation Moldflow, Simulation DFM), Composite simulation (Simulation Composite Design, Simulation Composite Analysis) , Computational fluid dynamics simulation (Flow Design, Simulation CFD); Structural simulation (Robot Structural Analysis Professional).

Giải pháp cho công nghiệp Mô phỏng
Giải pháp Simulation giúp khách hàng khối sản xuất, cơ khí, hóa mô phỏng nhanh, chính xác và linh hoạt, giúp đưa ra quyết định thiết kế tốt hơn trong quá trình phát triển sản phẩm.  Là một phần của giải pháp Solidworks,  Autodesk for Digital Prototyping.  Mechanical simulation (Simulation Mechanical, Autodesk Nastran In-CAD, Autodesk Nastran) Moldflow simulation (Simulation Moldflow, Simulation DFM), Composite simulation (Simulation Composite Design, Simulation Composite Analysis) , Computational fluid dynamics simulation (Flow Design, Simulation CFD); Structural simulation (Robot Structural Analysis Professional).
cho mảng M&E (giải trí, phim ảnh)

Ứng dụng trong Film & TV , Games, Professional, Video. Từ những studio lớn làm hậu kì phim cho đến những xưởng gia công nhỏ, những nghệ sĩ tài năng trên toàn thế giới đã sử dụng những phần mềm hiệu ứng hình ảnh Autodesk (VFX) như Autodesk 3dsMax, Autodesk Maya, Autodesk Flame, Autodesk MotionBuilder, v..v.. để tạo nên những bộ phim và chương trình truyền hình vô cùng đặc sắc.

Giải pháp Mô hình thông tin xây dựng (BIM) -Building Information Modeling
Là quá trình tích hợp được xây dựng trên sự phối hợp, thông tin đáng tin cậy về một dự án từ quá trình thiết kế đến xây dựng và quá trính đưa vào hoạt động -giúp các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thầu dễ dàng tạo ra thông tin và dữ liệu thiết kế kỹ thuật số phối hợp, sử dụng thông tin đó để có cái nhìn trực quan chính mô phỏng và chính xác hơn, và phân tích hiệu suất , và cung cấp dự án nhanh hơn, có hiệu quả kinh tế hơn, và giảm nguy cơ tác động xấu tới môi trường.
cho ngành cơ khí, gia công, chế tạo chuyên sâu

Tứ đại CAD/CAM theo các chuyên gia là 4 phần mềm mạnh nhất  NX, CATIA, PTC Creo (PRO-E), ANSYS. Nếu chúng ta chỉ so sánh các chức năng đơn thuần trong lĩnh vực modelling của bốn phần mềm này với các phần mềm CAD/CAM khác thì các chức năng gần tương đương nhau. Tuy nhiên nếu đi sâu vào các lĩnh vực thiết kế, tính toán, mô phỏng, gia công v.v…thì 4 phần mềm này có những cơ năng rất mạnh và tiện lợi cho công viêc.