Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

tẬP HỢP PHẦN MỀM Hthng – o hóa bn quyn

Chào mng bn đến vi Pacisoft Việt Nam! Chúng tôi cung cp nhng gii pháp phn mm hàng đầu cho doanh nghip mọi kích cỡ. Liên hệ ngay để tận hưởng nhng ưu đãi đặc biệt vi các bn quyn phần mềm Hệ thống – Ảo hóa chính hãng.

Hệ thống - hệ điều hành


Hệ điều hành là phần mềm quản lý và điều khiển các hoạt động cơ bản của máy tính, đóng vai trò trung tâm trong việc điều phối tài nguyên phần cứng ,cho phép người dùng tương tác và sử dụng các ứng dụng.

Ảo hóa


Phần mềm ảo hóa là công nghệ giúp tạo và quản lý các máy ảo trên một máy chủ vật lý, cho phép tối ưu hóa tài nguyên và linh hoạt triển khai ứng dụng, tận dụng tối đa nguồn tài nguyên và cải thiện hiệu suất.

AIOps Platforms


Giải pháp tiên tiến kết hợp trí tuệ nhân tạo và các công nghệ quản lý hoạt động hệ thống (AIOps) để cải thiện hiệu suất và hiệu quả trong việc giám sát, quản lý và phân tích hệ thống thông qua tự động hóa.

Tại sao phần mềm Hệ thống – Ảo hóa quan trọng?

Đối mặt với sự gia tăng không ngừng về số lượng và phức tạp của dữ liệu, doanh nghiệp ngày càng cần các giải pháp mạnh mẽ hơn để quản lý hạ tầng IT của mình. Phần mềm Hệ thống – Ảo hóa đã nổi lên như một công nghệ đột phá giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất và tăng tính linh hoạt trong việc triển khai và quản lý ứng dụng.

Các phần mềm Hệ thống – Ảo hóa hỗ trợ Doanh nghiệp hiệu quả:

✔️ Tối ưu hóa tài nguyên

✔️ Linh hoạt triển khai ứng dụng

✔️ Quản lý tập trung

✔️ Tăng tính sẵn sàng và dự phòng

Bất kì phần mềm nào DN cần – Pacisoft có!

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Tối ưu ngay lập tức hệ thống CNTT của bạn với giải pháp bản quyền phần mềm từ Pacisoft hôm nay

Bằng cách đồng hành cùng Pacisoft, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo rằng hệ thống CNTT sẽ luôn hoạt động với hiệu suất cao và đáng tin cậy.

Danh mục sản phẩm phần mềm Hệ thống – Hệ điều hành

Hệ điều hành Microsoft

Hệ điều hành RedHat

Hệ điều hành SUSE

Danh mục sản phẩm phần mềm Ảo hóa

ảo hóa vmware

ảo hóa parallels

Danh mục sản phẩm phần mềm AIOps Platforms

AIOps Platforms Splunk

AIOps Platforms Dynatrace

AIOps Platforms Moogsoft

Pacisoft – Đại lý phân phối đáng tin cậy của hàng ngàn thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới

Tiên phong phân phối công nghệ, Pacisoft gắn kết với sự đổi mới và tiến bộ, góp phần chuyển giao các nền tảng công nghệ từ các thương hiệu hàng đầu thế giới đến gần hơn với doanh nghiệp Việt. Không dừng lại ở phân phối sản phẩm mới nhất và đột phá, bên cạnh hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn tiềm năng của công nghệ.

Tập hợp đa dạng thương hiệu hàng đầu về Hệ thống – Ảo hóa tại Pacisoft


Tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính.


VMware là một công ty công nghệ toàn cầu, chuyên về các giải pháp ảo hóa và điện toán đám mây. Công ty được thành lập vào năm 1998, và trụ sở chính đặt tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ.


Thành lập vào năm 1993, trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Red Hat là một công ty công nghệ lớn và nổi tiếng về cung cấp các giải pháp – dịch vụ liên quan đến hệ điều hành và ứng dụng mã nguồn mở.


Phần mềm ảo hóa cho máy tính cá nhân trên HĐH macOS và Windows. Cho phép người dùng chạy song song 2 HĐH khác nhau trên cùng một máy tính mà không cần khởi động lại.


SUSE là một công ty phần mềm mã nguồn mở có trụ sở tại Đức, được thành lập vào năm 1992, công ty chuyên cung cấp giải pháp và dịch vụ ổn định cho các hệ điều hành Linux.


Moogsoft là một công ty công nghệ thông tin có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty chuyên phát triển các giải pháp trí tuệ nhân tạo và giám sát kỹ thuật số dựa trên trí tuệ nhân tạo (AIOps).


Là công ty công nghệ chuyên về phân tích và giám sát dữ liệu hệ thống. Được thành lập vào năm 2003 Splunk nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực.


Là công ty công nghệ chuyên về phân tích và giám sát dữ liệu hệ thống. Được thành lập vào năm 2003 Splunk nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực.

Khám phá một số sản phẩm nổi bật nhất


Windows 11

Windows 11 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows được phát triển bởi Microsoft.

  Windows 11 Home
➤  Windows 11 Pro
  Windows 11 Pro for Workstations
  Windows 11 Enterprise E3
  Windows 11 Enterprise E5


Red Hat OpenShift

Red Hat OpenShift là một nền tảng dịch vụ đám mây phát triển ứng dụng (PaaS) được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở Kubernetes.

Red Hat OpenShift API Management
Red Hat OpenShift Container Platform
Red Hat OpenShift Data Foundation
Red Hat OpenShift Data Science
…Xem thêm


VMware vSphere

Phần mềm VMware vSphere là một nền tảng ảo hóa hàng đầu, cho phép quản lý và triển khai các máy ảo, ứng dụng và dịch vụ cloud trên cơ sở hạ tầng ảo hóa của doanh nghiệp.

vSphere Essential Kit
vSphere Essential Plus Kit
vSphere Standard
vSphere Enterprise Plus

Dẫn đầu phân phối bản quyền phần mềm tại Việt Nam

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm.

Phục vụ hàng năm với hơn 90,000 giấy phép bán ra với cam kết 100% hàng hoá chính hãng.

Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Cung cấp sản phẩm từ vị trí cạnh tranh nhất đến giá cả cạnh tranh nhất và được vận chuyển trong vòng 48 giờ.