Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT International

Tìm hiểu về Công ty, Văn hóa, tiêu chí, sản phẩm- dịch vụ, chất lượng, con người

at a Glance

PACISOFT vốn dĩ đã trở thành nhà  cung cấp giấy phép phần mềmthị phần hàng đầu Việt Nam. Với nền tảng vững chắc dựa trên kinh nghiệm, mối quan hệ đối tác tốt đẹpsáng tạo trong vận hành, đã giúp PACISOFT tiếp cậnphân phối hầu hết các loại  phần mềm vĩnh viễn, thuê bao hoặc Saas, dịch vụ cloud cho rất nhiều khách hàng SMB và Enterprise suốt nhiều năm qua.

Ngoài chuyển giao license cốt lõi, PACISOFT cũng mở rộng sang dịch vụ CNTT như triển khai phần mềm cho server, client, ảo hóa, bảo mật, chuyển đổi (migration), nâng cấp hạ tầng CNTT, thiết kế dịch vụ, cải tạo mạng và lắp đặt tường lửa, theo dõi CNTT (Monitoring), Wifi, đào tạo phần mềm, dịch vụ IT Services, tư vấn CNTT đầy đủ.

Không thể thiếu đó chính là đồng bộ hạ tầng hoặc nâng cấp thiết bị CNTT với máy chủ và máy trạm, thiết bị CNTT cho tập khách hàng rộng lớn của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẵn sàng giao hàng với SLL cho các thương hiệu hàng đầu như Dell, Lenovo, HP, Asus, Fortinet, Sangfor.

Văn phòng chính Hồ Chí Minh có địa chỉ  Tầng 5 thuộc Căn hộ và Văn phòng hạng sang St. Moritz Thủ Đức,  và 1 văn phòng tại Hà Nội với tính quy trình nhanh chóng, sẵn sàng gặp gỡ trao đổi và tư vấn ngay trong ngày.

PACISOFT tạo nên từ

năm thành lập

đối tác ủy quyền chính thức

khách hàng

đối tác liên kết tức thời

nhân viên

văn phòng HCM, HN

giấy phép đã bán

%

tốc độ tăng trưởng hàng năm

PACISOFT là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam. Khởi đầu tại Tp Hồ Chí Minh năm 2010 và mở rộng đến Đà Nẵng, Hà Nội và các khu vực lân cận phục vụ đến các tỉnh, thành phố lớn khác trên khắp Việt Nam.  Tỉ lệ khách hàng trung thành đạt 90% và khách hàng mới tăng thêm khoảng 300-500 đơn vị/năm. Doanh thu mỗi năm tăng trưởng trên 50% (*).

PACISOFT cung cấp nhiều danh mục đa dạng  như nhập khẩu – phân phối các giấy phép phần mềm vĩnh viễn, thuê bao theo năm, dịch vụ cloud,  ảo hóa, cộng tác, tường lửa, bảo mật, an ninh, ứng dụng kinh doanh, thiết kế- sáng tạo, văn phòng, internet, networks và CAD/CAM. Danh mục mở rộng gồm các nhãn hàng phần cứng bao gồm thiết bị lưu trữ, máy chủ, mạng và máy tính văn phòng (PC, Laptop, Workstation). Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như quản lý giấy phép phần mềm, tài sản CNTT (SAM), triển khai, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ quản lý và đào tạo.

PACISOFT đã tiến hành lựa chọn và thử nghiệm các sản phẩm chất lượng từ các nhãn hàng thuộc ngành công nghiệp hàng đầu như Microsoft, WPS OfficeAdobe, Autodesk, PTC Creo, ZWCAD, ESET, Kaspersky Lab, Sketchup, Lumion 3D, Rhino 3D, Symantec, Cinema 4D, Retrospec, Investintech, Nitro, Foxit PDF,  Axure, Minitab, Office 365, Veritas, Bitdefender, Mcafee, Corel, Magix, Veem, Qlik,  Nimble Storage, Tonic Internet Download Manager, SolidCam, SolidWorks, Google, Oracle, Vmware, GFI, Alt-N Technologies (Mdeamon), RedHat, Robo-FTP, WinRAR, Acronis, GraphiSoft, WinZIP, Spectorsoftware, Kerio, Materialise, Siemes, ZW3D, V-Ray, Wondershare, Tp-link, Polycom, Citrix, Cisco, Netapp, HP, Snow software,  IBM, Lenovo, HP, DELL, Fortinet, Airtight, Lastline, LogRhythm, NimbleStorage, Radware, Riverbed,  Checkpoint, Zyxel, Unity3D để đưa đến khách hàng.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của chúng tôi là khả năng cộng tác và liên kết nhanh chóng, chặt chẽ với các đối tác tại Việt Nam và nước ngoài nhằm đưa sản phẩm tới khách hàng nhanh chóng và an toàn. Nhờ những nỗi lực và làm việc bài bản, PACISOFT đã phục vụ hơn 3 000 (*) khách hàng Doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn (Enterprise & SMB), bất kỳ quy mô và loại hình từ tư nhân – giáo dục – nhà nước.

PACISOFT cũng đã đầu tư và mở rộng phân phối & kinh doanh sang các ngành công nghiệp CAD/CAM/CAE-3D/CNC bao gồm kiến trúc, công trình dân dụng, cơ khí và sản xuất, chế tạo, khuôn mẫu ,trong số đó, PACISOFT cũng cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp & dịch vụ cho người sử dụng CAD địa phương nhiều nhất.

* Số liệu dựa trên báo cáo nội bộ công ty, kết thúc năm tài chính 2016

Sứ mệnh

Tại PACISOFT,  sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp duy nhất cho khách hàng về giấy phép phần mềm và thiết bị để hình thành nên các giải pháp, công nghệ, thiết kế cơ sở hạ tầng CNTT bền vững cho từng doanh nghiệp.

Giá trị & Văn hóa

Đã chọn Tạo ra các giá trị bền vững, có lợi cho khách hàng về giải pháp, sản phẩm và chi phí.

Đã chọn Niềm đam mê công nghệ: Chúng tôi có đam mê về công nghệ và luôn tìm ra những giải pháp mới để cung cấp cho khách hàng.

Đã chọn Lifelong Learning : Đào tạo hay học tập là một quá trình lâu dài và chúng tôi phát  phát triển khả năng chuyên môn chuyên sâu và mở rộng  thông qua đào tạo và cam kết liên tục với đối tác, khách hàng

Đã chọn National Teaming : không phân chia theo địa giới, chúng tôi thúc đẩy hợp tác và làm việc theo nhóm để luôn tạo ra sự đổi mới và đạt kế quả cao.

Đã chọn Chấp nhận thách thức và thay đổi: Chúng tôi có đủ khả năng để thích nghi và phát triển mô hình phù hợp với cơ hội mới trong ngành công nghiệp năng động và thay đổi hàng ngày

Tiêu chí

Rõ ràng, trong thời thế ngày càng cạnh tranh khốc liệt, PACISOFT phải nhận thức, kế thừa và phát huy các khả năng vốn có, đồng thời có tư duy về kinh doanh và am hiểu nhất định nhằm củng cố vị thế trong từng khách hàng và thị trường các miền.

PACISOFT cam kết làm việc với các nhà cung cấp phần mềm và thiết bị hàng đầu để cung cấp các giải pháp  CNTT nói chung và từng lĩnh vực cụ thể nói riêng tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn  hình thành quan hệ đối tác chiến lược (Ủy quyền & Phân phối) với các nhà sản xuất tiên phòng trong ngành công nghiệp IT toàn cầu. Những mối quan hệ này tạo thành nền tảng cho các dịch vụ và sản phẩm được cải thiện. PACISOFT Labs cũng tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm các phần mềm, thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn và ổn định trước khi làm nhà phân phối.

Đã chọn Hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ (Genuine Products)     Đã chọn Sản phẩm chất lượng (CO,CQ)

Đã chọn Giá thành cạnh tranh (Low price)        Đã chọn Dịch vụ trước, trong và sau bán hàng chu đáo (Exellence Services)

Đã chọn Phục vụ khách hàng đa dạng và bất kể quy mô

Sẵn sàng tư vấn, cung cấp sản phẩm cho bất kỳ loại hình doanh nghiệp từ tư nhân – giáo dục – nhà nước với quy mô từ 5 đến hàng ngàn máy tính. Toàn bộ khách hàng đều nhận ưu đãi và kèm chương trình tích lũy điểm thưởng (VIP).

Đã chọn Các con số là minh chứng

Hơn 2000 khách hàng từ các công ty lớn như đến từ các khu công nghệp khắp Bắc – Nam, công ty sản xuất – kinh doanh, dịch vụ, thiết kế – quảng cáo, trong nước và nước ngoài như Lixil, ONP, Nhựa Long Thành, ITEQ, Minh Long I, Trung Nguyên Group, Amway, PEP Steel, ATAD, Sen vàng, Yanmar, Honda Plus, Yamaha và 50.000 giấy phép bán ra cho đến năm 2016.  PACISOFT đủ khả năng để phân phối sản phẩm dưới mọi góc độ và quy mô.
Đã chọn Đối tác có kinh nghiệm và được ủy quyền

Bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào những kinh nghiệm và mối quan hệ với nhà sản xuất mà chúng tôi có được, tài sản giấy phép và thiết bị của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và bất khả xâm phạm.

Đã chọn Văn phòng và nhân sự chuyên nghiệp

Văn phòng thường trực tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, bất kỳ nơi đâu vào thời điểm nào, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi tới DEMO, gặp gỡ trực tiếp và tư vấn tức thì. Chuyên viên được huấn bởi đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm và được đào tạo bởi các kỹ sư có chuyên môn của hãng sản xuất.

Đã chọn Cung cấp sản phẩm, triển khai nhanh chóng, chính xác

Quy trình quản lý của chúng tôi luôn đi cùng với am hiểu nhu cầu khách hàng từng ngành nghề và địa phương. Đội ngũ đặt hàng có thể giao ngay sau khi xác nhận đơn hàng. Việc triển khai tùy mức độ và quy mô sẽ có đội kỹ sư và chuyên gia tham gia tư vấn, thiết kế và xử lý.

Đã chọn Bí quyết giảm thiểu thời gian quản trị và tiết kiệm ngân sách

Những ứng dụng hàng đầu như Snow sẽ giúp quản lý tài sản phần mềm, tối ưu việc quản trị. Chúng tôi cũng có các bí kíp để tiết kiệm chi phí trang bị bản quyền, máy móc lên đến 60%,  để dành ngân sách vào tái đầu tư, trả lương thưởng và phúc lợi cho nhân viên công ty bạn.

Đã chọn Hệ thống quản lý khách hàng Cloud CRM (tiên phong)

Nổi bật với ứng dụng PACISOFT Cloud CRM giúp khách hàng nắm bắt được danh sách các hợp đồng đã ký nhằm kiểm soát ngân sách và phần mềm, quản lý điểm thưởng và đổi quà tặng (Opening soon)

Đã chọn Chính sách thanh toán linh hoạt

Khi bạn là khách hàng, hoàn toàn được giao hàng trước, trả tiền sau. Nhận ngay gói dịch vụ tín dụng: Hỗ trợ đến 100% công nợ trong 30 ngày là một điều tuyệt vời cho hầu hết các khách hàng có thủ tục thanh toán định kỳ.

Khẳng định vị thế…

Để có thể trở thành đối tác nhiều hãng danh tiếng như trên, PACISOFT phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiêu chuẩn của hãng  như đạt chứng chỉ chuyên môn (sản phẩm tương ứng, các khóa traning trực tuyến, chứng chỉ các sản phẩm, dịch vụ), tham gia đào tạo liên tục, đạt các chỉ tiêu  về doanh thu, khách hàng, thị trường, sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của họ trong nhiều năm liền.

Thành công đến từ…

Đã chọn  Hơn 2000 khách hàng toàn quốc:  đã lựa chọn là đối tác cung cấp trong hơn 8 năm qua. Đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp SMB và Enterprise. Nhiều khách hàng đã trở thành thân thiết và V.I.P

Đã chọn Hơn 50 đối tác ủy quyền chính thức:  là những nhãn hàng phổ biến và đứng đầu trong ngành công nghiệp IT

Đã chọn 1000 hãng sản xuất đã được liên kết với PACISOFT: bất cứ bạn cần gì,  chúng tôi đều tiếp cận nhanh chóng để mang về cho bạn

Đã chọn 10.000 sản phẩm: đa dạng hóa danh mục sản phẩm và giải pháp cung cấp.

Đã chọn Hơn 50.000 giấy phép bản quyền (vĩnh viễn, thuê bao):  đã đến tay khách hàng thành công và kiến tạo nên những bản vẽ, công trình, sản phẩm chất lượng, góp phần thành công cho khách hàng nhiều lĩnh vực và rút ngắn thời gian sản xuất so với đối thủ.

Đã chọn Trên 50 nhân viên: Đội ngũ nhân lực được tuyển chọn và đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng hàng đầu như Bách Khoa, Kinh tế, Học viên Bưu chính viễn, TC Hải Quan, HUTECH có chuyên môn và trình độ.

Đã chọn Tuân thủ các quy định chặt chẽ về luật pháp và thuế nhà thầu.

Đã chọn Tăng trưởng hàng năm: trên 50%

Đã chọn 3 văn phòng: Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thị trường

Các nhóm tư vấn – kinh doanh của PACISOFT phục vụ các tổ chức ở mọi quy mô trong các thị trường chuyên biệt bao gồm:

Đã chọn Small and Medium-Sized Businesses
Đã chọn Enterprise
Đã chọn SLED (State, Local, Education)
Đã chọn Healthcare
Đã chọn Retail & Hospitality
Đã chọn Value-Added Reseller
Đã chọn System Integrators, IT
Đã chọn International procurement offices, design houses and dealers throughout Vietnam.

Ngành nghề

Đã chọn Doanh nghiệp sản xuất, thương mại, bán lẻ
Đã chọn Doanh nghiệp cơ khí, gia công, chế tạo
Đã chọn Doanh nghiệp sản xuất nhà thép tiền chế, kim loại, ống dẫn, cơ điện
Đã chọn Doanh nghiệp thủy sản, nông lâm
Đã chọn Doanh nghiệp xuất khẩu
Đã chọn Doanh nghiệp FDI
Đã chọn Bệnh viên, trường học, tổ chức phi chính phủ, từ thiện
Đã chọn Tổ chức giáo dục, học viện
Đã chọn Tổ chức y tế, sức khỏe
Đã chọn Doanh nghiệp truyền thông, media, quảng cáo, tiếp thị
Đã chọn Doanh nghiệp StarUp
Đã chọn Viễn thông, dầu khí, cầu đường
Đã chọn Doanh nghiệp thiết kế, xây dựng, kiến trúc, nội thất
Đã chọn Các công ty dịch vụ Web, Render, thuê server, tiếp thị, tài chính
Đã chọn Tổ chức tài chính, kế toán
Đã chọn Nhà hàng, khách sạn

Quy mô

Đã chọn Doanh nghiệp nhỏ (Ít hơn 250 bản quyền):  Chương trình cấp phép cung cấp sự tiện lợi và linh hoạt một cách hiệu quả.
Đã chọn Doanh nghiệp vừa và lơn (Nhiều hơn 250 bản quyền): Hỗ trợ một hạ tầng công nghệ thông tin năng động với cách thức cấp phép phần mềm và quản lý đơn giản
Đã chọn Dưới 5 giấy phép : Hãy tham khảo những gói sản phẩm bán lẻ tại mục “Có thể bạn quan tâm (văn phòng & gia đình)” 

Chương trình Đại lý – Chỉ áp dụng cho Software & Cloud.

Chắc hẳn bạn sẽ nhận được nhiều điều thú vị và niềm vui khi hợp tác với PACISOFT! Chúng tôi có nhiều chương trình, tất cả đều mang lại cho bạn lợi ích của việc kinh doanh các sản phẩm tiên phong trong ngành công nghiệp phần mềm, cùng với cơ hội nắm bắt khách hàng mới và tiếp cận các nguồn doanh thu bổ sung. Sản phẩm được PACISOFT nhập khẩu chính thống và đa dạng. Các chương trình đại lý của chúng tôi cung cấp cho bạn lợi nhuận cao, đồng thời cung cấp cho khách hàng một số thương hiệu phần mềm nổi tiếng nhất thế giới và được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Đối tượng đại lý

Đã chọn Công ty tin học toàn quốc

Đã chọn Nhà phát triển phần mềm

Đã chọn Nhà bán lẻ thiết bị CNTT

Đã chọn Nhà cung cấp giải pháp và tích hợp hệ thống CNTT

Đã chọn Nhà cung cấp Dịch vụ IT tại địa phương

Tại sao chọn làm đại lý PACISOFT?

Đã chọn Chính sách giá bán rõ ràng và đầy đủ. Hỗ trợ tài liệu. Quảng cáo

Đã chọn Hỗ trợ công nợ lên đến 30 ngày

Đã chọn Có thể nhận chương trình: Giao hàng trước – thu tiền sau

Đã chọn Cùng đi DEMO, tư vấn nếu đại lý cần hỗ trợ

Đã chọn Đào tạo bán hàng, tham dự các chương trình – sự kiện do PACISOFT tổ chức

Cam kết 

Đã chọn Hỗ trợ giá bán để đấu thầu và thắng deal

Đã chọn Bảo vệ khách hàng theo chính sách Deal Registration của nhà sản xuất

Đã chọn Phục vụ theo quy tắc: Đại lý đến trước được phục vụ trước (First come first serve)

Đã chọn Không can thiệp khách hàng, tôn trọng quyền và chính sách riêng tư

Đã chọn Đồng hành vì quyền lợi và sự phát triển các bên

Download các chính sách dành cho Đại lý

Đã chọn Bản đăng ký

Đã chọn Bảng giá

Đã chọn Brochure từng nhãn hàng

Đã chọn Chính sách chung

Đã chọn Chính sách bán hàng và cam kết

Chương trình đại lý được thực hiện bởi Khối Phân Phối – PACISOFT Distribution riêng biệt với khối Thương mại (Trading) đảm bảo tính nhất quán và minh bạch giữa việc bán hàng và khách hàng cuối.

Thông tin liên hệ :
CÔNG TY PACISOFT DISTRIBUTION – Khối đại lý
Địa chỉ :
Phòng 106, Khu Công nghệ phần mềm, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp HCM
Tầng 8, Tòa nhà Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội
Điện thoại : 0902 583553
E-mail : partners@pacisoft.com

Phụ trách chung
Contact Mr. Nguyen Viet Trung – Channel Director
Tel: 090 2 583 553
Skype: trungvietnguyen
Email: trungnv@pacisoft.com

PACISOFT có môi trường làm việc năng độngchuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện và cởi mở trong công việc sẽ giúp cho nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc và văn hóa.

Nhân viên cũng được quyền quyết định, làm việc công tâm và đối thoại trực tiếp với cấp trên bất cứ lúc nào họ muốn. Những đóng góp về khách hàng, năng lực và tâm huyết sẽ được ghi nhận để thăng tiến cao hơn.

Mỗi nhân viên được trang bị các thiết bị đầy đủ và hiện đại để phục vụ tối đa cho công việc như PC, Workstation, Server bao gồm cả phần mềm có bản quyền không giới hạn để thử nghiệm và sử dụng như Antivirus nổi tiếng nhất (ESET, Symantec Norton, Kaspersky), Autodesk, ZWCAD Pro 2017,  PTC Creo, Acrobat Pro DC, Captivate, Presenter (tất cả phần mềm Adobe), Nitro PDF, Microsoft Office Pro, Office 365, WPS Office, Windows 10 Pro, Win Server 2016, SQL 2016, AZURE, Power BI, Project (tất cả phần mềm của Microsoft), Teamviewer Business hoặc bất cứ software nào cần là có.

Ngoài ra, thành viên của PACISOFT còn được hưởng rất nhiều chính sách khác:
                                                                                                                                                         
PACISOFT Care                                                               Đào tạo                                                     Tham dự sư kiện                                     Tăng tương định kỳ

Lý do tham gia làm việc tại PACISOFT

01 Môi trường làm việc năng động, ổn định

Công ty đã có chặng đường phát triển tương đối dài và đã ổn định về danh tiếng, lượng khách hàng, thị trường. Ngân sách duy trình hoạt động có thể kéo dài hàng chục năm bất chấp nền kinh tế tăng trưởng thế nào.

02 Có quyền quyết định và tự chủ

Chúng tôi muốn, PACISOFT là nơi bạn bắt đầu hoặc chuyển tiếp sự nghiệp. Dù bạn theo đuổi bất cứ công việc gì từ quản lý hay chuyên môn đều được tôn trọng tài năng. Bạn hoàn toàn tự chủ và quyết định sự nghiệp để xây dựng sự nghiệp với nguồn thu nhập ngày càng cao hơn hoặc thăng tiến trong công việc.

03 Hưởng lương và thu nhập không giới hạn

Ở PACISOFT, năng lực và đóng góp của thành viên được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương hàng tháng cố định, nếu bạn ở khối kinh doanh sẽ được hưởng hoa hồng theo doanh thu không giới hạn, hoặc làm việc xuất sắc, bạn có thể nhận được thưởng từ sự tăng trưởng của công ty.

04 Hưởng các chế độ xã hội Fullfill

PACISOFT duy trì đều đặn và luôn nghiêm túc thực hiện các chế độ xã xã hội gồm Bảo hiểm xã hội, y tế, trợ cấp, hưu trí. Bạn sẽ không lo lắng bất cứ điều gì khi tên của bạn có trên hệ thống quản lý bảo hiểm xã hội của nhà nước.

05 Cơ hội thăng tiến, đi nước ngoài

Chúng tôi luôn tìm kiếm tài năng để mở rộng quy mô công ty, cho dù là nhân viên kinh doanh hay kỹ thuật bạn luôn có cơ hội để tiến tới nấc thang cao hơn trong công việc. Các buổi đào tạo,  đi thực tế, giao lưu nước ngoài là cơ hội hoàn toàn tuyệt vời.

Hãy để tài năng của các bạn chia sẻ và nhận trọng trách tại PACISOFT như là một thành viên chủ chốt.

                                                                                                                              

Lộ trình thăng tiến

30-60 ngày Thử việc

Đã chọn Làm quen, tìm hiểu công ty, văn hóa
Đã chọn Tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ, đọc tài liệu
Đã chọn Tham gia các hoạt động của công ty
Đã chọn Đào tạo các kỹ năng về chuyên môn, kỹ năng mềm bởi Sales Leader/ Sales Manager
Đã chọn Thử thách công việc ở các vị trí như Kinh doanh, Kỹ thuật, Văn thư, Hành chính, kế toán

60+ ngày Chính thức

Đã chọn Huấn luyện nâng cao bởi Sales Manager/ Giám đốc Kinh doanh
Đã chọn Thực hiện & hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ công việc chuyên sâu
Đã chọn Tham gia các khóa đào tạo tại hãng hoặc nhà phân phối (dành cho NV kinh doanh, kỹ thuật)

06 tháng Phụ trách nhóm sản phẩm chuyên biệt

Đã chọn Quản lý sản phẩm, dịch vụ, hệ thống chuyên biệt. Quản lý khách hàng tầm nhỏ và vừa.
Đã chọn Chịu trách nhiệm cao hơn về doanh thu, chỉ tiêu công việc
Đã chọn Đào tạo kỹ năng nhóm chuyên sâu

01 năm Phụ trách quản lý sản phẩm, dịch vụ

Đã chọn Trách nhiệm gắn liền với sản phẩm/ nhóm sản phẩm phụ trách (Product Manager)
Đã chọn Khai thác thêm các khách hàng vừa & lớn và phát triển thị trường trọng điểm
Đã chọn Tăng phúc lợi, lương , thưởng, hoa hồng

02 năm Sales Leader/ Team Leader

Đã chọn Phụ trách chính mảng hoạt động từng nhóm
Đã chọn Quản lý 5-10 nhân viên, thu nhập không giới hạn
Đã chọn Làm việc trực tiếp với hãng sản xuất

04 năm Phó giám đốc

Đã chọn Phụ trách mảng riêng (sản phẩm, dịch vụ, kỹ thuật)
Đã chọn Quản lý, điều phối doanh thu, chỉ tiêu cho từng Leader
Đã chọn Tăng lương cơ bản (tối thiểu 15.000.000 VND), phúc lợi khác

Trên 05 năm Giám đốc

Đã chọn Giám đốc ngành hàng, giám đốc kỹ thuật, tiếp thị, kinh doanh
Đã chọn Quản lý khách hàng, thị trường lớn, dự án lớn
Đã chọn Mức lương cơ bản lên đến 30.000.000 VND kèm nhiều chế độ chính sách khác.

Nhận tư vấn, báo giá cho doanh nghiệp!

» Chat với tư vấn viên (Box chat)

» Email sales@pacisoft.com

» Gọi (024) 32 028 112 • (028) 36 229 885

» Liên hệ các chuyên viên kinh doanh (Sales Team)