Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Bạn đang tìm kiếm phần mềm, thiết bị, dịch vụ & giải pháp tối ưu?

Đối với hạ tầng CNTT của doanh nghiệp, nếu phần cứng được xem là xương sống tạo khung lõi vững chắc, phần mềm là mạch máu và cơ quan chủ đạo điều hành và tối ưu hóa hoạt động của DN.

Nhiều nghiên cứu cho thấy các doanh nghiệp hay người sử dụng phần mềm lậu sẽ có nguy cơ mất 73% dữ liệu quan trọng, 55% sẽ không thể hồi phục được tất cả dữ liệu khi hệ thống máy chủ bị hỏng, và hơn thế khả năng bị lây nhiễm virus vô cùng cao vv… Thực tế, hầu hết người sử dụng hay doanh nghiệp hiếm nghĩ tới những thiệt hại, hậu quả sẽ đối mặt khi sử dụng phần mềm không bản quyền. Hậu quả là doanh nghiệp sẽ bị tấn công hệ thống mạng, giảm đi độ an toàn an ninh mạng, dữ liệu sai lệch và đặc biệt là bị thất thoát những thông tin quan trọng và đối mặt với các nguy cơ, rủi ro pháp lý. Do đó, phần mềm được xem là nền tảng thiết yếu không thể thiếu.

Tại PACISOFT, chúng tôi cung cấp đầy đủ các hạng mục từ phần mềm, phần cứng cho đến dịch vụ CNTT (IT Services, Cloud Services), phục vụ cho tất cả doanh nghiệp tại Việt Nam. Với hệ sinh thái đa dạng và mạng lưới 04 VP tại Hanoi, HCM sẽ là điểm liên lạc nhanh chóng và hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng.

PACISOFT at a Glance

Với lịch sử hợp tác và cung cấp bản quyền phần mềm (99% các phần mềm trên toàn thế giới có tại PACISOFT). PACISOFT đóng vai trò là điểm liên lạc CNTT cho khách hàng trong việc cung ứng bản quyền phần mềm, dịch vụ, giải pháp và thiết bị. Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu ngân sách và chi phí khi trang bị hạ tầng CNTT, giảm tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm giúp người dùng, doanh nghiệp tiến tới kỷ nguyên công nghệ, tối đa hóa giá trị, phát triển doanh nghiệp vững bền và an tâm.

Hàng năm, có hơn 1,100 doanh nghiệp từ SMB đến Enterprise (quy mô từ 5 đến hàng ngàn máy tính) đã chọn lựa PACISOFT làm nhà cung cấp với sự tin tưởng về chuyên môn, am hiểu sản phẩm và nhu cầu thực tế, với gần 500 nhãn hàng, và 10,000 sản phẩm được chọn lựa nghiêm túc và khắt khe. 

những con số biết biết nói !

%

Người dùng sử dụng phần mềm lậu

Vi phạm bản quyền phần mềm: Với 74%, Việt Nam được xếp hạng TOP những quốc gia có tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm nhiều nhất trên thế giới. Tỷ lệ cao này không chỉ làm trì trệ nền kinh tế địa phương do sự tụt hậu trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, mà còn cản trở sự mở rộng ra quốc tế, uy tín, và  tăng trưởng lợi nhuận, gây tốn kèm của công ty và đối mặt với những rủi ro về bảo mật chưa từng thấy như tấn công hệ thống, đánh cắp và mất cắp dữ liệu như trên.

Liên minh phần mềm toàn cầu (BSA) và chính phủ Việt Nam đang cố gắng cải thiện tỉ lệ này và mong muốn người dùng, doanh nghiệp hiểu rõ và sử dụng phần mềm hợp pháp.

Tấn công của mối nguy hiểm và mã độc: Gần 50% máy tính của Hệ thống điều khiển công nghiệp bị tấn công theo báo cáo của Kaspersky Lab ICS CERT về bối cảnh các mối đe dọa công nghiệp trong nửa cuối năm 2018. Cùng với đó, 84% các máy tính có cài sẵn phần mềm lậu nhiễm mã độc, phổ biến nhất là trojan và virus (tức 4 trong số 5 máy tính mới mua), theo báo cáo của Microsoft năm 2018

Tỉ lệ nhiễm mã độc:  Trong các quốc gia có tỉ lệ nhiễm mã độc cao nhất thế giới, Việt Nam nằm ở TOP 5, theo báo cáo của Microsoft Security Intelligence Report (SIR) phiên bản 16 tại Singapore 2018.

Và rất nhiều số liệu, tỉ lệ nguy hiểm được đánh giá cao do các tập đoàn bảo mật, phần mềm nêu rõ trong bối cảnh tội phạm mạng, hacker gia tăng ở bất kỳ doanh nghiệp, quốc gia nào trong thời kỳ chuyển dịch  và chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ và hiện đại hóa CNTT.

Cấp phép phần mềm, tại sao quan trọng?

Có nhiều hình thức cấp phép, và nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về một hoặc nhiều loại giấy phép của sản phẩm định mua, hãy liên hệ với chúng tôi.

Phần mềm trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng ta nên làm quen với các khái niệm quan trọng như cấp phép phần mềm. Mặc dù việc cấp phép phần mềm có thể nói là một khái niệm khá phức tạp, người dùng nên cố gắng học hỏi những hiểu biết sâu sắc của nó để cải thiện sự đổi mới phần mềm.

s

Giấy phép phần mềm là công cụ pháp lý cho phép người dùng sử dụng hoặc phân phối lại phần mềm. Nếu không có thỏa thuận cấp phép, việc sử dụng phần mềm sẽ trở thành vi phạm luật bản quyền. Thỏa thuận cấp phép cụ thể sẽ giải thích cho người dùng cuối cách họ có thể sử dụng phần mềm. Tất cả phần mềm phải được cấp phép hợp pháp trước khi có thể cài đặt. Trường hợp cấp phép phần mềm trở nên khó hiểu đó là khi bạn gặp phải các loại giấy phép khác nhau và đối tượng, quyền lợi gắn liền với giấy phép đó.

Các doanh nghiệp phải hiểu rõ về giấy phép họ mua để đảm bảo trước hết họ đang sử dụng phần mềm hợp pháp và thứ hai, bạn không thanh toán cho các giấy phép không được sử dụng. Mua quá nhiều giấy phép phần mềm, bạn đang lãng phí tài nguyên của công ty, nhưng nếu không đủ hoặc dùng bất hợp pháp, bạn và công ty phải chịu trách nhiệm đối với một vụ phạt hành chính, kiện có thể xảy ra trong tương lai (điều này khá tốn kém). Việc tìm kiếm thỏa thuận cấp phép phù hợp cũng có thể giúp bạn quản lý phần mềm trong công ty dễ dàng hơn.

NHỮNG lo lắng khi sử dụng phần mềm KHÔNG bản quyền, KHÔNG ĐÚNG CHỦNG LOẠI, LUÔN LÀ MỐI BẬN TÂM CHO nHÀ qUẢN TRỊ cntt 

Vô vàn những mặt trái và sự lo lắng hàng ngày khi bạn hoặc nhân viên công ty đang sử dụng phần mềm bất hợp pháp như bẻ khóa, lậu…

Các nguy cơ từ an toàn, an ninh và không gian mạng với rủ ro cao

Rủi ro về mất dữ liệu hoặc bị đánh cắp tài liệu, bí quyết, quyền SHTT!

Đối mặt nhiều rủi ro pháp lý khác từ việc sử dụng p.mềm bất hợp pháp

Hệ thống CNTT không còn gặp vấn đề, luôn ổn định, và được làm mới
Các sản phẩm sử dụng chưa đáp ứng được nhu cầu, sai mục đích
Nhân lực am hiểu CNTT và đào tạo tốn kém?

Lo ngại về chi phí khi mua bản quyền ảnh hưởng ngân sách hoặc tốn kém?

Nhiều DN bị LC - thanh kiểm tra và bị hạn chế sự lựa chọn NCC uy tín

Mất thời gian và giảm hiệu quả khi đi tìm kiếm nhiều nhà cung cấp?

Danh mục sản phẩm của pacisoft gồm những gì?

Bảo mật - Virus

(Security, EDR, Endpoint, DLP)

Văn phòng - Tiện ích

(Office Suites, PDF & Utilities)

Hệ thống - Mã nguồn

 (OS System)

Phần mềm cho Máy chủ

 (Server, Database Software)

Ảo hóa

(Virtualization)

Đa phương tiện

 (Mulitimedia)

Bảo vệ dữ liệu

 (Backup/Restore)

Mạng - Internet

(Networking, Firewall)

CAD/CAM/CAE

(2D, 3D, CAM, Render, Modeling, Civil)

Đồ họa - Thiết kế - Lập trình

(Graphics & Design, Development)

Giải trí - truyền thông

(M&E Software & Plug-in)

Server - Workstation - PC

Máy  chủ & Thiết bị CNTT

những phần mềm nào thường được các doanh nghiệp trang bị?

Nhóm khách hàng pacisoft phục vụ gồm những lĩnh vực nào?

 • Doanh nghiệp sản xuất, thương mại, bán lẻ
 • Doanh nghiệp thủy sản, nông lâm nghiệp
 • Doanh nghiệp xuất khẩu
 • Doanh nghiệp FDI, sản xuất, gia công, chế tạo, khuôn mẫu
 • Bệnh viện, trường học, tổ chức phi chính phủ, từ thiện
 • Truyền thông, media, quảng cáo, tiếp thị
 • StarUp, công nghệ, phim, âm thanh
 • Viễn thông, dầu khí, cầu đường, xe
 • Tổ chức giáo dục, học viện, trường đào tạo
 • Thiết kế, xây dựng, kiến trúc, nội thất
 • Dịch vụ Web, Render, thuê server, tiếp thị, tài chính
 • Tổ chức tài chính, ngân hàng, kiểm toán, bảo hiểm
 • Tổ chức y tế, sức khỏe
 • Nhà hàng, khách sạn, resort
 • Cơ quan nhà nước, tổ chức hành chính
 • Đại lý, đối tác các ngành CNTT
 • Cty dịch vụ IT, SI, bán buôn bán lẻ
 • CNC

bất kể Quy mô doanh nghiệp từ smb đến enterprise

Cá nhân & Doanh nghiệp nhỏ

(Small Business 1-199 employees)

Personal

Cung cấp các giải pháp phần mềm cho phân khúc Individuals User

Có tới 96% doanh nghiệp ở VN được xếp vào quy mô nhỏ và siêu nhỏ. Tuy nhiên, ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cũng cần có những sản phẩm và giải pháp phù hợp, hoàn chỉnh để làm tiền đề cho sự phát triển ổn định về sau. Việc trang bị bản quyền ngay từ lúc đầu tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Doanh nghiệp vừa

(Medium Business 200-999 employees)

SMB

Cung cấp các giải pháp phần mềm tốt nhất cho phân khúc SMB.

Chiếm khoảng 2% tổng số lượng doanh nghiệp tại Việt Nam. Những doanh nghiệp ở vị trí tầm trung cần phải tuân thủ chặt chẽ pháp lý và đặt sự ổn định của hệ thống ưu tiên lên hàng đầu. Từ đó, yên tâm sản xuất, phát triển kinh doanh. PACISOFT có các gói sản phẩm được thiết kế phù hợp với loại hình quy mô nhạy cảm này.

Doanh nghiệp lớn

(Enterprise 1000+ employees)

Enterprise

Cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp cho phân khúc Enterprise.

Hãy để chúng tôi là đối tác thành công của bạn. Điểm đặc biệt ở các DN này chính là các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp cùng ới yêu cầu khắt khe với ngân sách phân bổ được tối ưu. Do đó, đội chuyên viên của chúng tôi đặc biệt sẽ làm việc dựa trên từng nhu cầu cụ thể để đưa ra giải pháp phù hợp.

Tại sao chọn PACISOFT?

Cho dù bạn là doanh nghiệp địa phương hay một doanh nghiệp toàn cầu, PACISOFT có các công cụ và chuyên môn để giúp bạn chọn và quản lý các chương trình cấp phép số lượng & thiết bị phù hợp nhất với ngành CNTT của bạn.

 

Nhóm Cấp phép Phần mềm riêng biệt của chúng tôi giúp khách hàng điều hướng các lựa chọn của mình một cách chính xác và hiệu quả trên tất cả các nhà sản xuất với chương trình mua hàng của họ. PACISOFT cũng hỗ trợ việc mua phần mềm và quản lý các thỏa thuận cấp phép liên tục hàng năm hoặc lâu dài, một cách có hiệu quả về mặt chi phí.

PACISOFT đã giúp các tổ chức mua giấy phép phần mềm từ năm 2010. Ngày nay, kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi đã giúp PACISOFT trở thành một trong những nhà cung cấp phần mềm hàng đầu của Việt Nam và chúng tôi tiếp tục dành nguồn lực đáng kể cho lĩnh vực then chốt này. PACISOFT cung cấp cả hỗ trợ dài hạn và hỗ trợ theo từng thời điểm, giúp bạn lên kế hoạch, tổ chức hội thảo, đào tạo kỹ thuật và nhiều dịch vụ khác.

01. Tầm nhìn dài hạn

Như đã nói, chúng tôi đầu tư dài hạn vào lĩnh vực then chốt bao gồm phần mềm và các dịch vụ Cloud và dành nguồn lực đáng kể hàng năm để mở rộng quy mô nhân sự, cơ sở hạ tầng khắp Việt Nam.

02. Báo cáo và theo dõi

Với công cụ báo cáo PACISOFT, bạn có khả năng theo dõi giấy phép theo ngày mua, loại sản phẩm và thậm chí tạo ra các báo cáo tùy chỉnh của riêng bạn.

03. Quản lý Giấy phép

Khi bạn mua giấy phép từ PACISOFT, chúng tôi trở thành một đối tác tiên phong trong việc giúp bạn quản lý các thỏa thuận này theo thời gian.

04. Làm việc trực tiếp với nguồn hàng

PACISOFT giữ mối quan hệ đối tác chặt chẽ với tất cả các nhà xuất bản phần mềm lớn ở mọi cấp độ, cho phép bạn truy cập trực tiếp, hỗ trợ tận tâm.

05. Thư viện Tài liệu về Licensing

Chúng tôi duy trì một trong những nguồn tài liệu cho hơn 30 nhà xuất bản phần mềm hàng đầu của ngành phần mềm, bao gồm các tệp PDF. Việc này rất hữu ích để bạn có thể hiểu rõ về chính sách của họ. Xem thư viện.

06. PACISOFT Licensing Team

Nhóm cấp phép của PACISOFT đã được đào tạo với chuyên môn sâu để hiểu rõ bất cứ hình thức cấp phép nào của các nhà sản xuất. Đó cũng là tiêu chí của chúng tôi trong việc phục vụ và hỗ trợ khách hàng, giải đáp bất cứ thắc mắc nào về giấy phép.

07. Bí quyết giảm thiểu thời gian quản trị và tiết kiệm ngân sách

Những ứng dụng hàng đầu như Snow sẽ giúp quản lý tài sản phần mềm, tối ưu việc quản trị. Chúng tôi cũng có các bí kíp để tiết kiệm chi phí trang bị bản quyền, máy móc lên đến 60%.

08. Giải pháp tập trung

Chúng tôi cung cấp các gói giải pháp bảo đảm việc vận hành hệ thống của bạn được trơn tru và an toàn. Bao gồm cả phần cứng và phần mềm.

09. Hơn 1000+ khách hàng hài lòng

Hơn 1000 khách hàng từ các công ty lớn như đến từ các khu công nghệp khắp Bắc – Nam, công ty sản xuất – kinh doanh, dịch vụ, thiết kế – quảng cáo, trong nước và nước ngoài như Lixil, ONP, Nhựa Long Thành, ITEQ, Minh Long I, Trung Nguyên

10. Cung cấp sản phẩm, triển khai nhanh chóng, chính xác

Quy trình quản lý của chúng tôi luôn đi cùng với am hiểu nhu cầu khách hàng từng ngành nghề và địa phương. Việc triển khai tùy mức độ và quy mô sẽ có đội kỹ sư và chuyên gia tham gia tư vấn, thiết kế và xử lý.

Chúng tôi quản lý khách hàng & sản phẩm như thế nào?

mua corel 2020

 

PACISOFT sẽ phân bổ nhân sự chuyên môn vào từng nhóm sản phẩm, giải pháp, và dịch vụ kèm đội ngũ Pre-sales & Support. Do đó, bạn sẽ nhận được người quản lý khách hàng trực tiếp, nhãn hàng, nhóm sản phẩm phổ biến… với mô hình Account Management. Sản phẩm sẽ được chọn lọc kỹ càng và giới thiệu đến khách hàng đáp ứng tiêu chí: chuẩn, hữu ích và giá cả phải chăng. 

mua corel 2020

 

Dễ dàng cộng tác với chuyên viên của chúng tôi. Hầu hết các chuyên viên và nhân sự thân thiện, cởi mở và làm việc nghiêm túc. Tư vấn hữu ích, có chất lượng với đội ngũ chuyên viên và nhân sự cấp cao am hiểu sản phẩm, giải pháp để tư vấn chính xác.

 

 

mua corel 2020

 

Giao hàng nhanh chóng và đúng hạn. Hơn 80% đơn hàng được giao trong 72h và hầu hết sản phẩm đáp ứng được 100% công việc của người dùng. Sự chủ động cao từ các chuyên viên sẽ giúp quá trình hợp tác được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hòa hợp.

 

 

 Lợi ích vượt trội khi mua bản quyền phần mềm CHỈ CÓ TẠI PACISOFT

1. Đối với Hạ tầng, hệ thống, dữ liệu

 • Bảo mật thông tin, và bảo vệ an toàn dữ liệu
 • Tính ổn định hệ thống, vận hành trơn tru
 • “Miễn nhiễm” với hiểm họa từ virus, mã độc
 • Chống được các cuộc tấn công có chủ đích
 • Giảm thời gian chết hệ thống, bảo vệ thiết bị, máy móc

2. Hỗ trợ tuyệt vời

 • Được hỗ trợ kỹ thuật trong việc cài đặt, triển khai
 • Được tư vấn, hỗ trợ mọi thắc mắc trong sử dụng
 • Sự tin tưởng vào công nghệ đã được kiểm chứng
 • Được cập nhật thường xuyên và liên tục
 • Giá trị lâu dài. Sử dụng những tính năng mới nhất

3. Luật pháp

 • Không còn bị thanh tra, phạt, hình sự hóa
 • Không bị làm phiền bởi các nhà sản xuất
 • Tránh rủi ro pháp lý khác
 • Tuân thủ luật sở hữu trí tuệ
 • DN được bảo vệ trước pháp luật

4. Hình ảnh & thương hiệu

 • Nâng cao hình ảnh trong mắt khách hàng, đối tác
 • Tăng mức độ uy tín
 • Đảm bảo công bằng trong sân chơi quốc tế
 • Được công nhận nhiều góc độ

5. Lợi thế thương trường

 • Theo kịp xu hướng
 • Đi trước, dẫn đầu
 • Tăng lợi nhuận, tăng năng suất, thu nhập
 • Dễ dàng tham gia thầu, gia nhập tổ chức thương mại
 • Xuất khẩu thuận lợi

6. Tài chính, chi phí

 • Tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức *
 • Được đưa vào chi phí hợp lý
 • Có thể đầu tư một lần, sử dụng mãi mãi hoặc
 • Đầu tư hàng năm tùy nhân sự và nhu cầu
 • Giảm nhân lực khi ứng dụng CNTT mới

Khách hàng

Hơn 3000+ khách hàng đa ngành nghề và quy mô đã tin tưởng PACISOFT

DN Nội địa

DN Quốc tế

Giáo dục

Nhà nước

Tài chính

Y Tế – Sức Khỏe

Đối tác – Đại lý

Cần tư vấn mua hàng?

Xem các bài viết tư vấn bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua email sales@pacisoft.com hoặc số điện thoại: (028) 36 100 816 hoặc (024) 3915 6886 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

Navicat Premium bản quyền. Hướng dẫn mua bán nhanh chóng tại Pacisoft.

Navicat Premium bản quyền. Hướng dẫn mua bán nhanh chóng tại Pacisoft.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ quản lý cơ sở dữ liệu đáng tin cậy và toàn diện có thể xử lý nhiều cơ sở dữ liệu từ các nhà cung cấp khác nhau, Navicat Premium là lựa chọn đáng để cân nhắc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về...

Hướng dẫn mua và gia hạn Microsoft 365 bản quyền cho doanh nghiệp SME

Hướng dẫn mua và gia hạn Microsoft 365 bản quyền cho doanh nghiệp SME

Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp SME là dịch vụ đăng ký cho phép doanh nghiệp vừa và nhỏ điều hành tổ chức của mình trên đám mây, và Microsoft sẽ đảm nhiệm phần CNTT. Microsoft quản lý thiết bị của doanh nghiệp, bảo vệ khỏi các mối đe dọa trong thế giới thực và...

Bạn cần thêm thông tin?

Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về công ty, sp và các chương trình ưu đãi mua phần mềm bản quyền có giới hạn!