Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

GIẤY PHÉP MẠNG TƯỜNG LỬA BẢN QUYỀN

Bảo vệ mạng của bạn với phần mềm mạng tường lửa bản quyền tại Pacisoft – Giải pháp hoàn hảo để đảm bảo an ninh thông tin của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và triển khai giải pháp bảo mật hàng đầu cho môi trường kết nối mạng của bạn.

Tư vấn mua hàng

Tips mua hàng, tài liệu sản phẩm, cấp phép phần mềm chính hãng.

Hỗ trợ kỹ thuật

Nhận hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia. Hệ thống support, knowledgebase online.

Khuyến mãi

Cập nhật các ưu đãi bất ngờ giúp tiết kiệm ngân sách doanh nghiệp.

Khám phá các giải pháp mạng – tường lửa tại PACISOFT

Phần mềm giám sát mạng & hạ tầng IT cho doanh nghiệp

Giám sát mạng & Hạ tầng IT là việc sử dụng phần mềm để theo dõi sức khỏe và hiệu suất của mạng máy tính. Mục đích là để giám sát và tối ưu hóa luồng dữ liệu trong mạng, phát hiện sự cố và đảm bảo mạng hoạt động ổn định. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết, đầy đủ nhất.

Xem tất cả sản phẩm 

Giấy phép tường lửa doanh nghiệp hàng đầu

Firewalls là một thành phần quan trọng trong kiến trúc bảo mật mạng của bất kỳ tổ chức nào. Một tường lửa xác định ranh giới giữa mạng tư nhân của doanh nghiệp và Internet công cộng, giới hạn loại lưu lượng có thể đi qua ranh giới này. Tuy nhiên, các tổ chức khác nhau có các yêu cầu về tường lửa và bảo mật khác nhau. Một tường lửa doanh nghiệp cung cấp quy mô và khả năng cần thiết để bảo vệ mạng doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa mạng tiên tiến.

Xem tất cả sản phẩm 

Bạn có biết

Theo Techopedia

r

Vào năm 2022, 493,33 triệu cuộc tấn công ransomware đã được các tổ chức trên toàn thế giới phát hiện.

Lừa đảo là hình thức tấn công mạng phổ biến nhất, với khoảng 3,4 tỷ email rác hàng ngày.

Chi phí vi phạm dữ liệu trung bình toàn cầu là 4,35 triệu USD vào năm 2022.

Vào năm 2022, chi phí trung bình cho các vi phạm do thông tin đăng nhập bị đánh cắp hoặc bị xâm phạm lên tới 4,50 triệu USD .

Kể từ năm 2023, 300.000 phiên bản phần mềm độc hại mới được tạo ra hàng ngày, 92% được phân phối qua email, với thời gian trung bình là 49 ngày để được phát hiện.

Theo IBM’s Cost of a Data Breach Report, chi phí trung bình toàn cầu cho một vi phạm dữ liệu đã tăng từ 4,24 triệu dollar vào năm 2021 lên 4,35 triệu dollar vào năm 2022.

Là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bản quyền và hoạt động trong ngành bảo mật thông tin, PACISOFT luôn kiểm định, chọn lọc trước để cung cấp những giải pháp chất lượng, uy tín hàng đầu trên thế giới.

Tại PACISOFT, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm 24/7 đến từ đội ngũ CNTT có chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm sẵn sàng giúp bạn đào tạo kỹ thuật, cài đặt và triển khai lớp phòng thủ và bảo mật cho tổ chức/ doanh nghiệp của mình.

Các thương hiệu nổi bật tại PACISOFT

PRTG

Phần mềm PRTGgiải pháp Giám sát hợp nhất mạnh mẽgiá cả phải chăng  dễ sử dụng. Linh hoạt để giám sát cơ sở hạ tầng CNTT, đã được sử dụng tại các doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi quy mô và ngành.

ManageEngine

ManageEngine cung cấp một bộ công cụ toàn diện giải quyết các khía cạnh khác nhau của quản lý CNTT, từ giám sát mạng và hỗ trợ bộ phận trợ giúp đến bảo mật và tuân thủ.

Solarwinds

 SOLARWINDS là một hệ thống giám sát mạnh mẽ cho phép các tổ chức xác định và giải quyết các vấn đề cơ sở hạ tầng CNTT trước khi chúng ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoạt động của các tổ chức, cơ quan hay doanh nghiệp.

splunk

Splunk có khả năng giám sát mạng là một phần quan trọng của nền tảng phân tích dữ liệu. Bằng cách thu thập và phân tích thông tin từ các thiết bị mạng, ứng dụng và dữ liệu liên quan khác, Splunk giúp doanh nghiệp phát hiện sự cố, hiểu rõ hiệu suất mạng, phân tích bảo mật.

ZABBIX

Zabbix là một hệ thống giám sát mạng mã nguồn mở được sử dụng để theo dõi và quản lý hiệu suất hệ thống, ứng dụng và thiết bị mạng. Nó cung cấp khả năng thu thập, phân tích dữ liệu và cung cấp thông báo về tình trạng của các yếu tố khác nhau trong môi trường mạng.

Nagios

Nagios là một hệ thống giám sát mạng mã nguồn mở được sử dụng để theo dõi và kiểm tra hiệu suất hệ thống, ứng dụng và thiết bị trong mạng. Nagios giúp người quản trị: theo dõi tình trạng hệ thống, cảnh báo sự cố, tạo biểu đồ và báo cáo.

PowerAdmin

Power Admin là một phần mềm giám sát mạng được phát triển bởi công ty Power Admin LLC. Phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng giám sát mạng và các thiết bị kết nối với mạng và giám sát các ứng dụng và dịch vụ đang chạy trên mạng của mình.

Giấy phép tường lửa dành cho doanh nghiệp

CHECK POINT

Check Point Software Technologies Ltd. là một công ty đa quốc gia Israel chuyên cung cấp phần mềm và sản phẩm phần cứng và phần mềm kết hợp để bảo mật công nghệ thông tin, bao gồm an ninh mạng, bảo mật thiết bị đầu cuối, bảo mật di động và quản lý an ninh.

FORTINET

Fortinet là một công ty bảo mật tiên phong toàn cầu về các giải pháp an ninh mạng với hiệu năng cao và được công nhận là công ty hàng đầu trong đánh của Gartner Magic Quadrant vào năm 2017 về mảng tường lửa dành cho danh nghiệp.

JUNIPER

là doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ, dẫn đầu về giải pháp an ninh mạng AI, đám mây & kết nối. Tồn tại để giải quyết các vấn đề khó khăn nhất thế giới về công nghệ mạng. Juniper mang lại các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ kết nối thế giới theo cách đơn giản nhất. 

Palo Alto

Palo Alto Networks là công ty an ninh mạng hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Santa Clara – California, Palo Alto Networks mang đến cho hơn 60.000 doanh nghiệp sức mạnh để bảo vệ hàng tỷ người trên toàn thế giới.

Cisco

Cisco là một tập đoàn công nghệ thông tin toàn cầu chuyên về mạng và kết nối. Thành lập năm 1984 tại Mỹ, Cisco cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mạng như định tuyến, switch và bảo mật.

Đáp ứng mọi nhu cầu và quy mô của doanh ngiệp

Home Office

Cung cấp các giải pháp phần mềm cho các văn phòng tại nhà hoặc phân khúc Individuals với giấy phép bản quyền máy đơn hoặc Multi-user.

Số lượng từ 5 – 25 PCs

Small and Medium Business

Cung cấp các giải pháp phần mềm tốt nhất cho phân khúc SMB từ các công ty phần mềm hàng đầu Thế Giới. Tối ưu hệ thống công nghệ thông tin của bạn một cách toàn diện.

Số lượng từ 25 – 500 PCs

Enterprise

Cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp cho phân khúc Enterprise. Hãy để chúng tôi là đối tác thành công của bạn.

Số lượng trên 500 PCs

15+

năm kinh nghiệm

3

cơ sở tại HCM, HN, Đà Nẵng

15K+

khách hàng tin chọn

10K+

phần mềm bản quyền

100%

sản phẩm chính hãng

Xem thêm thông tin chi tiết, các bài viết, cập nhật mới về các sản phẩm giấy phép mạng – tường lửa ngay hôm nay!

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm bảo mật

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm.

Phục vụ hàng năm với hơn 90,000 giấy phép bán ra với cam kết 100% hàng hoá chính hãng.

Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Cung cấp sản phẩm từ vị trí cạnh tranh nhất đến giá cả cạnh tranh nhất và được vận chuyển trong vòng 48 giờ.