Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Các lý do chọn PACISOFT Vietnam

Sep 26, 2019 | Tin công ty

PACISOFT at a glance

Với hơn 10 năm phát triển, đội ngũ PACISOFT có chuyên môn trong lĩnh vực CNTT trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. PACISOFT đóng vai trò là điểm liên lạc cho khách hàng trong việc cung ứng bản quyền phần mềm, dịch vụ, giải pháp và thiết bị. Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu ngân sách và chi phí khi trang bị hạ tầng CNTT, giảm tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm giúp người dùng, doanh nghiệp tiến tới kỷ nguyên công nghệ, tối đa hóa giá trị, phát triển doanh nghiệp vững bền và an tâm.

Hàng năm, có hơn 1,100 doanh nghiệp đã chọn lựa PACISOFT làm nhà cung cấp với sự tin tưởng về chuyên môn, am hiểu sản phẩm và nhu cầu thực tế, với gần 500 nhãn hàng, và 10,000 sản phẩm được chọn lựa nghiêm túc và khắt khe.

10 Lý do chọn PACISOFT làm nhà cung cấp phần mềm, thiết bị & dịch vụ CNTT

10 năm trong ngành CNTT

Phát triển từ 2010 với hơn 10 năm kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng khắp. Chúng tôi liên tục và chủ động giới thiệu các công nghệ mới nổi cho các khách hàng. Cùng với dịch vụ chính xác, đáng tin cậy và nhanh chóng.

Văn phòng & nhân sự chuyên nghiệp

Văn phòng thường trực tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, bất kỳ nơi đâu vào thời điểm nào, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi tới DEMO, gặp gỡ trực tiếp và tư vấn. Chuyên viên được huấn bởi đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm và được đào tạo bởi các kỹ sư có chuyên môn của hãng sản xuất.

Phục vụ khách hàng đa ngành nghề & quy mô

Đội ngũ chuyên viên sẵn sàng tư vấn, cung cấp hàng hóa – dịch vụ cho bất kỳ loại hình doanh nghiệp từ tư nhân – giáo dục – nhà nước với quy mô từ 5 đến hàng ngàn máy tính trong tất cả các lĩnh vực bao gồm: sản xuất, kinh doanh, truyền thông – quảng cáo, xây dựng, phim ảnh, đồ họa, dầu khí, điện, dịch vụ…

Hệ thống quản lý khách hàng Cloud CRM

Nổi bật với ứng dụng PACISOFT Cloud CRM giúp khách hàng nắm bắt được danh sách các hợp đồng đã ký nhằm kiểm soát ngân sách và phần mềm, quản lý điểm thưởng và đổi quà tặng.

Chính sách thanh toán linh hoạt

Do tính chất phục vụ nhiều doanh nghiệp đa ngành nghề với văn hóa và chính sách đặc trưng của họ, phương thức thanh toán tại PACISOFT theo đó cũng trở nên đa dạng và linh hoạt hơn. Từ đó giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và đảm bảo lịch trình thanh toán.

Các con số là minh chứng

Hơn 3000 khách hàng lớn từ các tập đoàn, doanh nghiệp tại các khu công nghệp khắp Bắc – Nam, các công ty có VPDD trong nước và nước ngoài như Lixil, ONP, Nhựa Long Thành, ITEQ, Minh Long I, Trung Nguyên Group, Amway, PEP Steel, ATAD, Sen vàng, Yanmar, Honda Plus. Với mỗi 60.000 giấy phép bán ra hàng năm. PACISOFT đủ khả năng để phân phối sản phẩm dưới mọi góc độ và quy mô.

Đầu tư dài hạn

Đầu tư dài hạn là mục tiêu của PACISOFT. Chúng tôi đảm bảo công ty luôn vận hành nhiều năm về sau và phát triển mạnh mẽ. Hàng năm chúng tôi đầu tư vào tuyển dụng & đào tạo nhân lực. Nâng cấp thiết bị, cơ sở vật chất, hạ tầng để đảm bảo luôi đổi mới, theo kịp và nắm bắt xu hướng CNTT. Các hệ thống quản trị hiện đại bao gồm CRM, Microsoft Dynamics, Office 365, Azure, E-invoice…

Cung cấp sản phẩm, triển khai nhanh chóng, chính xác

Tỉ lệ giao hàng thành công trong 3 năm gần đây lên đến 99,9% nhờ sự lựa chọn sản phẩm của khách hàng kết hợp với chuyên môn đội ngũ tư vấn. Quy trình quản lý của chúng tôi luôn đi cùng với am hiểu nhu cầu khách hàng từng ngành nghề và địa phương. Ngoài ra, có hơn 80% đơn hàng được giao trong 72h. Việc triển khai tùy mức độ và quy mô sẽ có đội kỹ sư và chuyên gia tham gia tư vấn, thiết kế và xử lý.

Bí quyết giảm thiểu thời gian quản trị và tiết kiệm ngân sách

Quản lý tài sản phần mềm thế nào cho hiệu quả? Sử dụng phương thức nào? Đó là những câu hỏi của nhà quản trị hệ thống CNTT. Bên cạnh áp dụng các phương pháp quản lý kết hợp ứng dụng phần mềm, chúng tôi cũng có các bí kíp để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trang bị bản quyền, máy móc lên đến 60%. Nhờ đó, ngân sách được phân bổ cho việc tái đầu tư, trả lương thưởng và phúc lợi cho nhân viên.

Đối tác có kinh nghiệm và được ủy quyền

PACISOFT được xây dựng trên nền tảng chuyên môn vững vàng, là đối tác chính thức & bạn hàng của các nhà sản xuất & phân phối trên thế giới, tập trung chủ yếu ở Châu Mỹ, Âu, Bắc A. Bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào những kinh nghiệm và mối quan hệ với nhà sản xuất mà chúng tôi có được. Điều này giúp cho tài sản phần mềm và các dịch vụ chúng tôi cung cấp được đảm bảo an toàn.

Khách hàng

Hơn 3000+ khách hàng tin tưởng PACISOFT

DN Nội địa
DN Quốc tế
Giáo dục
Nhà nước
Tài chính
Y Tế – Sức Khỏe
Đối tác – Đại lý

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%