Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
Sản phẩm & Giải pháp Acronis
 Acronis chuyên về lĩnh vực phần mềm on-premises và Cloud cho backup, phục hồi sau sự cố/thảm họa mất dự liệu và an toàn đồng bộ và chia sẻ tập tin. Acronis là nhà cung cấp đi đầu trong phần mềm sao lưu, phục hồi hệ thống sau sự cố và bảo mật truy cập dữ liệu cho khách hàng, công ty vừa, nhỏ và các doanh nghiệp lớn. Giải pháp của Acronis bao gồm các máy chủ thực, ảo và điện toán đám mây của các phần mềm sao lưu, quản lý bộ chứa dữ liệu, bảo mật chia sẻ tập tin và phát triển hệ thống. Được hỗ trợ Acronis AnyData Engine, các sản phẩm của Acronis cung cấp cho người dùng những giải pháp đơn giản, hoàn chỉnh và an toàn cho các dữ liệu cục bộ, điều khiển từ xa, điện toán đám mây và các thiết bị di động. Khi nói đến những công nghệ mới của bảo mật dữ liệu thì Acronis chính là một nhà lãnh đạo hàng đầu.
Tại sao chọn Acronis
Giải pháp bảo vệ toàn diện cho doanh nghiệp trên nhiều nền tảng từ remote locations, Public và Private Cloud và cả trên các thiết bị di động.
Bảo vệ dữ liệu và hệ thống khỏi các cuộc tấn công từ ransomeware, ngăn chặn các nghi vấn đổi dữ liệu trái phép và sao lưu dữ liệu.
Tăng hiệu lực và tính kiểm soát trong quy trình recovery dữ liệu,  đảm bảo tính xác thực trong quá trình backup nhờ vào tích hợp công nghệ blockchain.

Acronis cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu tốt nhất và khôi phục thảm họa cho các môi trường ảo, vật lý, di động và đám mây.

Nhận hỗ trợ từ Acronis

Báo cáo phân tích – Mobile File Sharing: Balancing Productivity, Security and Control  (Chia sẻ nội dung di động: Cân bằng Năng suất, Bảo mật và Quản lý) giúp cho nhân viên hiểu và làm việc hiệu quả hơn nhưng vẫn bảo vệ được dữ liệu.
Sách Miễn Phí:   Backup for Dummies cung cấp một cái nhìn sâu hơn về sự phức tạp của sao lưu và phục hồi dữ liệu trên môi trường thực, ảo và điện toán đám mây.
Báo cáo phân tích miễn phí:  Global IDC Disaster Recovery Study (Nghiên cứu khắc phục sự cố Global IDC) cho thấy các môi trường vừa và nhỏ đang giải quyết những khó khăn hiện nay thông qua các môi trường thực, ảo và điện toán đám mây như thế nào.
Sách Miễn Phí:  Enterprise Mobility and BYOD for Dummies . Cung cấp mọi thứ về “ Tính biến đổi doanh nghiệp” và “mang theo thiết bị cá nhân để sử dụng cho công việc của công ty” (BYOD) trên phiên bản đặc biệt của Acronis.
Báo cáo chính thức Miễn Phí: Học cách Simplifying Server Workload Migrations có thể giúp ta dễ dàng và an toàn chuyển đến các hệ điều hành mới và các máy chủ mới.
Sản phẩm & giải pháp cho doanh nghiệp
Bảo vệ dữ liệu đẳng cấp thế giới được thiết kế để phù hợp với môi trường kinh doanh-từ một máy trạm duy nhất đến toàn bộ cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp. Các giải pháp dành cho doanh nghiệp của Acronis cung cấp quản lý sao lưu và lưu trữ đặc biệt, có thể tùy chỉnh cho bất kỳ hệ thống thiết lập nào: máy chủ vật lý, máy ảo, máy tính cá nhân, các ứng dụng quan trọng về kinh doanh và nhiều hơn thế nữa.
Lợi thế về công nghệ

Award-winning backup technology

Capture everything in 1 simple step

Seamless cloud backup

Safely send data to our ultra-secure local datacenters with no extra steps

Flexible data recovery

Backup and restore anything—from a single file to an entire server

1-step system deployment tools

Perform fast, cost-effective system maintenance

Software designed for exceptional ease of use

Start backing up with almost zero learning curve

Ultra-fast disaster recovery

Get back up & running in minutes

Universal Restore technology

Restore full systems to entirely different hardware

Multi-destination support

Send backup data anywhere (including the Acronis Cloud)

Smart storage management utilities

Streamline IT tasks and boost system performance

Centralized management

Manage everything via a single, easy-to-use dashboard