Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
Sản phẩm và giải pháp Arcserve

Arcserve tiền thân là công ty Cheyenne Software, Inc được thành lập vào năm 1990 với sản phẩm chiến lược là ARCserve BACKUP.  Đến năm 1996, Computer Associates International, Inc. (CA Technologies) thâu tóm Cheyenne Software cũng như sản phẩm chiến lược. Cuối năm 2014, Arcserve trở thành công ty tư nhân độc lập với quyền sở hữu thuộc Marlin Equity Partners và từ đây Arcserve phát triển các giải pháp bảo vệ dự liệu toàn diện.

Tại sao chọn Arcserve

Arcserve Backup & Recovery

Các giải pháp và phần mềm bảo vệ và khôi phục dữ liệu mà Arcserve cung cấp được tin dùng bởi các doanh nghiệp trên khắp nơi trên Thế Giới với hơn 20 danh hiệu danh giá đạt được trong gần 30 năm hoạt động.

Sản phẩm & giải pháp cho doanh nghiệp

High Availability

Dữ liệu quan trọng có thể truy cập được trong vài giây từ các hệ thống local, remote hoặc Cloud.

Disaster Recovery

DRaaS cung cấp bảo vệ cho các máy chủ vật lý và ảo, với sự hỗ trợ cho Cloud Public cũng như Private.

Backup & Recovery

Phục hồi hợp nhất từ Cloud, disk và tap; cung cấp bảo vệ hiện đại cho môi trường Hybrid.

Email Archiving

Lưu trữ email dài hạn cung cấp khả năng phục hồi cho hồ sơ quan trọng của bạn, giảm chi phí lưu trữ và đơn giản hóa việc tuân thủ thư điện tử.

Khi sự cố xảy ra, mỗi giây đều quan trọng


Trên thực tế thời gian downtime là rất thường xuyên xảy ra và gây ra bởi các thành phần phần cứng bị lỗi hoặc do lỗi của con người. Khi xem xét, thiệt hại do thời gian downtime gây ra đã tăng lên tới $740.357, duy trì tính liên tục cho hệ thống đã trở thành mục tiêu mới của CNTT ngày nay.

Với giải pháp High Availability của Arcserve, các nhóm CNTT nhỏ và đảm nhận nhiều công việc có thể đảm bảo khả năng phục hồi của hệ thống với sự đơn giản chưa từng thấy:

 Duy trì sự sẵn có hoàn toàn trên các hệ thống máy chủ ảo và vật lý, với quyền truy cập dữ liệu trong vài giây, không phút.

 Ngăn chặn sự mất mát dữ liệu từ các sự cố cúp điện và ransomware.

  Đáp ứng các thỏa thuận mức độ dịch vụ nghiêm ngặt với kiểm tra tính khả dụng của hệ thống hoàn toàn tự động, không gây gián đoạn.

  Quản lý tất cả các tính năng cấp doanh nghiệp từ một bảng điều khiển người dùng đơn giản, thanh lịch.

 

Tính năng

 

Prevent data loss

Hạn chế thời gian downtime của hệ thống với khả năng giám sát (monitor) thời gian thực cho ứng dụng và server. Tự động chuyển sang chế độ dự phòng và re-direct end-user cũng như phục hồi các tính năng trước sự cố.

 

Meet aggressive RPOs

Sử dụng tính năng rewind giúp quay ngược lại trạng thái trước sự cố xảy ra cho các ứng dụng hoặc cái file hệ thống. Tận dụng mạng LAN và Wan thời gian thực nhằm sao lưu dữ liệu onsite, offsite và trên Cloud.

 

Add flexibility to high availability plans

Nhận mức độ bảo vệ dữ liệu tốt hơn với tính sẵn sàng cao, cho bạn khả năng linh hoạt cấu hình các trường hợp phòng chóng sự cố  hơn là chỉ sao lưu server.

 

Protect hybrid environments

Bảo về và tiết kiệm chi phí với giải pháp bảo vệ cho cả môi trường vật lý và máy ảo hay các môi trường hybrid bao gồm Hyper-V 3.0.

 

Nhanh chóng phục hồi các ứng dụng và hệ thống doanh nghiệp

Gần ba trong bốn công ty trên toàn thế giới rơi vào tình trạng khó khăn trong việc chuẩn bị khôi phục thảm họa vì họ tin rằng hầu hết các giải pháp đều quá đắt và phức tạp. Tuy nhiên, thiệt hại do mất dữ liệu khi các sự cố bất chợt diễn ra còn lớn hơn rất nhiều.

Arcserve Disaster Recovery trực tiếp giải quyết các mối quan tâm về chi phí và phức tạp bằng một giải pháp linh hoạt, mạnh mẽ và rất dễ sử dụng.

Lưu trữ dữ liệu kinh doanh quan trọng để khôi phục thảm họa mà không có chi phí và duy trì các trang website, cơ sở hạ tầng và tài nguyên CNTT.

Bảo vệ cả máy chủ ảo và máy chủ vật lý, với sự hỗ trợ cho các ứng dụng dựa trên Windows và Linux, cho cả Cloud Public và Private.

  Dễ dàng cấu hình và quản lý tất cả các khía cạnh của khôi phục thảm họa Cloud mà không cần các giải pháp điểm phức tạp bổ sung.

   Bảng điều khiển người dùng đơn giản thanh lịch để xác định nguồn sao lưu, đích và lưu giữ.

 

Tính năng

 

data replication in the cloud icon

Ultra-efficient replication

Tự động sao chép các hình ảnh sao lưu từ một (RPS) vào một RPS tương ứng trong Cloud (theo mô hình disk to disk to cloud).

 

failover and failback icon

Ensure emergency failover

Ngay lập tức chạy các hệ thống vật lý và ảo với khả năng failover và failback đầy đủ trong trường hợp khẩn cấp hoặc trên cơ sở khi cần thiết.

 

disaster recovery testing icon

Automated DR testing

Tự động phục hồi thảm họa đám mây thử nghiệm với phục hồi cấp ứng dụng và RTO, RPO, và SLA xác nhận.

 

instant system recovery icon

Instant system recovery

Khả năng phục hồi hệ thống ngay lập tức với máy ảo dự phòng P2V và V2V failover.

Bảo vệ toàn bộ cơ sở hạ tầng của bạn từ một giao diện người dùng đơn giản


Không có gì ngạc nhiên khi nói đến sự tăng trưởng dữ liệu là một thách thức phức tạp giữa các tổ chức thuộc mọi quy mô. Trên thực tế, dữ liệu được tạo ra trong 2 năm qua đã nhiều hơn dữ liệu về lịch sử nhân loại.

Để bảo vệ tài sản quan trọng này, nhiều doanh nghiệp triển khai từ ba đến năm giải pháp bảo vệ dữ liệu – đôi khi nhiều hơn nữa. Sự phức tạp này, cùng với nhiều dữ liệu hơn của các hình thức khác nhau, trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả sao lưu và phục hồi.

Backup & Recovery của Arcserve loại bỏ những thách thức này bằng các đơn giản hóa quá trình phức tạp này cho các mô hình cloud, môi trường ảo và vật lý với sự đơn giản mà các nhóm CNTT nhỏ và nhiều tác vụ có để đảm nhận được với số lượng dữ liệu lớn.

 Cấu hình và quản lý tất cả các khía cạnh của bảo vệ dữ liệu.

  Bảo vệ và từ bất kỳ mục tiêu nào.

  Đảm bảo sự minh bạch của các bên liên quan với báo cáo dịch vụ rõ ràng.

  Dễ dàng nâng cấp mức độ bảo vệ dữ liệu của bạn khi nhu cầu kinh doanh phát triển

  Giảm các dấu hiệu của lưu trữ sao lưu lên tới 95% cũng như khả năng chống trùng lập tập tin toàn hệ thống.

 

Tính năng

 

data protection ROI icon

Optimize time to value

Không giống các nhà cung cấp khác, giải pháp Sao lưu và Phục hồi của Arcserve không yêu cầu bạn dành thời gian và nguồn lực để thực hiện phức tạp. Dễ dàng triển khai và quản lý với cài đặt thống nhất theo định hướng.

 

Rapid data recovery icon

Flexible & rapid recovery

Tăng cường hỗ trợ snapshot lưu trữ dành cho doanh nghiệp, phục hồi VM ngay lập tức, chế độ chờ ảo, phục hồi ngay lập tức, nhanh hơn, hiệu quả hơn.

 

Windows and Linux protection icon

Windows & Linux protection

Bảo vệ Windows và Linux mạnh mẽ cho phép khôi phục Exchange và phục hồi tệp / thư mục trên các máy ảo Linux, khả năng sao lưu không thông qua các agent (agentless), host-based backups on vSphere và Hyper-V hosts.

Giải pháp lưu trữ email duy nhất bạn cần


Email thường là kênh truyền thông liên lạc chính của các doanh nghiệp. Như vậy, hơn một nửa thông tin bí mật của một tổ chức được lưu trữ dưới dạng email, khi được kết hợp với các chính sách lưu giữ email nghiêm ngặt, tạo ra những thách thức lớn cho các bộ phận IT. Không chỉ phải quản trị viên bảo vệ các record bản sao cho các email có giá trị, họ cũng phải giải quyết các chi phí lưu trữ và đáp ứng các yêu cầu pháp lý, quy định và quản trị doanh nghiệp.

Arcserve UDP Archiving giải quyết được những thách thức kinh doanh này, cho phép các nhóm IT nhỏ và nhiều tác vụ có thể quản lý toàn bộ quá trình bảo vệ dữ liệu và các chiến lược lưu trữ email thông qua một bảng điều khiển đơn giản, thanh lịch.

  Tự động lưu email dưới dạng các bản ghi được mã hoá, chống thay đổi của công ty ngay từ thời điểm chúng được gửi và nhận.

  Tìm kiếm, truy xuất và xuất email một cách nhanh chóng và chính xác cho các cuộc kiểm tra khi cần.

  Tự động xóa hồ sơ email khi thời gian lưu giữ đã hết hạn, đơn giản hóa việc quản lý vòng đời.

  Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách giảm lưu trữ máy chủ mail, đồng thời tăng hiệu suất của nền tảng email.

  Dễ dàng quản lý email qua các chính sách và lọc thư.

 

Tính năng

 

Email archiving for decentralized and multi-tenant organizations

Single or multi-tenant architecture

Các tổ chức không theo mô hình tập trung (phi tập trung) dễ dàng quản lý nhiều đơn vị hoặc địa điểm hơn, MSP dễ dàng hỗ trợ nhiều người dùng cuối lưu trữ email, lưu trữ tại chỗ hoặc trên Cloud Private và Public, hoàn toàn độc lập với hệ thống thư chính.

 

Email search

Enhanced email search and retrieval

Đẩy mạnh việc tìm kiếm, gắn thẻ và hỗ trợ đa ngôn ngữ cho việc tìm kiếm thông tin mail hỗ trợ lưu kết quả cũng như phân tích từ bên thứ 3.

 

email compliance reporting

Effortless email compliance reporting

Quản lý lưu trữ an toàn các email với nhật ký hoạt động và các kiểm soát truy cập dựa trên vai trò người dùng, dễ dàng tạo ra các báo cáo để đáp ứng các nhu cầu tuân thủ chính sách của doanh nghiệp.

 

Email retention

Sensitive email retention

Dễ dàng thực hiện việc giữ E-mail hợp pháp và đảm bảo các thông tin nhạy cảm không bị phá hỏng, mang lại cho bạn một phương thức mới cho việc dùng làm bằng chứng pháp lý.

TIN TỨC

HỖ TRỢ