Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
Sản phẩm Axure bản quyền
Axure RP Pro là một công cụ dành riêng cho việc thiết kế các mẫu trang web và các ứng dụng web. Nó được xây dựng dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa Visio và các công cụ thiết kế web. Nó cho phép bạn tạo sự tương tác, mô tả,… dễ dàng dựa trên trình duyệt nhanh hơn qua các công cụ hiện đại.

87% các công ty Fortune 100 đã và đang tin tưởng sử dụng Axure cho các dự án Web quan trọng của họ.

Xây dựng các Prototype  mạng mẽ không cần code

EASY TO SHARE

Chỉ cần vài cú nhấp chuột, Axure RP sẽ tạo cho bạn các project và kết nối với Axure Share trên Cloud hoặc on-primise. Chỉ cần gửi một liên kết (và mật khẩu) và những người khác có thể xem dự án của bạn trên trình duyệt. Trên các thiết bị di động, sử dụng trình duyệt hoặc Axure Share App dành cho iOS và Android.

Chú thích sơ đồ và nguyên mẫu của bạn để chỉ định chức năng, theo dõi các nhiệm vụ hoặc lưu trữ thông tin dự án. Tổ chức các ghi chú của bạn vào các trường riêng biệt cho các đối tượng khác nhau. Chọn ghi chú nào sẽ xuất hiện trong HTML hoặc trong tài liệu Word.
DIAGRAMMING + DOCUMENTATION

Tạo sơ đồ khối, wireframes, mockups, hành trình người dùng, personas, bảng ý tưởng và nhiều hơn nữa. Nhanh chóng kéo và thả các phần tử từ các thư viện được xây dựng hoặc thư viện tuỳ chỉnh để tạo các sơ đồ của bạn. Sau đó, tùy chỉnh theo ý bạn một cách dễ dàng.

EASIER TEAM COLLABORATION

Axure RP cho phép nhiều người cùng làm việc trên cùng một file tại cùng một thời điểm, tạo thuận lợi cho làm việc nhóm hiệu quả hơn. Tạo ” Team Projects” trên Axure Share hay SVN và sử dụng hệ thống check-in check-out để quản lý các thay đổi của dự án. Team projects hỗ trợ lịch sử thay đổi nhằm thuận tiện cho việc quản lý hơn

TIN TỨC

HỖ TRỢ

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình