Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tổng quan về Backup Everything

     Sau khi tham gia vào CNTT trong hơn một thập kỷ, Backup Everything với mục đích cung c ấp các dịch vụ sao lưu đám mây đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới. Backup là như cầu thiết yếu cơ bản cho bất kì ngành công nghiệp, quy mô tổ chức và môi trường của bất cứ ngành nào, BackupEverything có thể cung cấp các giải pháp sao lưu hợp lý, an toàn và đáng tin cậy. 

Giới thiệu về Backup Everything

BackupEverything cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp sao lưu trực tuyến đơn giản và dễ sử dụng

CLOUD BACKUP FOR BUSINESS

Với Backup Everything, chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp sao lưu đám mây có thể mã hóa và sao lưu dữ liệu ngoại vi từ Máy chủ, Máy tính để bàn, Máy tính xách tay, Linux, Mac, VMware, Hyper-V và Ứng dụng Đám mây như Office 365 & G-Suite. Các giải pháp của chúng tôi đáp ứng sự tuân thủ của GDPR và HIPAA cộng với dữ liệu khách hàng được lưu trữ trong Trung tâm Dữ liệu đạt chứng nhận ISO 27001. Chúng tôi cũng có một chương trình whitelabel dành cho các đối tác độc quyền ở mỗi khu vực. Cho dù bạn cần giải pháp cho cơ sở dữ liệu nhỏ hay lớn, thì chúng tôi đều đáp ứng được.

CÁC GIẢI PHÁP HIỆN NAY

 

Phần mềm BACKUP EVERYTHING có thể sao lưu nhiều loại dữ liệu và có thể tiến hành phục hồi bất cứ lúc nào. Chỉ cần chọn đám mây nào là phù hợp nhất cho bạn

BE SOHO

“BE SOHO” là một giải pháp sao lưu đám mây hiệu quả, tiết kiệm chi phí dành cho các công ty nhỏ và người dùng có nhân.

Giải pháp này giúp sao lưu dữ liệu tập tin một cách an toàn từ máy chủ Windows, Máy tính, Máy tính xách tay, Điện thoại di động và máy Mac. BE SOHO có một loạt các tính năng bổ sung bao gồm bản sao cục bộ, trình định vị khách hàng, mức sử dụng băng thông, thông báo, ủy nhiệm quản trị, các chính sách thiết lập, chia sẻ dữ liệu, lưu giữ linh hoạt và lập kế hoạch. Chỉ tính phí trên mức dữ liệu sử dụng, các kế hoạch sử dụng ngân sách có thể tùy chỉnh theo tháng hoặc theo năm. Dữ liệu được lưu trữ tại EU.

BE Business dành cho bất kỳ tổ chức nào muốn sử dụng giải pháp sao lưu và khôi phục đám mây tự động, an toàn để tự bảo vệ mình khỏi bất kỳ thảm hoạ hoặc sự cố mất dữ liệu nào.

BACKUP EVERYTHING chỉ sử dụng Trung tâm Dữ liệu ISO 27001 được chứng nhận tại Vương quốc Anh, Châu Âu, Mỹ và Châu Á, cho phép bạn chọn nơi bạn muốn lưu dữ liệu. Dữ liệu của Vương quốc Anh vẫn ở Vương quốc Anh, cũng như với các khu vực khác, dữ liệu không được chuyển ra khỏi bất kỳ quốc gia nào khác, chúng tôi tuân thủ các quy định về bảo vệ dữ liệu. Cũng như dữ liệu được lưu trữ trong đám mây, bạn cũng có thể tạo bộ sao lưu cục bộ để giúp thời gian khôi phục nhanh hơn.

BE BUSINESS

BE CLOUD

BE Cloud là giải pháp khôi phục và phục hồi dạng cloud-to-cloud, hỗ trợ sao lưu những thay đổi hàng ngày bằng nền tảng Software-as-a-Service (SaaS) để bảo vệ các máy chủ lưu trữ và phục hồi chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Như chúng ta đã biết, đám mây không hoàn hảo 100%. Đã có lần dữ liệu dựa trên đám mây có thể bị tổn hại, bị xóa do lỗi hoặc bị hỏng. Các dịch vụ dựa trên đám mây, chẳng hạn như Box, Office OneDrive, Office SharePoint, G-Suite (Google Apps), Salesforce, Office Exchange … vẫn dựa vào trash bin để phục hồi dữ liệu. Điều đó có nghĩa là, một khi thùng rác được quét bằng tay hoặc tự động, dữ liệu của bạn sẽ biến mất mãi mãi.

BE Big Data là giải pháp duy nhất cho việc Quản lý dữ liệu đám mây của bạn. Nó được dựa trên nền tảng đầu tiên trên thế giới cho phép dàn dữ liệu. BE Big Data cung cấp sao lưu tự động, khôi phục tức thời, sao chép ngoại vi và lưu trữ dữ liệu cho một hybrid cloud. Dễ thiết lập, đơn giản trong việc đo lường, đáng tin cậy, thông minh ,với tổng chi phí thấp hơn.

Một nền tảng phần mềm được xác định thống nhất các chức năng sao lưu, tìm kiếm, phân tích, lưu trữ, tuân thủ, sao chép, phục hồi tức thì và sao chép dữ liệu quản lý trong một vùng an toàn trên toàn bộ trung tâm dữ liệu và đám mây, bao gồm: Instant search, Policy driven, Orchestration, Security, và Analytics. Đây là một cơ sở hạ tầng tự động, dựa trên thiết lập theo Chính sách.

BE BIG DATA

WHITELABEL

BE Whitelabel chỉ dành cho Đối tác hoặc Đại lý của MSP, những người muốn cung cấp Dịch vụ sao lưu Đám mây dưới tên thương hiệu và biểu trưng của riêng họ. Dữ liệu được lưu trữ trong Trung tâm Dữ liệu ISO 27001 với sự lựa chọn lưu trữ ở Anh, EU, Hoa Kỳ hoặc Châu Á. Dữ liệu sẽ không di chuyển giữa các vùng và giải pháp hoàn toàn phù hợp với GDPR.

Sự tin tưởng và mối quan hệ giữa khách hàng và công ty hỗ trợ IT rất quan trọng vì nhiều lý do. Sự tin tưởng vào việc có được những dịch vụ chất lượng duy trì cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp và cũng biết được sự hỗ trợ không xa sẽ mang lại sự tự tin rằng nếu có điều gì đó trụ trặc, họ sẽ có mặt ở đó. Bảo vệ thương hiệu whitelabel giúp mở rộng và củng cố trái phiếu công ty, thậm chí còn hơn nữa do đảm bảo tính liên tục trong công việc kinh doanh cho khách hàng.

KHÁCH HÀNG

CÁC TÍNH NĂNG

TIN TỨC

HỖ TRỢ