Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Jetbrains 

 Công cụ dành cho nhà phát triển doanh nghiệp của bạn

JetBrains là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về các công cụ lập trình và phát triển. Tính đến năm 2019, JetBrains đã giành được hơn 60 giải thưởng uy tín thế giới cho các giải pháp công cụ mà hãng cung cấp cho người dùng và doanh nghiệp.

Ít nhất 30% thời gian của các nhà phát triển có thể được xử lý trong các vấn đề về mã có thể tránh được hoàn toàn nếu sử dụng các công cụ phát triển phù hợp. Các nhà phát triển mới được tuyển dụng có thể dành tới 70% thời gian làm việc ban đầu của họ để tăng tốc với một cơ sở mã hiện có. Con số này tăng lên nếu các nhà phát triển phải thường xuyên chuyển đổi giữa các dự án. Với các công cụ phát triển tốt nhất, thời gian này có thể được giảm đáng kể.

Các công cụ JetBrains được thiết kế cho năng suất và mang lại Lợi tức đầu tư (ROI) đáng chú ý:

Jetbrains hỗ trợ doanh nghiệp như thế nào?

Sản phẩm của JetBrains cho phép các nhà phát triển xây dựng phần mềm tuyệt vời nhanh hơn bằng cách viết mã sạch, chất lượng và tự động hóa các tác vụ trong tất cả các giai đoạn phát triển.

Nhiều công cụ

Các công cụ JetBrains hỗ trợ mọi quy trình làm việc của nhóm phát triển doanh nghiệp, bao gồm quản lý dự án, mã hóa, gỡ lỗi, phân tích mã tĩnh, kiểm tra đơn vị, phân tích phạm vi mã, theo dõi lỗi, đánh giá mã, tích hợp liên tục, triển khai và cấu hình bộ nhớ.

Hầu hết các công cụ của Jetbrains đều có thể mở rộng và cung cấp các tùy chọn tích hợp, vì vậy doanh nghiệp có thể tạo hệ sinh thái phát triển của riêng mình dựa trên nhu cầu, mục tiêu và quy trình của bạn.

 

Chất lượng mã tích hợp

Các công cụ JetBrains hỗ trợ nhà phát triển Kiểm soát chất lượng mã tích hợp. Điều này giúp họ áp dụng và tuân thủ các quy tắc thiết kế và mã hóa tốt. Khi các vấn đề được phát hiện trước khi xảy ra sự cố, bạn sẽ có được cơ sở mã rõ ràng hơn, dễ bảo trì hơn và các ứng dụng có độ tin cậy cao. Hơn hết chúng đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đa nền tảng, với tất cả các công nghệ chính được bảo hiểm

Làm việc với nhiều môi trường và nền tảng ngày nay rất phổ biến, đó là lý do tại sao Jetbrains cung cấp các công cụ chất lượng cao cho .NET, Java, C ++, PHP, Ruby, Python và JavaScript, cùng với các công cụ khác.
Bất cứ khi nào các nhà phát triển phải chuyển đổi công nghệ hoặc làm việc trong một thiết lập đa nền tảng, các công cụ JetBrains giúp giảm bớt quá trình học tập bằng cách cung cấp một môi trường phát triển quen thuộc trên các ngôn ngữ và nền tảng.

Nếu bạn yêu cầu tích hợp với các giải pháp, dịch vụ hoặc công nghệ hiện có được sử dụng trong công ty của mình, bạn có thể tận dụng việc xây dựng tích hợp tùy chỉnh trên nền tảng IntelliJ, Nền tảng ReSharper hoặc Nền tảng TeamCity thông qua API. Một API mạnh mẽ và phong phú có sẵn để mở rộng nền tảng dựa trên nhu cầu của bạn.

 

Hỗ trợ sớm cho các công nghệ mới

JetBrains cam kết hỗ trợ các công nghệ mới nhất, để giúp nhà phát triển thâm nhập vào các thị trường mới hoặc cải thiện quy trình phát triển của mình. Nhanh chóng triển khai hỗ trợ cho các ngôn ngữ và khung mới giúp các nhà phát triển làm việc  hiệu quả nhất có thể với các xu hướng và công nghệ mới nhất của ngành.

 

Hợp tác nhóm

Các công cụ JetBrains cho phép nhà phát triển tự động hóa các tác vụ thông thường, hợp lý hóa việc phân phối mã đến sản xuất, đạt được sự minh bạch trong giao tiếp và hợp tác nhóm, lặp lại kế hoạch phát triển quy trình tốt hơn và phân phối chính xác trách nhiệm. Điều này tạo ra một hệ sinh thái phát triển cho phép nhóm tăng tốc phân phối các sản phẩm phần mềm chất lượng cao và phát triển chuyên môn của họ.

Một cái nhìn toàn cảnh về quá trình phát triển tổng thể và các phân tích thông minh cho phép bạn đánh giá tính năng động của nhóm, khám phá xu hướng sớm và hỗ trợ các quyết định quản lý. Với khả năng tùy biến mạnh mẽ, tinh chỉnh quá trình của bạn rất dễ dàng.

 

Danh mục sản phẩm

Khách hàng của JetBrains

Các công cụ dành cho nhà phát triển JetBrains được Salesforce, Citibank, Twitter, Hewlett-Packard, Toyota, NASA và 170.000 công ty khác trên toàn thế giới tin tưởng