Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tổng quan về BarTender

bartenderlà một phần mềm của Seagull Scientific cho phép các tổ chức trên toàn thế giới cải thiện an ninh, bảo mật, hiệu quả bằng cách tạo và tự động hoá các nhãn, mã vạch, thẻ RFID, thẻ nhựa và nhiều hơn nữa.
Hàng trăm nghìn công ty trong lĩnh vực sản xuất, hóa chất, chăm sóc sức khoẻ, thực phẩm và nước giải khát, hàng không vũ trụ, dược phẩm, chuỗi cung ứng / logistic và các ngành khác tin tưởng BarTender với các quy trình ghi nhãn và đánh dấu để duy trì hoạt động kinh doanh của họ.
Với trụ sở công ty và phát triển phần mềm tại Bellevue, Washington, USA, và các văn phòng chi nhánh ở Madrid, Đài Bắc và Tokyo, BarTender có mặt tại hơn 150 quốc gia thông qua mạng lưới các đối tác địa phương toàn cầu.

Lý do chọn BarTender

Hỗ trợ đầy đủ phần mềm RFID

BarTender cung cấp hỗ trợ RFID đầy đủ cho các nhãn và loại thẻ mới nhất, bao gồm EPC (Mã sản phẩm Điện tử).

Tự động hoá và kiểm soát toàn diện

BarTender cho phép các doanh nghiệp lớn tập trung, giám sát, quản lý và bảo đảm hoạt động in của họ trên nhiều trang web và thậm chí cả các lục địa. BarTender hỗ trợ in ấn dựa trên giấy phép, mã hóa định dạng, ghi nhật ký công việc và kiểm toán hệ thống.

Tích hợp liền mạch với hệ thống và cơ sở dữ liệu

BarTender Integration Builder cho phép tự động hóa in ấn phức tạp từ nhiều hệ thống kinh doanh, bao gồm cả SAP và Oracle. Kết nối cơ sở dữ liệu mạnh mẽ bao gồm một thuật sĩ xem trực tiếp để giúp bạn thiết lập các mẫu động, tìm kiếm và chọn các bản ghi, và kết hợp đầu vào thời gian in.

In từ bất kỳ thiết bị hoặc trình duyệt nào

Cổng In của BarTender cho phép dễ dàng in và in từ mọi thiết bị bằng trình duyệt và Print Portal App giúp in dễ dàng như sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh iOS hoặc Android của bạn.

Thiết kế mạnh mẽ với tính năng Intelligent Templates ™

Intelligent Templates ™ độc quyền của BarTender cho phép các công ty sản xuất nhiều loại thiết kế nhãn linh hoạt mà không cần tạo và duy trì hàng trăm tài liệu riêng biệt. Các mẫu, các lớp và thậm chí các đối tượng khi in dựa trên một nguồn dữ liệu hoặc trường cơ sở dữ liệu, hoặc trên nhiều điều kiện. Lớp bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn các chỉnh sửa trái phép. Chia sẻ các trường dữ liệu toàn cầu như tăng số serial trong số tất cả các tài liệu.

Chụp thông tin về thời gian in

Mỗi phiên bản của BarTender cho phép bạn thiết kế các mẫu đơn trực quan và hiệu quả để nhập dữ liệu trong thời gian in, mà không cần tốn nhiều chi phí bổ sung. BarTender cũng hỗ trợ chụp hình ảnh thời gian in và cân nhắc dữ liệu quy mô trong một số phiên bản.

Khách hàng của BarTender

Sản phẩm và giải pháp

bartender basic

Phần mềm tạo nhãn, mã vạch và hơn thế nữa

Được thiết kế cho các cá nhân và các phòng ban nhỏ, BarTender® Basic Edition cho phép bạn bắt đầu thiết kế và in nhãn mã vạch và thẻ chỉ trong vài phút nhờ các công cụ thiết kế trực quan và các trình thuật sĩ hữu ích.

Tạo nhãn, mã vạch và thẻ chất lượng cao trong vài phút

BarTender® Basic bao gồm các tính năng thiết kế nhãn và thẻ thông dụng nhất, bao gồm tất cả các tính năng văn bản, đồ họa, mã vạch và tuần tự hóa.

Thiết kế linh hoạt, mạnh mẽ

 • BarTender cung cấp cho bạn sức mạnh thiết kế và tính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu ghi nhãn phù hợp nhất:
 • Sử dụng mẫu thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi hoặc thiết kế riêng của bạn.
 • Các trình hướng dẫn thông minh của BarTender hướng dẫn bạn thông qua các quyết định thiết kế quan trọng để tối đa hóa hiệu suất in và tuân thủ các tiêu chuẩn quan trọng.
 • Chọn trong số 50 hình vẽ, và thay đổi kích cỡ, định hình lại và tô màu chúng bằng bất cứ cách nào có thể tưởng tượng được.
 • Sử dụng hàng trăm biểu tượng và hình ảnh của BarTender, hoặc nhập đồ họa của riêng bạn.
 • Sử dụng phông chữ của riêng bạn hoặc các phông chữ được tích hợp vào máy in.
 • Thiết kế các biểu mẫu của riêng bạn để nhập dữ liệu vào thời gian in.
 • Tạo ra bất cứ thứ gì từ những con số đơn giản đến các chuỗi serialization tùy biến cao cấp.

Điểm, bấm, in

 • Dễ dàng lựa chọn, xem trước và in nhãn và thẻ từ một giao diện Print Station chuyên dụng.
 • In cho bất kỳ trình điều khiển máy in Windows thực sự và sử dụng trình điều khiển miễn phí của chúng tôi bởi Seagull để tận dụng các tính năng đặc biệt của nhãn và máy in thẻ để có hiệu suất tối ưu.

Hỗ trợ miễn phí bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần

Các văn phòng toàn cầu của chúng tôi kết hợp để cung cấp gọi điện miễn phí và hỗ trợ e-mail cho tất cả các phiên bản BarTender 24 giờ một ngày, mỗi ngày làm việc.

Đáp ứng mọi nhu cầu của công ty

BarTender cho phép bạn dễ dàng nâng cấp hệ thống khi doanh nghiệp phát triển, mà không phải trả thêm chi phí hay gặp bất cứ sự rắc rối khi mua các sản phẩm bổ sung.

 

bartender professional

Phần mềm tạo nhãn, mã vạch và hơn thế nữa

Được thiết kế cho các phòng ban và các doanh nghiệp nhỏ, BarTender® Professional Edition cung cấp cùng một giao diện dễ dàng như Basic Edition trong khi vẫn cho phép mã hóa RFID và các thiết kế nhãn và thẻ phức tạp hơn sử dụng nội dung từ cơ sở dữ liệu, bảng tính và các tệp khác.

Thiết kế chuyên nghiệp được thực hiện dễ dàng

BarTender Professional cung cấp tất cả các tính năng thiết kế của Basic Edition:

 • Sử dụng mẫu thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi hoặc thiết kế riêng của bạn.
 • Trình hướng dẫn thông minh của BarTender hướng dẫn bạn thông qua các quyết định thiết kế quan trọng để tối đa hóa hiệu suất in và tuân thủ các tiêu chuẩn quan trọng.
 • Chọn trong số 50 hình vẽ, và thay đổi kích cỡ, định hình lại và tô màu chúng bằng bất cứ cách nào mà bạn có thể tưởng tượng được.
 • Sử dụng hàng trăm biểu tượng và hình ảnh của BarTender, hoặc nhập đồ họa của riêng bạn.
 • Sử dụng phông chữ của riêng bạn hoặc các phông chữ được tích hợp vào máy in.
 • Thiết kế các biểu mẫu của riêng bạn để nhập dữ liệu vào thời gian in.
 • Tạo ra bất cứ thứ gì từ những con số đơn giản đến các chuỗi serialization tùy biến cao cấp.

Và BarTender Professional bao gồm các công cụ thiết kế mạnh mẽ hơn:

 • Định dạng văn bản bất kỳ cách nào bạn muốn với định dạng Rich Text.
 • Tăng cường đồ họa nhập với các điều khiển xử lý hình ảnh chất lượng cao, bao gồm độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc, độ sắc nét, làm mịn và cắt xén.
 • Tạo lại các nhãn kế thừa một cách dễ dàng bằng cách nhập các mẫu thiết kế cũ để sử dụng làm hướng dẫn.
 • Liên kết đến đồ hoạ bên ngoài để cho phép thay đổi động.

Truy cập dữ liệu mạnh mẽ từ các tệp và cơ sở dữ liệu

Tối thiểu hóa việc nhập dữ liệu thời gian in bằng cách cho phép BarTender kéo dữ liệu từ các tệp Excel, các tệp văn bản và nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau.

Visual Basic Script Editor

Trình biên tập VB Script là một công cụ năng động giúp người dùng có thể sử dụng nguồn dữ liệu kịch bản. Dễ dàng điều hướng giữa các tập lệnh khác nhau trong tài liệu của bạn, truy cập đoạn mã được hỗ trợ để giúp bạn khi viết mã tùy chỉnh và truy cập các đối tượng, thuộc tính của VB Script cụ thể.

Mẫu nhập dữ liệu

Các mẫu nhập dữ liệu của BarTender bao gồm lời nhắc nhập dữ liệu, nhắc nhở và bộ chọn lọc trên cùng một biểu mẫu, cho phép người dùng nhập thông tin, truy vấn cơ sở dữ liệu và lọc các bản ghi cơ sở dữ liệu từ cùng một vị trí. Thiết kế nhiều mẫu cho một mẫu đơn, đặt nhiều nhắc nhở trên cùng một mẫu, sử dụng nhiều mẫu trong cùng một tài liệu và sử dụng các kiểm soát nhập dữ liệu mới. Thêm vào đó, các bộ điều khiển Record Picker mới cho phép bạn hiển thị và chọn bản ghi để in trực tiếp từ form của bạn.

Mã hóa RFID dễ dàng

 • Tạo các đối tượng RFID dễ dàng.
 • Sử dụng màn hình hiển thị, chip RFID và ăngten RFID rõ ràng trên màn hình để tạo ra các thiết kế làm giảm nguy cơ làm hỏng cấu trúc và hiệu suất RFID.

Tính linh hoạt in ấn chuyên nghiệp

 • Dễ dàng lựa chọn, xem trước và in nhãn và thẻ từ một giao diện Print Station chuyên dụng.
 • In nhiều định dạng nhãn trong một đợt duy nhất, cho dù từ BarTender, Print Station hoặc ngay cả Windows Explorer.
 • In từ bất kỳ trình điều khiển máy in Windows và sử dụng trình điều khiển miễn phí của chúng tôi bởi Seagull để tận dụng các tính năng đặc biệt của nhãn và máy in thẻ để có hiệu suất tối ưu.

Hỗ trợ miễn phí bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần

Các văn phòng toàn cầu của chúng tôi kết hợp để cung cấp gọi điện miễn phí và hỗ trợ e-mail cho tất cả các phiên bản BarTender 24 giờ một ngày, mỗi ngày làm việc.

Đáp ứng mọi nhu cầu của công ty

BarTender cho phép bạn dễ dàng nâng cấp hệ thống khi doanh nghiệp phát triển, mà không phải trả thêm chi phí và sự phức tạp khi mua các sản phẩm bổ sung:

 

 

bartender automationPhần mềm tạo và tự động hóa nhãn, mã vạch và nhiều hơn nữa

Được thiết kế cho các doanh nghiệp muốn tăng tính hiệu quả bằng cách tự động hóa việc in, BarTender® Automation Edition cung cấp đầy đủ sức mạnh của tính năng Intelligent TemplatesTM cộng với khả năng in ấn từ các chương trình khác.

Giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động với việc in tự động đáng tin cậy

BarTender® Automation thúc đẩy việc in có điều kiện, Chương trình TemplatesTM độc quyền của chúng tôi và in ấn từ các hệ thống kinh doanh khác để tăng tính linh hoạt của hệ thống và giảm bớt sự bảo trì.

Tích hợp mạnh mẽ với hệ thống kinh doanh

Trình tạo Tích hợp và Bảng điều khiển Quản trị cùng nhau cung cấp khả năng kiểm soát mạnh mẽ trong việc tạo và quản lý tích hợp hệ thống của bạn. Tạo sự tích hợp có khả năng tùy biến cao để kết nối liền mạch khả năng in của BarTender với hầu hết các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Intelligent Templates cho tính linh hoạt và kiểm soát chưa từng có

 • Tạo ra một loạt các nhãn từ một thiết kế duy nhất, mà không cần phải đau đầu về việc duy trì một tài liệu riêng biệt cho mỗi nhãn.
 • Khóa nội dung bắt buộc do đó không thể thay đổi bởi các nhà thiết kế khác.
 • In nội dung tới các bảng bảo mật cụ thể, bao gồm cả UV huỳnh quang, và lớp phủ.

BarTender Automation cũng cung cấp tất cả các tính năng thiết kế mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng của Professional Edition:

 • Các trình hướng dẫn thông minh của BarTender hướng dẫn bạn thông qua các quyết định thiết kế quan trọng để tối đa hóa hiệu suất in và tuân thủ các tiêu chuẩn quan trọng.
 • Sử dụng phông chữ của riêng bạn hoặc các phông chữ được tích hợp vào máy in.
 • Tạo ra bất cứ thứ gì từ những con số đơn giản đến các chuỗi serialization tùy biến cao cấp.
 • Định dạng văn bản bất kỳ cách nào bạn muốn với định dạng Rich Text.
 • Tăng cường đồ họa nhập với các điều khiển xử lý hình ảnh chất lượng cao, bao gồm độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc, độ sắc nét, làm mịn và cắt xén.
 • Tạo lại các nhãn kế thừa một cách dễ dàng bằng cách nhập các mẫu thiết kế cũ để sử dụng làm hướng dẫn.
 • Liên kết đến đồ hoạ bên ngoài để cho phép thay đổi động.

Quản lý an ninh và in ấn bổ sung

 • Tích hợp với phần mềm khác để kiểm soát tự động cơ bản.
 • Quản lý quyền người dùng và mã hóa tài liệu.
 • Xem trạng thái máy in và in lại các công việc trước đó.

Visual Basic Script Editor để quản lý dễ dàng

Trình biên tập VB Script cho phép bạn dễ dàng điều hướng giữa các tập lệnh khác nhau trong tài liệu của bạn; truy cập các đoạn mã được hỗ trợ để giúp bạn khi viết mã của riêng bạn; truy cập các đối tượng, thuộc tính và chức năng của VB Script cụ thể; và hơn thế nữa.

Tính linh hoạt in ấn chuyên nghiệp

 • Tối thiểu hóa việc nhập dữ liệu thời gian in bằng cách cho phép BarTender kéo dữ liệu từ các tệp Excel, các tệp văn bản và nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau. Hoặc thiết kế các biểu mẫu của riêng bạn để nhập dữ liệu một cách dễ dàng vào thời gian in.
 • Dễ dàng lựa chọn, xem trước và in nhãn và thẻ từ một giao diện Print Station chuyên dụng.
 • In nhiều định dạng nhãn trong một đợt duy nhất, cho dù từ BarTender, BarTender Print Station chuyên dụng hoặc ngay cả Windows Explorer.
 • In từ bất kỳ trình điều khiển máy in Windows và sử dụng trình điều khiển miễn phí của chúng tôi bởi Seagull để tận dụng các tính năng đặc biệt của nhãn và máy in thẻ để có hiệu suất tối ưu.

Hỗ trợ miễn phí bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần

Các văn phòng toàn cầu của chúng tôi kết hợp để cung cấp gọi điện miễn phí và hỗ trợ e-mail cho tất cả các phiên bản BarTender 24 giờ một ngày, mỗi ngày làm việc.

Theo bạn đến cùng trong kiểm soát và tự động hóa

BarTender cho phép bạn dễ dàng nâng cấp hệ thống khi doanh nghiệp của bạn phát triển, mà không phải trả thêm chi phí và sự phức tạp khi mua các sản phẩm bổ sung.

 

 

bartender enterprisePhần mềm tạo và tự động hóa nhãn, mã vạch và nhiều hơn nữa

Được thiết kế cho các doanh nghiệp đòi hỏi kết nối hoàn chỉnh và kiểm soát môi trường in của mình, BarTender® Enterprise Automation Edition mang lại bộ sưu tập các tính năng mạnh mẽ nhất, bao gồm tích hợp với SAP và Oracle, in di động từ các thiết bị iOS và Android và quản lý tập trung về in ấn, và quản lý.

Phần mềm mạnh mẽ nhất cho yêu cầu của bạn

BarTender Enterprise Automation mở rộng ngay cả những môi trường in phức tạp nhất với khả năng kết nối tuyệt vời với các hệ thống kinh doanh và kiểm soát đáng tin cậy của thiết kế hoàn chỉnh và hệ thống in ấn.

Kiểm soát tập trung vào hiệu quả và sự tự tin

Các tính năng kiểm soát toàn diện của BarTender cho phép các doanh nghiệp giám sát, quản lý, bảo mật thiết kế và hoạt động in ấn của họ trên khắp các trang web và lục địa.

Librarian giúp bạn cải tiến luồng công việc

BarTender Librarian cho phép các nhóm thiết kế, quản trị viên và người dùng khác hợp tác và quản lý an toàn việc lưu trữ và sửa đổi các định dạng nhãn và các tệp khác. Librarian có thể giúp bạn quản lý tốt hơn bất kỳ hệ thống in nhãn nào và đặc biệt có giá trị trong các môi trường có quy định cao, chẳng hạn như y tế và dược phẩm, và các môi trường an toàn cao như quân sự và hóa học.

Tích hợp với các hệ thống kinh doanh hiện có

BarTender Integration Builder cho phép bạn tạo ra các tích hợp có khả năng tùy chỉnh cao để kết nối liền mạch khả năng in của BarTender với hầu như bất kỳ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Dịch vụ mạnh mẽ này cho phép bạn thực hiện các tác vụ cấp doanh nghiệp, bao gồm:

 • Khởi động in tự động ở các sự kiện “trigger”, chẳng hạn như sự xuất hiện của một e-mail, một tệp tin đã lưu hoặc cơ sở dữ liệu được sửa đổi.
 • Kết nối và giao tiếp với khách hàng qua TCP / IP, UDP hoặc HTTP.
 • Thực hiện các thao tác tập tin cơ bản, chẳng hạn như di chuyển, đổi tên, xóa hoặc sao chép.
 • Tích hợp trực tiếp với các hệ thống ERP với sự hỗ trợ trực tiếp cho kết nối SAP, Oracle hoặc IBM WebSphere.

Print Portal App có thể được in từ bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào

Cho dù bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, BarTender Print Portal App hoạt động với BarTender Enterprise Automation Edition để bạn dễ dàng chọn thiết kế nhãn, hoàn thiện các mẫu dữ liệu thời gian in và khởi động các lệnh in cho bất kỳ máy in nào trên internet – tất cả đều có tính bảo mật mạnh mẽ.

Intelligent Templates cho tính linh hoạt và kiểm soát chưa từng có

 • BarTender Enterprise Automation cung cấp tất cả các tính năng thiết kế mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng của BarTender, bao gồm ThreatSense TemplatesTM:
 • Tạo ra một loạt các nhãn từ một thiết kế duy nhất, mà không phải đau đầu về việc duy trì một tài liệu riêng biệt cho mỗi nhãn.
 • Khóa nội dung bắt buộc do đó không thể thay đổi bởi các nhà thiết kế khác.
 • In nội dung tới các bảng bảo mật cụ thể, bao gồm cả UV huỳnh quang, và lớp phủ.
 • Các trình hướng dẫn thông minh của BarTender hướng dẫn bạn thông qua các quyết định thiết kế quan trọng để tối đa hóa hiệu suất in và tuân thủ các tiêu chuẩn quan trọng.
 • Sử dụng phông chữ của riêng bạn hoặc các phông chữ được tích hợp vào máy in.
 • Tạo ra bất cứ thứ gì từ những con số đơn giản đến các chuỗi serialization tùy biến cao cấp.
 • Định dạng văn bản bất kỳ cách nào bạn muốn với định dạng Rich Text.
 • Tăng cường đồ họa nhập với các điều khiển xử lý hình ảnh chất lượng cao, bao gồm độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc, độ sắc nét, làm mịn và cắt xén.
 • Tạo lại các nhãn kế thừa một cách dễ dàng bằng cách nhập các mẫu thiết kế cũ để sử dụng làm hướng dẫn.
 • Liên kết đến đồ hoạ bên ngoài để cho phép thay đổi động.

Chứng nhận của SAP, Oracle đã xác nhận

Trao quyền cho người sử dụng để in nhãn và nhiều hơn nữa từ bên trong SAP, Oracle và các hệ thống kinh doanh khác mà không biết rằng BarTender đang làm việc in ấn.

Giao diện dựa trên trình duyệt để dễ dàng triển khai và in qua mạng

Mở rộng cơ sở hạ tầng in của bạn vượt qua tường lửa bằng cách cho phép người dùng lựa chọn thiết kế, hoàn thiện các mẫu dữ liệu thời gian in và khởi động các lệnh in cho bất kỳ máy in nào trên internet chỉ với vài cú nhấp chuột từ bất kỳ trình duyệt nào.

Visual Basic Script Editor cho phép bạn quản lý dễ dàng

Trình biên tập VB Script cho phép bạn dễ dàng điều hướng giữa các tập lệnh khác nhau trong tài liệu của bạn; truy cập các đoạn mã được hỗ trợ để giúp bạn khi viết mã của riêng bạn; truy cập các đối tượng, thuộc tính và chức năng của VB Script cụ thể; và hơn thế nữa.

Tính linh hoạt in của doanh nghiệp

 • Tối thiểu hóa việc nhập dữ liệu thời gian in bằng cách cho phép BarTender kéo dữ liệu từ các hệ thống SAP và Oracle, tệp Excel, các tệp văn bản và nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau. Hoặc thiết kế các biểu mẫu của riêng bạn để nhập dữ liệu một cách dễ dàng vào thời gian in.
 • Dễ dàng lựa chọn, xem trước và in nhãn và thẻ từ một giao diện Print Station chuyên dụng.
 • In nhiều định dạng nhãn trong một đợt duy nhất, cho dù từ BarTender, Print Station hoặc ngay cả Windows Explorer.
 • In từ bất kỳ trình điều khiển máy in Windows và sử dụng trình điều khiển miễn phí của chúng tôi bởi Seagull để tận dụng các tính năng đặc biệt của nhãn và máy in thẻ để có hiệu suất tối ưu.

Hỗ trợ miễn phí bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần

Các văn phòng toàn cầu của chúng tôi kết hợp để cung cấp gọi điện miễn phí và hỗ trợ e-mail cho tất cả các phiên bản BarTender 24 giờ một ngày, mỗi ngày làm việc.

 

TIN TỨC

HỖ TRỢ