Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

sản phẩm và giải pháp eset

Dẫn đầu, bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp trong môi trường kỹ thuật số. Các giải pháp có thể mở rộng và tùy chỉnh giúp bạn đi trước một bước so với bất kì mối đe dọa nào.

PACISOFT – Đối tác vàng phân phối bản quyền phần mềm ESET hàng đầu Việt Nam

Tổng quan ESET – Phần mềm diệt virus & bảo mật nhanh – nhẹ nhất

ESET là một công ty bảo mật được thành lập vào năm 1992, tại thủ đô Bratislava, Slovakia. – Có văn phòng chính đặt tại TP.San Diego, Bang California Mỹ từ năm 1999. – Các sản phẩm bảo mật của ESET ít chiếm tài nguyên máy, nhanh, chính xác. – Các phần mềm spyware, adware, virus là vấn đề ESET quan tâm. – Sản phẩm của ESET đã được bán trên 180 quốc gia và lãnh thổ.- ESET có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng cho gia đình và doanh nghiệp như ESET Antivirus, ESET Smart Security, ESET Mobile Security, ESET Endpoint Security, File Security, Mail, Gateway và nhiều dòng sản phẩm khác.

Hơn 25 năm trong ngành công nghiệp bảo mật, có mặt tại 180 quốc gia và có hơn 100 triệu người dùng cùng hàng trăm ngàn doanh nghiệp đã đưa ESET trở thành một trong những giải pháp phổ biến nhất thế giới, được ưu chuộng tại Châu Âu, Mỹ và châu Á.

” Bạn sẽ đánh giá cao với hơn 20 năm kinh nghiệm của ESET trong lĩnh vực phần mềm bảo mật kỹ thuật về một khái niệm đã được chứng minh bảo vệ cân bằng dựa trên ba tiêu chí: Hiệu suất, chủ động bảo vệ, tiện ích”

Tư vấn và mua bản quyền ESET tại PACISOFT

Chính thức trở thành đối tác chiến lược quan trọng  của tập đoàn Eset tại Việt Nam  – PACISOFT Trading and Solutions trở thành Premier Partner vào năm đầu năm 2015 và được chuyển đổi sang cấp bậc cao cấp là Gold Partner vào đầu năm 2016 theo chính sách mới của hãng. Quan hệ cộng tác với Eset được duy trì cho đến hôm nay.

Theo Eset, Gold Partner là đối tác cấp bậc cao nhất (Highest Level Partner). PACISOFT là đơn vị đã thể hiện kết quả kinh doanh xuất sắc, thấu hiểu thị trường sâu sắc, cũng như những đóng góp và cam kết của họ trong việc mang các giải pháp bảo mật, lưu trữ và quản lý hệ thống của Eset tới khách hàng của mình. PACISOFT được lựa chọn dựa trên những tiêu chí như, kết quả tổng thể  về sự chuyên môn hóa, doanh thu, số lượng hợp đồng, những đầu tư vào đội ngũ kỹ thuật và tiếp thị, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chứng chỉ đạt được.

Lý do chọn ESET

Bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ Antivirus và Security nào bạn muốn, dựa trên sở thích, nhu cầu, quy mô, hiệu năng, giá thành và độ tin cậy. ESET mà PACISOFT nhắc đến, đảm bảo các tiêu chí khó tính nhất dành cho bạn.  Ngoài quy mô công ty lớn với 25 năm kinh nghiệm, các lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn. Nếu chưa tin, hãy để chúng tôi DEMO tại Văn phòng của bạn.

 • Virus đầu tiên được phát hiện bởi các nhà sáng lập ESET là  Peter Paško và Miroslav Trnka năm 1987 được đặt tên là “Vienna”
 • ESET có giải thưởng VB100 nhiều nhất từ năm 2003 so với bất kỳ các nhà phát triển khác
 • Công ty được đặt tên theo tên của nữ thần Ai Cập cổ đại và magical healer Eset.
 • ESET chỉ tập trung vào an ninh và bảo mậtđể phát triển các công nghệ giữ cho hệ thống an toàn.
 • Do more with your business: luôn làm cho hệ thống được vận hành trơn tru và an toàn
 • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng sử dụng, ESET chạy nền nhẹ nhàng, giải phóng cho người dùng tận hưởng một kinh nghiệm máy tính an toàn và được bảo vệ.
 • Hỗ trợ chế độ bảo vệ thời gian thực, tốc độ dò và quét nhanh
 • Thao tác khôi phục file từ khu cách ly và đặt ngoại lệ rất nhanh và dễ dàng.
 • ESET phát hiện và vô hiệu hóa virus, trojan, sâu, adware, phần mềm gián điệp, lừa đảo, rootkit và các mối đe dọa từ Internet khác.
 • ESET giúp bạn ngăn cản người dùng trái phép truy cập vào máy tính của bạn từ xa và giám sát lưu lượng mạng.
 • Chống thư rác nằm trong module tích hợp trong ESET toàn diện cho cấp độ cao hơn với độ chính xác phát hiện cao.
 • Kiểm soát cao cấp cho phép bạn chặn các trang web có thể chứa mối nguy hiểm có khả năng tấn công. Ngoài ra, nó có thể ngăn truy cập vào hơn 20 loại trang web xấu có khả năng tấn công hoặc ăn cắp thông tin từ máy tính của bạn.

Sản phẩm cho doanh nghiệp

PACISOFT và Eset phục vụ cho ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch, sản xuất, kinh doanh theo nhiều quy mô và cấp độ từ 1 – hơn 1000 máy tính/thiết bị. Trong mảng cá nhân bao gồm các gói Eset Antivirus, Eset Security và mảng doanh nghiệp, Eset tập trung vào nhóm  Endpoint Security (Bảo mật đầu cuối) và Server Security (chuyên biệt cho máy chủ), DLP (chống mất cắp dữ liệu)

5-25

Small Office & Home Office

Đây là gói giải pháp All-in-one (tất cả trong một) rất phù hợp với các doanh nghiệp có số lượng máy tính dưới 25.  Gói này chứa các ứng dụng bảo mật bảo vệ workstations, file server,  mobile devices và company email. Dễ dàng triển khai và giá thành thấp. Đóng gói 1 – 3 năm. Để có giá cạnh tranh nhất và tư vấn chính xác vì tùy thuộc vào hệ thống, vui lòng gửi yêu cầu cho PACISOFT qua email sales@pacisoft.com.

ESET Internet Security – ADVANCED SECURITY: Lý tưởng cho người dùng hiện đại quan tâm đến quyền riêng tư của họ , những người tích cực sử dụng internet để mua sắm, giao dịch ngân hàng, làm việc và liên lạc. Bảo mật các thiết bị Windows, macOS và Android.

ESET Smart Security Premium – PREMIUM SECURITY: Được xây dựng không thỏa hiệp cho những người dùng muốn có tất cả, bao gồm khả năng phát hiện mối đe dọa nâng cao, khả năng chống trộm bổ sung và quản lý mật khẩu dễ dàng. Bảo mật các thiết bị Windows, macOS và Android.

ESET NOD32 Antivirus: Nhanh và nhẹ, đóng vai trò quan trọng đối với các game thủ và người dùng hàng ngày không muốn bị gián đoạn. Chỉ cần cài đặt và quên đi. Bảo mật các thiết bị Windows và macOS.

ESET Cyber Security: Bảo vệ cần thiết cho macOS.

ESET Cyber Security Pro: Bảo vệ nâng cao cho macOS.

ESET Mobile Security for Android: Bảo vệ vượt trội cho điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn.

25 – 500

Medium & Large Business

ESET có đầy đủ các giải pháp cho doanh nghiệp bao gồm bảo vệ thiết bị đầu cuối và bảo mật thiết bị di động, tệp tin, thư và cổng kết nối. Công nghệ Two-Factor Authentication + Data Encryption. Hỗ trợ máy ảo và cung cấp bảo vệ khỏi các hacker và các botnet. Built-In Control Data Access. Với Control Web để hạn chế truy cập trang web, và Two-Way Firewall. Yêu cầu hệ thống thấp. Quản lý từ xa. Hoàn toàn có thể quản lý thông qua các ESET Remote Administrator web-console mới.

ESET Protect Entry: Bảo vệ điểm cuối nhiều lớp hiện đại có khả năng học máy mạnh mẽ và quản lý dễ sử dụng.

ESET Protect Advanced: Bảo vệ điểm cuối tốt nhất trong lớp chống lại ransomware và các mối đe dọa zero-day, được hỗ trợ bởi bảo mật dữ liệu mạnh mẽ.

ESET Protect Complete: Bảo vệ toàn diện, nhiều lớp cho điểm cuối, ứng dụng đám mây & email, mối đe dọa số 1

ESET PROTECT Mail Plus: Giao tiếp email an toàn với hộp cát dựa trên đám mây.

 

500+

Enterprise

Có 5 giải pháp & dịch vụ dành cho khối Enterprise, bao gồm các gói sản phẩm nhóm 25-500 và ESET Threat Intelligence + Two-Factor Authenticatio + Premium Support (365/24/7) + Data Encryption và ESET Remote Administrator với tiêu chí Giảm chi phí, linh hoạt, dễ sử dụng, bảo vệ mọi lúc, mọi nơi.

ESET Protect MDR: Bảo vệ kín đáo môi trường CNTT của bạn, với quản lý rủi ro mạng và chuyên môn ESET đẳng cấp thế giới theo yêu cầu.

ESET Protect Enterprise: Phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR) mang lại khả năng hiển thị cấp doanh nghiệp, tìm kiếm mối đe dọa và các tùy chọn phản hồi.

(New) ESET PROTECT Elite: Phòng ngừa, phát hiện và phản hồi tất cả trong một kết hợp XDR cấp doanh nghiệp với khả năng bảo vệ đa lớp hoàn chỉnh.

Cách mua ESET cho doanh nghiệp

Dựa trên các kinh nghiệm phân phối và cấp phép riêng cho Việt Nam. Bạn có thể mua bằng cách ký hợp đồng với PACISOFT để mua giấy phép cho các sản phẩm Eset dành cho doanh nghiệp từ 5 đến hàng ngàn máy tính với đội ngũ kỹ thuật triển khai chuyên nghiệp đã được huấn luyện và đào tạo. Theo dõi các thông tin dưới đây để nắm rõ cách mua hàng.

01 Cấp phép sản phẩm

Theo đối tượng doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp tư nhân (TNHH, MTV, Cổ phần, tập đoàn, ngân hàng)
 • Doanh nghiệp nhà nước (>51% cổ phần)
 • Khối chính phủ/ nhà nước
 • Khối Giáo dục

Theo số lượng mua, mỗi đơn hàng có 1 mức giá theo số máy trạm, máy chủ, mail server, gateway.

02  Đóng gói sản phẩm

Tất cả phần mềm + giấy phép của Eset for Business được đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng – cấp phát điện tử (ESD) không có bất kỳ hộp, đĩa vật lý. Sau khi đặt mua thành công, Eset sẽ gửi thông tin chủ sở hữu chứng thực không thể làm giả về email bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu trên hệ thống quản lý online – LICENSING SYSTEM – ESET License Administrator (www.ela.eset.com)

ESET License Administrator: cho phép người dùng kiểm soát linh hoạt, và khả năng hiển thị tuyệt vời về tình trạng giấy phép và usage. Tính năng: Industry-standard License Key, Transparent license update, License grouping. Lợi ích: Đảm bảo tính tương thích với các sản phẩm mới, Phân phối và hợp nhất giấy phép, trạng thái giấy phép và sử dụng thực tế, tạo giấy phép offline dạng file. Tìm hiểu thêm

03 Hướng dẫn gia hạn/ nâng cấp

Để đảm bảo nhận mức giá ưu đãi và chủ động tiếp tục sử dụng bản quyền, hãy lên kế hoạch & ngân sách trước 30 ngày kể từ ngày hết hạn. Chỉ cần gửi thông tin giấy phép của bạn cho PACISOFT để nhận mức giá đặc biệt cho khách hàng thường xuyên.

Nếu sau ngày hết hạn, bạn sẽ phải mua giá cao hơn.

Gửi yêu cầu mua hàng

Lưu ý: Hãy đính kèm giấy chứng nhận bản quyền nếu bạn gia hạn hoặc nâng cấp.

PACISOFT Trading (Khách hàng)

Tel: (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
Email: sales@pacisoft.com
Hoặc nhấn vào Yêu cầu báo giá

PACISOFT Distribution (Đại lý)

Tel: 0902 583553 (Mr. Trung) | 0913 208 357 (Mr. David Tran)
Email: partners@pacisoft.com
Hoặc gửi Biểu mẫu đăng ký

Gửi thông tin tư vấn & mua hàng

Sau khi gửi thông tin, chuyên viên của PACISOFT sẽ liên hệ ngay lập tức để tiến hành khảo sát, tư vấn , lên phương án và báo giá chính xác. Mail to: support@pacisoft.com

→ Số lượng máy trạm + máy chủ + mô tả hệ thống (nếu có)

→ Vị trí triển khai

→ Ngày dự kiến mua

 

Tìm hiểu thêm sản phẩm doanh nghiệp

01 So sánh các gói ESET Small Office & Home Office (Bảo mật Internet cho hộ gia đình và thiết bị văn phòng nhỏ tối đa 5 seats)

« XEM THÊM SẢN PHẨM »

02 So sánh các gói cho Medium & Large Business | Eset Protect Entry, Eset Protect Advanced, Eset Protect Complete. Bảo mật điểm cuối cho doanh nghiệp từ 5 – 999 seats

« XEM THÊM SẢN PHẨM »

03 So sánh các gói cho Enterprise Business | Eset Protect Advanced, Eset Protect Complete, ESET Protect MDR, ESET Protect Enterprise, ESET PROTECT Elite. Dịch vụ và bảo mật điểm cuối dành cho doanh nghiệp trên 1000 seats.

« XEM THÊM SẢN PHẨM »

04 So sánh các ứng dụng bên trong Endpoint Antivirus, Security

05 Các thành phần (ứng dụng bên trong) của ESET Business

Endpoints:

File Server(s):

Mailboxes:

Smartphones & Tablets:

Remote Management:

Virtualization Security:

Gateway Security

ESET Small Business Security Pack

01 Tổng quan

Các gói Business Security Packs  cung cấp một giải pháp Tất cả trong một với tính tiện lợi, linh hoạt và giá thành cạnh tranh, tối ưu chi phí. Đóng gói 5, 10, 20 license endpoint kèm 1-2 file server và 15-25 mail box server

Với single lisence, người dùng quản lý tất cả mọi thứ từ một giao diện điều khiển duy nhất bằng ESET Remote Administrator cho các thiết bị Windows , OS X, Linux hay Android.

ESET Home Office Security Pack: bảo vệ thiết yếu bao gồm thiết bị đầu cuối, điện thoại thông minh và máy chủ file.
ESET Small Business Security Pack: All-in-one bảo mật Internet cho thiết bị đầu cuối, điện thoại thông minh, máy chủ tập tin và máy chủ mail

02  Phân chia bảo vệ giữa các thiết bị trong mạng của bạn

Đa dạng sự lựa chọn với các gói bảo mật dành cho văn phòng tại nhà và văn phòng dành cho doanh nghiệp nhỏ từ 10 seats đến 20 seats

03 Lợi ích

Cover it All with 1 License Key

Waste no time getting on with your business. Deploy the out-of-the box protection using a single license key, and extend the coverage to all the endpoints almost instantly.

Always the Latest Protection

If there is a newer version of the installed products, upgrade for free. You will always have access to the latest technology. New computer in the network? Transfer the license and stay protected.

Save Vs. Buying Separately

We’ve priced the Packs competitively, with small companies in mind. This means that you get the best of both worlds – protection that covers your needs at a price that does not strain your IT budget.

Manage Security Efficiently

Freeing up valuable IT resources, you can manage network security from one console. The solution’s small system footprint extends lifetime of older machines.

Combine Your Security Options

No matter the operating system on your computers or smartphones, protect them all. File Server and Endpoint Protection for Windows, macOS, Linux or Android as you need, without wasting a single license.

Mail Security

Secures company mail traffic with proven detection technology. Protects the whole server – mailboxes and the server environment, no matter the operating system.

04 Thành phần ứng dụng đi kèm

Gói bảo mật Eset bao gồm:

Hộp thư:

Điện thoại thông minh & Máy tính bảng:

Quản lý từ xa:

Yêu cầu hệ thống: được liệt kê bên trong các trang sản phẩm.

05 Tải bản dùng thử

ESET Home Office Security Pack – All-in-one protection for workstations, mobile devices and file servers.

ESET Small Business Security Pack – Centrally managed security for desktops, mobile devices and file/email servers.

DOWNLOAD

01 Tổng quan

Nền tảng bảo vệ  cho tất cả máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy chủ.

Eset Endpoint Protection Standard giữ kết nối mạng của bạn luôn được an toàn và bảo vệ các thiết bị (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng) chống lại các mối đe dọa về an ninh mạng hiện nay. Eset Endpoint Protection Standard cung cấp tiêu chuẩn bảo vệ cần thiết cho mạng công ty của bạn và dễ dàng quản lý từ một bảng điều khiển. Cho dù bạn đang chạy Windows, Mac, hoặc thiết bị đầu cuối Linux, hoặc thậm chí cả máy ảo và điện thoại thông minh, bạn vẫn có thể quản lý an ninh công ty từ một điểm vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

02 So sánh

03 Ứng dụng đi kèm (05)

 • Endpoint Antivirus
 • Mobile Security
 • Virtualization Security
 • File Security
 • Remote Management

ENDPOINT ANTIVIRUS

 • Antivirus và Antispyware: loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm và gián điệp.
 • Antiphishing: bảo vệ người dùng khỏi các trang web giả mạo đang nỗ lực ăn cắp thông tin cá nhân.
 • Exploit Blocker: bảo vệ sự an toàn cho các ứng dụng như trình duyệt web, trình duyệt PDF,…
 • Device Control: kiểm soát các thiết bị ngoại vi như USB khi kết nối với hệ thống của bạn.
 • Low System Demands: yêu cầu tài nguyên hệ thống thấp khi sử dụng.

MOBILE SECURITY

 • Real-Time Protection: bảo vệ các file và ứng dụng trong thời gian thực, sử dụng công nghệ ESET NOD32.
 • Antiphishing: bảo vệ người dùng khỏi các trang web giả mạo đang nỗ lực ăn cắp thông tin cá nhân.
 • Application Control: quản lý tùy chọn để giám sát các ứng dụng cài đặt, chặn các truy cập trái phép của ứng dụng .
 • Anti-Theft: bảo vệ di động với khóa/mở, xóa dữ liệu từ xa.
 • Lọc cuộc gọi và tin nhắn: bảo vệ người dùng khỏi các cuộc gọi và SMS không mong muốn với các tùy chọn.
 • iOS Mobile Device Management: tăng cường an ninh bằng cách thiết lập password, iCloud,…

FILE SECURITY

 • Antivirus và Antispyware: loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm và gián điệp.
 • Exploit Blocker: bảo vệ sự an toàn cho các ứng dụng như trình duyệt web, trình duyệt PDF,…
 • Low System Demands: yêu cầu tài nguyên hệ thống thấp khi sử dụng.
 • Virtualization Support: hỗ trợ ảo hóa cho phép tăng tốc độ quét trong môi trường ảo.
 • Storage scan: quét các tập tin lưu trữ dễ dàng  khi có yêu cầu.

VIRTUALIZATION SECURITY

 • ESET Virtualization Security for VMware vShield: bảo vệ Agentless của tất cả các máy ảo để cung cấp hiệu suất bảo vệ tốt nhất mà không làm chậm chúng xuống.Ngoài ra, nó sử dụng công nghệ vShield Endpoint để cài đặt công cụ ESET duy nhất trên mỗi máy chủ
 • ESET Shared Local Cache: Sử dụng giải pháp ESET để cung cấp nhiều lớp bảo mật. Ngoài ra, công nghệ chia sẻ bộ nhớ cục bộ làm tăng tốc độ quét của máy ảo.

REMOTE MANAGEMEN

 • Remote Administrator: quản lý các thiết bị đầu cuối từ một bảng điều khiển đơn.
 • ESET Remote Administrator Server: xử lý thông tin liên lạc với các tác nhân, thu thập và lưu trữ dữ liệu trong cơ sở dữ liệu.
 • Independent Agent: tất cả các tác vụ đều được điều khiển bởi một tác nhân đặc biệt trên thiết bị đầu cuối, thậm chí không cần cài ESET Remote Administrator.
 • Web-Console: cho phép quản lý an ninh mạng từ bất cứ nơi nào thông qua giao diện web.
 • ESET Remote Administrator Proxy: thu thập, chuyển tiếp các dữ liệu tổng hợp đến máy chủ chính từ xa.
 • Rogue Detection Sensor: phát hiện các máy không được bảo vệ và không được quản lý ở trong mạng.
 • Multi-Platform Support: hỗ trợ trên cả hai nền tảng máy chủ là windows và linux.
 • Role-Based Management: Tạo nhiều tài khoản người dùng, mỗi tài khoản có thể tùy chỉnh các đặc quyền.
 • Integrated ESET SysInspector: Quản trị viên có thể theo dõi lại sự cố an ninh và có thể thay đổi cho từng thiết bị đầu cuối cụ thể dựa trên báo cáo của ESET SysInspector

01 Tổng quan

Gói bảo mật đa nền tảng bao gồm tường lửa, chống spam và lọc Web.

Đứng trên ESET Endpoint Protection Standard, phiên bản Advance (Nâng cao) đi kèm với bộ lọc Web Control, Firewall và Anti-Spam mạnh mẽ  cung cấp các lớp bảo vệ bổ sung cho mạng công ty của bạn và thiết bị di đông. Đối với an ninh mạng, hãy chọn ESET, nhà tiên phong của ngành chống virus trong 25 năm.

02 So sánh

03 Ứng dụng đi kèm (06)  (Bản Standard chi 05)

 • Endpoint Antivirus
 • Mobile Security
 • Virtualization Security
 • File Security
 • Endpoint Security
 • Remote Management

ENDPOINT ANTIVIRUS

 • Antivirus và Antispyware: loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm và gián điệp.
 • Antiphishing: bảo vệ người dùng khỏi các trang web giả mạo đang nỗ lực ăn cắp thông tin cá nhân.
 • Exploit Blocker: bảo vệ sự an toàn cho các ứng dụng như trình duyệt web, trình duyệt PDF,…
 • Device Control: kiểm soát các thiết bị ngoại vi như USB khi kết nối với hệ thống của bạn.
 • Low System Demands: yêu cầu tài nguyên hệ thống thấp khi sử dụng.

MOBILE SECURITY

 • Real-Time Protection: bảo vệ các file và ứng dụng trong thời gian thực, sử dụng công nghệ ESET NOD32.
 • Antiphishing: bảo vệ người dùng khỏi các trang web giả mạo đang nỗ lực ăn cắp thông tin cá nhân.
 • Application Control: quản lý tùy chọn để giám sát các ứng dụng cài đặt, chặn các truy cập trái phép của ứng dụng .
 • Anti-Theft: bảo vệ di động với khóa/mở, xóa dữ liệu từ xa.
 • Lọc cuộc gọi và tin nhắn: bảo vệ người dùng khỏi các cuộc gọi và SMS không mong muốn với các tùy chọn.
 • iOS Mobile Device Management: tăng cường an ninh bằng cách thiết lập password, iCloud,…

FILE SECURITY

 • Antivirus và Antispyware: loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm và gián điệp.
 • Exploit Blocker: bảo vệ sự an toàn cho các ứng dụng như trình duyệt web, trình duyệt PDF,…
 • Low System Demands: yêu cầu tài nguyên hệ thống thấp khi sử dụng.
 • Virtualization Support: hỗ trợ ảo hóa cho phép tăng tốc độ quét trong môi trường ảo.
 • Storage scan: quét các tập tin lưu trữ dễ dàng  khi có yêu cầu.

VIRTUALIZATIoN SECURITY

 • ESET Virtualization Security for VMware vShield: bảo vệ Agentless của tất cả các máy ảo để cung cấp hiệu suất bảo vệ tốt nhất mà không làm chậm chúng xuống.Ngoài ra, nó sử dụng công nghệ vShield Endpoint để cài đặt công cụ ESET duy nhất trên mỗi máy chủ
 • ESET Shared Local Cache: Sử dụng giải pháp ESET để cung cấp nhiều lớp bảo mật. Ngoài ra, công nghệ chia sẻ bộ nhớ cục bộ làm tăng tốc độ quét của máy ảo.

REMOTE MANAGEMENT

 • Remote Administrator: quản lý các thiết bị đầu cuối từ một bảng điều khiển đơn.
 • ESET Remote Administrator Server: xử lý thông tin liên lạc với các tác nhân, thu thập và lưu trữ dữ liệu trong cơ sở dữ liệu.
 • Independent Agent: tất cả các tác vụ đều được điều khiển bởi một tác nhân đặc biệt trên thiết bị đầu cuối, thậm chí không cần cài ESET Remote Administrator.
 • Web-Console: cho phép quản lý an ninh mạng từ bất cứ nơi nào thông qua giao diện web.
 • ESET Remote Administrator Proxy: thu thập, chuyển tiếp các dữ liệu tổng hợp đến máy chủ chính từ xa.
 • Rogue Detection Sensor: phát hiện các máy không được bảo vệ và không được quản lý ở trong mạng.
 • Multi-Platform Support: hỗ trợ trên cả hai nền tảng máy chủ là windows và linux.
 • Role-Based Management: Tạo nhiều tài khoản người dùng, mỗi tài khoản có thể tùy chỉnh các đặc quyền.
 • Integrated ESET SysInspector: Quản trị viên có thể theo dõi lại sự cố an ninh và có thể thay đổi cho từng thiết bị đầu cuối cụ thể dựa trên báo cáo của ESET SysInspector.

ENDPOINT SECURITY

 • Antivirus và Antispyware: loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm và gián điệp.
 • Antiphishing: bảo vệ người dùng khỏi các trang web giả mạo đang nỗ lực ăn cắp thông tin cá nhân.
 • Exploit Blocker: bảo vệ sự an toàn cho các ứng dụng như trình duyệt web, trình duyệt PDF,…
 • Low System Demands: yêu cầu tài nguyên hệ thống thấp khi sử dụng.
 • Virtualization Support: hỗ trợ ảo hóa cho phép tăng tốc độ quét trong môi trường ảo.
 • Botnet Protection: bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, ngăn chặn các cuộc tấn công mạng được tung ra từ thiết bị đầu cuối.
 • Web control: Giới hạn truy cập trang web theo thể loại, ví dụ chơi game, mạng xã hội, mua sắm,…
 • Two-Way Firewall: Ngăn chặn truy cập trái phép vào mạng công ty và dữ liệu của bạn.
 • Host-based Intrusion Prevention (HIPS): Cho phép bạn xác định quy định các quy trình, các ứng dụng và các tập tin.
 • RIP & Replace: các phần mềm bảo mật khác được phát hiện và gỡ bỏ cài đặt trong khi cài đặt giải pháp của ESET.

01 Tổng quan

ESET SECURE ENTERPRISE

Cross-platform bundled security, plus email-borne threats blocked at the server

ESET Endpoint Secure Business bảo vệ tất cả các thiết bị bao gồm PC, Laptop, thiết bị di động, FileServer và tạo một cổng an ninh cho việc nhận và gửi email giúp loại bỏ tất cả các phần mềm độc hại ở cấp độ máy chủ trước khi nó kịp tác động vào hệ thống của bạn. Đây là giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp được hoàn thiện ở mức độ cao hơn với tính năng bảo mật thư điện tử email.

02 So sánh

03 Ứng dụng đi kèm (07)  (Bản Advance chỉ 06)

 • Endpoint Antivirus
 • Mobile Security
 • Virtualization Security
 • File Security
 • Endpoint Security
 • Mail Security
 • Remote Management

ENDPOINT ANTIVIRUS

 • Antivirus và Antispyware: loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm và gián điệp.
 • Antiphishing: bảo vệ người dùng khỏi các trang web giả mạo đang nỗ lực ăn cắp thông tin cá nhân.
 • Exploit Blocker: bảo vệ sự an toàn cho các ứng dụng như trình duyệt web, trình duyệt PDF,…
 • Device Control: kiểm soát các thiết bị ngoại vi như USB khi kết nối với hệ thống của bạn.
 • Low System Demands: yêu cầu tài nguyên hệ thống thấp khi sử dụng.

MOBILE SECURITY

 • Real-Time Protection: bảo vệ các file và ứng dụng trong thời gian thực, sử dụng công nghệ ESET NOD32.
 • Antiphishing: bảo vệ người dùng khỏi các trang web giả mạo đang nỗ lực ăn cắp thông tin cá nhân.
 • Application Control: quản lý tùy chọn để giám sát các ứng dụng cài đặt, chặn các truy cập trái phép của ứng dụng .
 • Anti-Theft: bảo vệ di động với khóa/mở, xóa dữ liệu từ xa.
 • Lọc cuộc gọi và tin nhắn: bảo vệ người dùng khỏi các cuộc gọi và SMS không mong muốn với các tùy chọn.
 • iOS Mobile Device Management: tăng cường an ninh bằng cách thiết lập password, iCloud,…

FILE SECURITY

 • Antivirus và Antispyware: loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm và gián điệp.
 • Exploit Blocker: bảo vệ sự an toàn cho các ứng dụng như trình duyệt web, trình duyệt PDF,…
 • Low System Demands: yêu cầu tài nguyên hệ thống thấp khi sử dụng.
 • Virtualization Support: hỗ trợ ảo hóa cho phép tăng tốc độ quét trong môi trường ảo.
 • Storage scan: quét các tập tin lưu trữ dễ dàng  khi có yêu cầu.

VIRTUALIZATION SECURITY

 • ESET Virtualization Security for VMware vShield: bảo vệ Agentless của tất cả các máy ảo để cung cấp hiệu suất bảo vệ tốt nhất mà không làm chậm chúng xuống.Ngoài ra, nó sử dụng công nghệ vShield Endpoint để cài đặt công cụ ESET duy nhất trên mỗi máy chủ
 • ESET Shared Local Cache: Sử dụng giải pháp ESET để cung cấp nhiều lớp bảo mật. Ngoài ra, công nghệ chia sẻ bộ nhớ cục bộ làm tăng tốc độ quét của máy ảo.

REMOTE MANAGEMENT

 • Remote Administrator: quản lý các thiết bị đầu cuối từ một bảng điều khiển đơn.
 • ESET Remote Administrator Server: xử lý thông tin liên lạc với các tác nhân, thu thập và lưu trữ dữ liệu trong cơ sở dữ liệu.
 • Independent Agent: tất cả các tác vụ đều được điều khiển bởi một tác nhân đặc biệt trên thiết bị đầu cuối, thậm chí không cần cài ESET Remote Administrator.
 • Web-Console: cho phép quản lý an ninh mạng từ bất cứ nơi nào thông qua giao diện web.
 • ESET Remote Administrator Proxy: thu thập, chuyển tiếp các dữ liệu tổng hợp đến máy chủ chính từ xa.
 • Rogue Detection Sensor: phát hiện các máy không được bảo vệ và không được quản lý ở trong mạng.
 • Multi-Platform Support: hỗ trợ trên cả hai nền tảng máy chủ là windows và linux.
 • Role-Based Management: Tạo nhiều tài khoản người dùng, mỗi tài khoản có thể tùy chỉnh các đặc quyền.
 • Integrated ESET SysInspector: Quản trị viên có thể theo dõi lại sự cố an ninh và có thể thay đổi cho từng thiết bị đầu cuối cụ thể dựa trên báo cáo của ESET SysInspector.

ENDPOINT SECURITY

 • Antivirus và Antispyware: loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm và gián điệp.
 • Antiphishing: bảo vệ người dùng khỏi các trang web giả mạo đang nỗ lực ăn cắp thông tin cá nhân.
 • Exploit Blocker: bảo vệ sự an toàn cho các ứng dụng như trình duyệt web, trình duyệt PDF,…
 • Low System Demands: yêu cầu tài nguyên hệ thống thấp khi sử dụng.
 • Virtualization Support: hỗ trợ ảo hóa cho phép tăng tốc độ quét trong môi trường ảo.
 • Botnet Protection: bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, ngăn chặn các cuộc tấn công mạng được tung ra từ thiết bị đầu cuối.
 • Web control: Giới hạn truy cập trang web theo thể loại, ví dụ chơi game, mạng xã hội, mua sắm,…
 • Two-Way Firewall: Ngăn chặn truy cập trái phép vào mạng công ty và dữ liệu của bạn.
 • Host-based Intrusion Prevention (HIPS): Cho phép bạn xác định quy định các quy trình, các ứng dụng và các tập tin.
 • RIP & Replace: các phần mềm bảo mật khác được phát hiện và gỡ bỏ cài đặt trong khi cài đặt giải pháp của ESET.

MAIL SECURITY

 • Antivirus và Antispyware: loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm và phần mềm gián điệp. Lọc ra các mối đe dọa email từ ngay tại cổng kết nối mạng.
 • Antispam: chặn các tin nhắn spam và lừa đảo với tỉ lệ chính xác cao.
 • Logs & Statistics: ghi lại các bản ghi và thống kê lại các tác vụ, dễ dàng quản lý các hoạt động trong hệ thống.
 • Smooth Operation: Tự động quét trừ các file từ máy chủ, bao gồm cả các thư mục Microsoft Exchange.

01 Tổng quan

ESET SECURE ENTERPRISE

Cross-platform bundled security, plus email-borne threats blocked at the server

ESET Secure Enterprise bảo vệ tất cả các thiết bị bao gồm PC, Laptop, thiết bị di động, FileServer, Mail Server, Gateware. Chọn Gói này nếu bạn vận hành máy chủ gateway riêng để bảo vệ các giao tiếp HTTP / FTP. Đây là giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp được hoàn thiện ở mức độ cao cấp nhất (Total Security)

02 So sánh

03 Ứng dụng đi kèm (08)  (Bản Business chỉ 07)

 • Endpoint Antivirus
 • Mobile Security
 • Virtualization Security
 • File Security
 • Endpoint Security
 • Mail Security
 • Gateware Security
 • Remote Management

ENDPOINT ANTIVIRUS

 • Antivirus và Antispyware: loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm và gián điệp.
 • Antiphishing: bảo vệ người dùng khỏi các trang web giả mạo đang nỗ lực ăn cắp thông tin cá nhân.
 • Exploit Blocker: bảo vệ sự an toàn cho các ứng dụng như trình duyệt web, trình duyệt PDF,…
 • Device Control: kiểm soát các thiết bị ngoại vi như USB khi kết nối với hệ thống của bạn.
 • Low System Demands: yêu cầu tài nguyên hệ thống thấp khi sử dụng.

MOBILE SECURITY

 • Real-Time Protection: bảo vệ các file và ứng dụng trong thời gian thực, sử dụng công nghệ ESET NOD32.
 • Antiphishing: bảo vệ người dùng khỏi các trang web giả mạo đang nỗ lực ăn cắp thông tin cá nhân.
 • Application Control: quản lý tùy chọn để giám sát các ứng dụng cài đặt, chặn các truy cập trái phép của ứng dụng .
 • Anti-Theft: bảo vệ di động với khóa/mở, xóa dữ liệu từ xa.
 • Lọc cuộc gọi và tin nhắn: bảo vệ người dùng khỏi các cuộc gọi và SMS không mong muốn với các tùy chọn.
 • iOS Mobile Device Management: tăng cường an ninh bằng cách thiết lập password, iCloud,…

FILE SECURITY

 • Antivirus và Antispyware: loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm và gián điệp.
 • Exploit Blocker: bảo vệ sự an toàn cho các ứng dụng như trình duyệt web, trình duyệt PDF,…
 • Low System Demands: yêu cầu tài nguyên hệ thống thấp khi sử dụng.
 • Virtualization Support: hỗ trợ ảo hóa cho phép tăng tốc độ quét trong môi trường ảo.
 • Storage scan: quét các tập tin lưu trữ dễ dàng  khi có yêu cầu.

VIRTUALIZATION SECURITY

 • ESET Virtualization Security for VMware vShield: bảo vệ Agentless của tất cả các máy ảo để cung cấp hiệu suất bảo vệ tốt nhất mà không làm chậm chúng xuống.Ngoài ra, nó sử dụng công nghệ vShield Endpoint để cài đặt công cụ ESET duy nhất trên mỗi máy chủ
 • ESET Shared Local Cache: Sử dụng giải pháp ESET để cung cấp nhiều lớp bảo mật. Ngoài ra, công nghệ chia sẻ bộ nhớ cục bộ làm tăng tốc độ quét của máy ảo.

REMOTE MANAGEMENT

 • Remote Administrator: quản lý các thiết bị đầu cuối từ một bảng điều khiển đơn.
 • ESET Remote Administrator Server: xử lý thông tin liên lạc với các tác nhân, thu thập và lưu trữ dữ liệu trong cơ sở dữ liệu.
 • Independent Agent: tất cả các tác vụ đều được điều khiển bởi một tác nhân đặc biệt trên thiết bị đầu cuối, thậm chí không cần cài ESET Remote Administrator.
 • Web-Console: cho phép quản lý an ninh mạng từ bất cứ nơi nào thông qua giao diện web.
 • ESET Remote Administrator Proxy: thu thập, chuyển tiếp các dữ liệu tổng hợp đến máy chủ chính từ xa.
 • Rogue Detection Sensor: phát hiện các máy không được bảo vệ và không được quản lý ở trong mạng.
 • Multi-Platform Support: hỗ trợ trên cả hai nền tảng máy chủ là windows và linux.
 • Role-Based Management: Tạo nhiều tài khoản người dùng, mỗi tài khoản có thể tùy chỉnh các đặc quyền.
 • Integrated ESET SysInspector: Quản trị viên có thể theo dõi lại sự cố an ninh và có thể thay đổi cho từng thiết bị đầu cuối cụ thể dựa trên báo cáo của ESET SysInspector.

ENDPOINT SECURITY

 • Antivirus và Antispyware: loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm và gián điệp.
 • Antiphishing: bảo vệ người dùng khỏi các trang web giả mạo đang nỗ lực ăn cắp thông tin cá nhân.
 • Exploit Blocker: bảo vệ sự an toàn cho các ứng dụng như trình duyệt web, trình duyệt PDF,…
 • Low System Demands: yêu cầu tài nguyên hệ thống thấp khi sử dụng.
 • Virtualization Support: hỗ trợ ảo hóa cho phép tăng tốc độ quét trong môi trường ảo.
 • Botnet Protection: bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, ngăn chặn các cuộc tấn công mạng được tung ra từ thiết bị đầu cuối.
 • Web control: Giới hạn truy cập trang web theo thể loại, ví dụ chơi game, mạng xã hội, mua sắm,…
 • Two-Way Firewall: Ngăn chặn truy cập trái phép vào mạng công ty và dữ liệu của bạn.
 • Host-based Intrusion Prevention (HIPS): Cho phép bạn xác định quy định các quy trình, các ứng dụng và các tập tin.
 • RIP & Replace: các phần mềm bảo mật khác được phát hiện và gỡ bỏ cài đặt trong khi cài đặt giải pháp của ESET.

MAIL SECURITY

 • Antivirus và Antispyware: loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm và phần mềm gián điệp. Lọc ra các mối đe dọa email từ ngay tại cổng kết nối mạng.
 • Antispam: chặn các tin nhắn spam và lừa đảo với tỉ lệ chính xác cao.
 • Logs & Statistics: ghi lại các bản ghi và thống kê lại các tác vụ, dễ dàng quản lý các hoạt động trong hệ thống.
 • Smooth Operation: Tự động quét trừ các file từ máy chủ, bao gồm cả các thư mục Microsoft Exchange.

GATEWAY SECURITY

 • Antivirus và Antispyware: loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm và phần mềm gián điệp. Lọc ra các mối đe dọa email từ ngay tại cổng kết nối mạng.
 • Antispam: chặn các tin nhắn spam và lừa đảo với tỉ lệ chính xác cao.
 • Cross-Platform Protection: loại bỏ các phần mềm độc hại hướng đến các hệ điều hành như Windows, Mac, Linux.
 • Remote Administration: quản lý từ xa, cho phép bạn quản lý và cập nhật tất cả các bản nâng cấp từ ESET trong mạng công ty.
 • Logs & Statistics: ghi lại các bản ghi và thống kê lại các tác vụ, dễ dàng quản lý các hoạt động trong hệ thống.
 • Smooth Operation: Tự động quét trừ các file từ máy chủ, bao gồm cả các thư mục Microsoft Exchange.
 •