Notice: Undefined offset: 2 in /home/pacisoftvn/domains/pacisoft.vn/public_html/wp-content/themes/Divi/includes/builder/feature/CriticalCSS.php on line 623
GIẢI PHÁP
Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT SOLUTIONS

PACISOFT CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
CHUYÊN NGHIỆP GIÚP TỐI ƯU DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Được thành lập vào năm 2010, Pacisoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua hơn 4 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Với năng lực hiện tại cùng các kinh nghiệm đạt được, Pacisoft luôn tin tưởng có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp.

SECURITY

Với sự tăng nhanh của các cuộc tấn công mạng, nhu cầu về một hệ thống an ninh mạng mạnh mẽ, đáp ứng nhanh và hạn chế thiệt hại của các nguy cơ an toàn thông tin ngày càng cao. Chúng tôi cung cấp các giải pháp an toàn thông tin “non-stop” bảo vệ bạn và doanh nghiệp khỏi các mối nguy hại an toàn thông tin cũng như duy trì tính an toàn thông tin.

CLOUD

Các giải pháp kết hợp cơ sở hạ tầng có sẵn với Cloud tạo bước bật cho mô hình công nghệ thông tin của bạn

Virtualization

Giải pháp sử dụng tài nguyên điện toán từ các máy chủ kết hợp với công nghệ ảo hóa để tạo ra hệ thống các máy trạm, lúc này là các máy ảo. Người dùng sẽ truy cập đến hệ thống và được cấp phát máy ảo để sử dụng từ xa. Tối ưu mô hình công nghệ thông tin của bạn.

CAD/CAM

Các phần mềm gia công cơ khí, tạo mẫu, khuôn, chế tạo, sản xuất đều có thể đáp ứng và giải quyết các công đoạn từ ý tưởng thiết kế đến khi hình thành được sản phẩm trên môi trường máy tính, và xuất bản thật với máy 3D hoặc CNC.

Kể từ năm 2010, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực 3D CAD/CA/CAE, chúng tôi đã chọn ra nhưng phần mềm có tính phổ biến bởi cộng đồng, lượng người sử dụng cao, và được đánh giá về mặt chuyên môn & thực tiễn. Nhóm PACISOFT CAD/CAM/CAE cung cấp các giải pháp phần mềm để giải quyết các nhu cầu về bản quyền/trang bị license, training sản phẩm, hướng dẫn và chuyển giao ứng dụng công nghệ

ADOBE

Adobe là hãng phần mềm dẫn đầu trong ngành công nghiệp và giải pháp Digital Marketing, Digital Media. Các công cụ và dịch vụ của Adobe cho phép khách hàng tạo ra các nội dung kỹ thuật số mang tính đột phá, triển khai trên các thiết bị làm việc, truyền thông, đo lường và tối ưu hóa theo thời gian, và giúp khách hàng kinh doanh thành công hơn.