Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Server/Workstation

Network Devices

Laptop/desktop

WORKSTATION

PACISOFT chuyên cung cấp các loại máy tính đồng bộ WorkStation, máy trạm dành cho đồ Họa 3D, làm phim, xử lí âm thanh, hình ảnh, biên tập phim, nghiên cứ khoa học

Workstations – máy trạm là các máy tính chuyên dụng có hiệu năng và độ tin cậy vượt xa PC thông thường. Được thiết kế để xử lý khối lượng dữ liệu khổng lồ và phức tạp, các mô hình 3D và các ứng dụng đòi hỏi khả năng đồ họa mạnh mẽ.

Laptops & PC

PACISOFT cung cấp máy tính để bàn và máy trạm từ các nhà sản xuất hàng đầu để bạn không chỉ làm việc mà sẽ có nhiều hơn sự mong đợi. Được hỗ trợ bởi các ngành công nghiệp hàng đầu mới nhất và tiên tiến. giải pháp cho khách hàng cuối được thiết kế để đáp ứng nhu cầu độc đáo và cao cấp của các tổ chức phải đối mặt hàng ngày  – đồng thời giúp nâng cao năng suất, giảm nhiệm vụ và các chi phí CNTT, và tác động môi trường thấp hơn.

SERVER

PACISOFT architects server technologies that can help you innovate faster, scale smarter, and manage easier.

PACISOFT cung cấp các giải pháp rack, tower, and blade server solutions có thể tăng hiệu suất ứng dụng trong khi cung cấp khả năng quản lý ngành công nghiệp hàng đầu, tính linh hoạt và hiệu quả hoạt động. Nếu bạn muốn khám phá cơ sở hạ tầng hội tụ, Chúng tôi đã sẵn sàng.

Network Security

Là nhà cung cấp hàng đầu cho giải pháp Network Management, Sangfor IAM đã được liệt kê trong SWG Gartner Magic Quadrant trong 4 năm liên tiếp. Internet Access Management của Sangfor quản lý băng thông chuyên nghiệp, kiểm soát ứng dụng, lọc URL, kiểm soát lưu lượng, kiểm soát thông tin, kiểm soát điểm phát / hotspot bất hợp pháp, phân tích hành vi, quản lý mạng không dây và nhiều tính năng khác của toàn bộ Network. 4 điểm nổi bật :

1. Có hiệu quả ngăn ngừa nhân viên làm các hoạt động không liên quan đến công việc.
2. Tối đa hóa việc sử dụng băng thông.
3. Tránh rủi ro rò rỉ và quy định, bảo vệ an ninh dữ liệu intranet.
4. Quản lý trực quan và kiểm soát toàn diện các AP không dây.

Chủ yếu được sử dụng như một thiết bị Quản lý Hành vi Internet được triển khai trong cổng Internet, có thể hỗ trợ môi trường 10 Gb / s, cung cấp các giải pháp Wireless hợp nhất và có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau nhằm bảo vệ và tối ưu hóa mạng của bạn. Sangfor IAM đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng trong mọi lĩnh vực.

Cần thêm thông tin? Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về công ty