Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
Sản phẩm & giải pháp Materialise
Thành lập vào năm 1990 tại Bỉ, với mục tiêu là khai thác tiềm năng từ công nghệ tiên tiến mà in 3D cung cấp. Kể từ đó, Materialize đã theo đuổi mục tiêu của mình vào một loạt các giải pháp phần mềm, kỹ thuật và dịch vụ in 3D, và cùng nhau tạo thành xương sống của ngành công nghiệp.

Các nền tảng phục vụ cho in 3D mở và linh hoạt của Materialise cho phép người dùng tận dụng tối đa công nghệ in 3D trong các ngành công nghiệp như chăm sóc sức khoẻ, ô tô, hàng không vũ trụ, nghệ thuật và thiết kế và hàng tiêu dùng, để xây dựng các ứng dụng in ấn sáng tạo dựa trên công nghê 3D tiên tiến ngày 1 phát triển.

 

Các sản phẩm dành cho in 3D của Materialise được sử dụng trong các ngành công nghiệp

Aerospace & Aeronautics

Automotive

Architecture

Art & Fashion

Healthcare

Machinery & Equipment

Consumer Goods

Eyewear

Service Bureaus & Contract Manufacturers

Sản phẩm Materialise

The Most Powerful Data Preparation Software

Materialise Magics là một công cụ chuẩn bị dữ liệu linh hoạt, tiên tiến hàng đầu trong ngành và phần mềm biên tập STL cho sản phẩm Additive Manufacturing cho phép bạn chuyển đổi các tệp tin sang STL, sửa lỗi, chỉnh sửa thiết kế và chuẩn bị nền tảng xây dựng của bạn.

CHÍNH SÁCH CẤP PHÉP BẢN QUYỀN CỦA MATERIALISE

Phần mềm mới nhất kèm theo hỗ trợ xuất sắc

Chúng tôi biết một phần mềm tuyệt vời cần có một dịch vụ tuyệt vời kèm theo nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bổ sung gói bảo trì phần mềm trọn gói với đơn hàng có giá trị trong 12 tháng khi bạn đã đăng ký sản phẩm. Sau 12 tháng, đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn, hoặc bạn có thể liên hệ với văn phòng địa phương của mình để trao đổi về vấn đề mở rộng hay tiếp tục duy trì gói dịch vụ này. Gói bảo trì đảm bảo rằng khách hàng luôn có những phần mềm mới nhất, thêm vào hỗ trợ nổi bật từ đội ngũ dịch vụ khách hàng đầy kinh nghiệm.

Phần mềm bảo trì trọn gói được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn

Tự do chuyển đổi phần cứng không có chi phí bổ sung

Cơ hội tham dự các khóa đào tạo miễn phí

Truy cập vào các phiên bản mới nhất của phần mềm (tương thích với các hệ điều hành mới nhất)

Hỗ trợ kỹ thuật từ các kỹ sư có tay nghề cao

Nếu gói bảo trì của bạn hết hạn:

> Bạn có thể tiếp tục sử dụng những phiên bản phần mềm bạn đang có. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không thể nâng cấp qua các phiên bản phát hành trước khi phần mềm bảo trì trọn gói của bạn vẫn hợp lệ.

> Bạn sẽ phải chịu phí để được hỗ trợ hoặc thay đổi phần cứng

> Bạn sẽ không thể sử dụng các module mới được phát hành với giấy phép cũ.

Nếu giấy phép phần mềm bảo trì trọn gói của bạn không còn hợp lệ và bạn muốn gia hạn đăng ký của bạn, chỉ cần  liên hệ với văn phòng địa phương của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật.

Đăng ký phần mềm – Làm thế nào để sử dụng Key Files

Vui lòng nhấp vào liên kết có liên quan dưới đây để biết thêm thông tin về làm thế nào để kích hoạt phần mềm Materialise của bạn với các tập tin quan trọng:
> Kích hoạt phiên bản đánh giá > Kích hoạt bản quyền và tôi biết CCKey của tôi > Kích hoạt bản quyền nhưng không biết CCKey
Xin lưu ý:

CCKey của bạn là một mã số duy nhất, liên quan đến bản quyền phần mềm Materialise của bạn, và bao gồm 16 ký tự (so sánh với một  số thẻ tín dụng). Mã này được in trên Giấy chứng nhận tính xác thực, mà đã được gửi ra với mỗi phần mềm Materialise  giấy phép.

Tại sao chọn Materialise Magics

Spend Your Time Wisely

Bộ công cụ rộng rãi và thân thiện với người sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị, in và hoàn thiện dữ liệu, do đó giảm đáng kể thời gian dẫn đầu dự án của bạn.

Maximize Your Success Rate

Chuẩn bị dữ liệu thông minh dẫn đến việc sử dụng vật liệu ít hơn và một số lượng lớn các bộ phận in thành công hơn. Giảm chi phí chuẩn bị dữ liệu của bạn ngay hôm nay.

Access the Industry Standard

Materialise Magics là phần mềm 3D hàng đầu cho các công ty và ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Rely on Independent Software

Hỗ trợ các phần mềm kết hợp với 3D Printing cùng Materialise Magics.

TIN TỨC

HỖ TRỢ

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình