Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Lựa chọn tốt nhất của bạn để bảo vệ cuộc sống online của bạn

Bảo vệ mọi thứ của bạn với McAfee+

Bảo vệ quyền riêng tư nâng cao

Giữ thông tin cá nhân của bạn ở chế độ riêng tư trên Wi-Fi công cộng với Secure VPN và lấy lại dữ liệu của bạn từ các trang web bán thông tin đó bằng tính năng Dọn dẹp Dữ liệu Cá nhân.

Danh tính và bảo vệ tài chính

Bảo vệ tài chính và dữ liệu của bạn khỏi hành vi trộm cắp danh tính với giám sát 24/7 và cảnh báo kịp thời, cộng với bảo hiểm và phục hồi hành vi trộm cắp danh tính lên tới 2 triệu đô la.

Bảo vệ chống vi-rút và lừa đảo được hỗ trợ bởi AI

Nhận khả năng bảo vệ theo thời gian thực chống lại vi-rút, tin tặc và các liên kết rủi ro với công nghệ tiên tiến của McAfee.

Bảo vệ cho cả gia đình bạn

Tận hưởng sự bảo vệ cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của tối đa 6 thành viên gia đình (tối đa 2 người lớn và 4 trẻ em dưới 18 tuổi).

“Trellix” là tên thương hiệu mới cho hoạt động kinh doanh sản phẩm XDR của McAfee Enterprise

Cách tiếp cận của Trellix tập trung vào những gì nó gọi là “living security” hoặc khả năng tạo ra công nghệ học hỏi và thích ứng để bảo vệ khỏi các mối đe dọa tiên tiến. Cái tên này lấy cảm hứng từ Trellis, giàn leo trong vườn, do cách nó hỗ trợ cây trồng khi chúng phát triển.

Nền tảng XDR sử dụng máy học và tự động hóa để cung cấp khả năng phát hiện và phản ứng mối đe dọa. Công nghệ của nó được thiết kế để làm cho các hoạt động bảo mật hiệu quả hơn với khả năng sử dụng hơn 600 công nghệ bảo mật tự nhiên và mở.

Tại sao nên chọn McAfee?

Giám sát tài chính thông minh hơn để giữ an toàn cho danh tính của bạn

Chúng tôi cam kết giúp bảo vệ tài sản khó kiếm được của gia đình bạn bằng cách giám sát thông minh cho các tài khoản tín dụng, ngân hàng và đầu tư của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp bảo hiểm trộm cắp danh tính lên đến 2 triệu đô la để yên tâm hơn.

Công nghệ hỗ trợ AI để bảo vệ bạn tốt hơn hôm nay và ngày mai

Phần mềm diệt vi-rút được cấp bằng sáng chế mới nhất của chúng tôi hiện cung cấp khả năng bảo vệ PC được hỗ trợ bởi AI nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, Bảo vệ chống lừa đảo McAfee mới của chúng tôi tận dụng sức mạnh của AI để chủ động bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa mới nhất.

10 lần

Bảo vệ tường lửa nhiều hơn
(từ các kết nối ra ngoài độc hại)

3 lần

Quét nhanh hơn

Các công cụ nâng cao để bảo vệ thông tin cá nhân và riêng tư của bạn

Mọi người đều xứng đáng quyết định ai có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân và cuộc sống riêng tư của họ. Đó là lý do tại sao các công cụ dễ sử dụng của chúng tôi cung cấp lại quyền kiểm soát thông tin của bạn, quyết định cách thức — và liệu — thông tin đó có thể được xem, theo dõi và bán trực tuyến hay không.

Hàng triệu người tin tưởng McAfee trên toàn thế giới

Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi đã đầu tư vào tương lai của bảo vệ trực tuyến. Có một lý do tại sao McAfee được sử dụng và đề xuất bởi các chuyên gia trong ngành. Sự đổi mới và cống hiến của chúng tôi đã khiến chúng tôi trở nên khác biệt, mang lại cho chúng tôi những giải thưởng cao nhất trong ngành và đưa chúng tôi trở thành lựa chọn tốt nhất của bạn để bảo vệ trực tuyến.

Đầu tư vào bảo vệ trực tuyến của bạn

Dữ liệu nhạy cảm của bạn đáng được bảo vệ, đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra các gói cá nhân và gia đình toàn diện với bạn. Các kế hoạch bao gồm các giải pháp tiên tiến phù hợp với nhu cầu của các cá nhân và gia đình.

Đảm bảo sự bảo vệ của McAfee

Bảo vệ cá nhân hóa

Để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn và gia đình bạn

Công nghệ hỗ trợ AI

Để bảo vệ theo thời gian thực chống lại các mối đe dọa mới và đang phát triển

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Với sự hỗ trợ và khắc phục sự cố suốt ngày đêm

PACISOFT – Lựa chọn tối ưu nhất cho DN

Theo số liệu báo cáo bán hàng từ các Hãng và Nhà Phân Phối chính thức tại Việt Nam, Pacisoft thuộc TOP dẫn đầu ngành và là nhà cung cấp phần mềm có thị phần hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm liền.
Bất cứ phần mềm nào mà Doanh Nghiệp cần đều có thể tìm thấy tại Pacisoft, cùng với nhiều ưu đãi độc quyền:

🗸 Đội ngũ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình, chính xác
🗸 Hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ các chuyên gia
🗸 Báo giá đầy đủ cho từng loại Doanh Nghiệp
🗸 Giúp quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán

Đại lý ủy quyền phân phối bản quyền McAfee

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

15+

năm phát triển

10,000+

khách hàng SMB/Enterprise

72h

giao hàng tốc độ, miễn phí

100%

chính hãng, đa dạng, phong phú

Xem thêm thông tin chi tiết, các bài viết, cập nhật mới về McAfee ngay hôm nay