Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
Trọn bộ Gmail, Docs, Drive & Calendar cho doanh nghiệp
G Suit là tất cả những gì bạn cần cho công việc hằng ngày, trọn bộ ứng dụng trong một package duy nhất sẽ kết nối liền mạch cả quy trình làm việc của bạn từ máy tính, tablet cho đến smart phone.
G-Suit gồm những gì ?
Tất cả những gì bạn cần trong một package duy nhất
Connect
Kết nối đồng nghiệp ở bất cứ đâu.
Access
Lưu trữ dữ liệu và truy cập ngay lập tức.
Create
Tất cả những gì bạn cần cho một project.
Control
Quản lý người dùng, thiết bị và dữ liệu một cách an toàn và dễ dàng.
Doanh nghiệp được gì khi dùng G-Suit?
Thiết kế theo mô hình doanh nghiệp của bạn

Tối ưu chi phí hằng tháng

Email @yourcompany.com

Định dạng email chuyên nghiệp với tên công ty của bạn (ten@congty.com) cũng như tạo các group email khác sales@congty.com.

Tất cả lưu trữ bạn cần

G Suite bản Basic bao gồm 30GB online lưu trữ cho mỗi user. Upgrade lên phiên bản Business, Enterprise, Team để nhận lưu trữ không giới hạn.

24/7 live support

Gọi hoặc email để nhận hỗ trợ 1 – 1 trực tiếp với kỹ thuật viên Google, hoặc truy cập trung tâm hỗ trợ online.

Admin quản lý tiên tiến

Thêm, xóa người dùng, tạo group, thêm các tính năng bảo mật như xác thực 2 bước và single-sign-on (SSO), tất cả chỉ nằm trên 1 console duy nhất.

Quản lý thiết bị di động

An toàn với quản lý thiết bị di động – cho phép bạn định vị thiết bị, yêu cầu mật khẩu hay xóa dữ liệu khi cần thiết.

Di dời dữ liệu an toàn

Sự dụng công cụ di dời dữ liệu (migration tools) của Google và các dịch vụ đi kèm để chuyển các dữ liệu quan trọng của công ty bạn sang G Suit từ các giải pháp lưu trữ khác.
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ G SUIT
Được lựa chọn bởi hàng triệu doanh nghiệp, từ SMB đến Fortune 500.

Whirlpool

“[G Suite] is a simple solution in many ways, but the features are actually very sophisticated, enabling us to surround our business processes with the right tools to connect people.”

Woolworths

“As one of Australia and New Zealand’s most innovative retailers, we’re always looking for ways we can use technology to give our customers more convenient ways to shop; whether that’s in store, from the comfort of their computer at home, or on the move via our smartphone apps.”

Design Within Reach

“[G Suite] enables us to bring our store experience right in front of the customer so that the customer experience can be best in class.”
Tại sao chọn G Suit?

Với G Suite, bạn sẽ nhận được các dịch vụ cấp doanh nghiệp không có trong ứng dụng miễn phí của Google. Các dịch vụ này bao gồm: email doanh nghiệp tùy chỉnh @ tên công ty của bạn (ten@congty.com), gấp đôi dung lượng lưu trữ đám mây trên Gmail và Drive, hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7. Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động trên email doanh nghiệp, khả năng tương tác với Microsoft Outlook, các tùy chọn bảo mật bổ sung như xác thực hai bước và SSO, và kiểm soát các tài khoản người dùng.

Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều khách hàng có thể loại bỏ bộ sản phẩm & giải pháp hiện có của họ và chỉ sử dụng G Suite để tạo văn bản, bảng tính và slide trình chiếu. Bạn có thể làm việc trong thời gian thực (real-time) với nhiều người cùng lúc và lưu trữ các dữ liệu này ngay trên cloud bằng Google Drive.

Các ứng dụng của G Suite hoạt động trên mọi thiết bị. Không giống như các ứng dụng máy tính để bàn truyền thống, không cần phần mềm để cài đặt. G Suite cũng tương thích với các tệp được tạo trong các chương trình khác, chẳng hạn như Microsoft Office.