Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

3D Modeling, VFX, Rendering

Tận hưởng trọn bộ phần mềm bản quyền bao gồm Cinema 4D, Forger, Red Giant, Redshift, UniverseZBrush trong một gói duy nhất!

Maxon là một công ty phần mềm được thành lập vào năm 1986 tại Đức bởi các sinh viên Harald Egel, Uwe Bärtels và Harald Schneider với tư cách là nhà xuất bản tạp chí máy tính cho người dùng Amiga và Atari.

Hiện nay, hãng được biết đến là nhà sản xuất các công cụ đồ họa chuyên nghiệp, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thiết kế, truyền thông và giải trí.

Các sản phẩm phổ biến hàng đầu của Maxon bao gồm Cinema 4D (phần mềm đồ họa 3D và Motion Graphics hàng đầu), Redshift (chương trình kết xuất GPU thiên vị), Red Giant (công cụ chỉnh sửa, VFX và thiết kế chuyển động), v.v..

Maxon One là bộ sản phẩm nổi tiếng tới từ Maxon, nhà sản xuất phần mềm thiết kế C4D nổi tiếng nhất thế giời.

Maxon One cung cấp một trong những bộ công cụ sáng tạo mạnh mẽ nhất để hiện thực hóa tầm nhìn của bạn. Bạn có thể tạo VFX ngoạn mục, tạo hình các nhân vật chân thực và khiến chúng trở nên sống động bằng các công cụ hoạt hình phức tạp, thiết kế đồ họa phát sóng chuyên nghiệp, trực quan hóa nội dung công nghiệp, kiến ​​trúc và khoa học, đưa đồ họa của bạn vào mọi loại chuyển động, tận dụng toàn bộ sức mạnh của phần cứng để kết xuất và thêm các bước hoàn thiện mong muốn bằng các công cụ tổng hợp, chỉnh sửa và làm phim của chúng tôi. Giải phóng khả năng sáng tạo của bạn với Maxon One.

 

BỘ MAXON ONE BAO GỒM:

CINEMA 4D

Gói công cụ hoàn hảo dành cho tất cả các nhà sáng tạo, từ nghệ sĩ 3D chuyên nghiệp cho đến những người mới bắt đầu. Cinema 4D cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ như mô hình hóa, hoạt hình, vật liệu, kết xuất, … giúp các nhà thiết kế đồ họa tạo ra các sản phẩm chất lượng cao một cách nhanh chóng.

→ CHI TIẾT

REDSHIFT

Redshift là trình kết xuất thiên vị, được tăng tốc hoàn toàn bằng GPU đầu tiên trên thế giới được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể về kết xuất sản xuất cao cấp hiện đại trong C4D.

Được thiết kế để hỗ trợ các cá nhân và studio sáng tạo ở mọi quy mô, Redshift cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ và hỗ trợ các mạng tạo bóng phức tạp, tiên tiến cũng như khả năng tạo họa tiết theo yêu cầu để hiển thị chất lượng sản xuất.

→ CHI TIẾT

RED GIANT

công cụ hoàn chỉnh để chỉnh sửa, VFX và thiết kế chuyển động. Red Giant bao gồm Universe, Trapcode, Magic Bullet và VFX.

→ CHI TIẾT

UNIVERSE

Universe là tập hợp các plugin chuyển tiếp và hiệu ứng được tăng tốc GPU dành cho các biên tập viên và nghệ sĩ đồ họa chuyển động. Mang lại cho cảnh quay vẻ ngoài cổ điển và hiện đại. Tạo hình nền lặp lại đẹp mắt và các yếu tố đồ họa chuyển động.

ZBRUSH

ZBrush là công cụ mang tiêu chuẩn công nghiệp cho điêu khắc và hội họa kỹ thuật số. Các tính năng của nó cho phép bạn sử dụng các cọ vẽ có thể tùy chỉnh để tạo hình, kết cấu và vẽ đất sét ảo trong môi trường thời gian thực mang lại phản hồi tức thì. 

 

→ CHI TIẾT

FORGER

Forger có giao diện cảm ứng đa điểm trực quan và nhiều công cụ. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu tạo mô hình 3D cho phim, trò chơi, in 3D hoặc thậm chí tận hưởng chúng nhờ thực tế tăng cường

CINEMA 4D CÓ GÌ MỚI?

 

  • Hệ thống mô phỏng hợp nhất mới giúp đạt được các mô phỏng trông thực tế hơn trên CPU hoặc GPU có tính đa luồng cao.
  • Tạo lửa, khói và vụ nổ từ bất kỳ vật thể nào với Pyro
  • Cung cấp Plugin Substances 3D miễn phí dành cho Cinema 4D.
  • Thư viện tài nguyên đa dạng gồm mô hình, vật liệu, v.v..

 

 

Tính năng và chất lượng vượt trội của trình kết xuất CPU nhưng ở tốc độ kết xuất GPU

Mang lại kết quả chân thực, xem trước tương tác RenderView

Hỗ trợ các mạng tạo bóng phức tạp, tiên tiến

Sáng tạo nhân vật với tốc độ ngoạn mục và hình ảnh tuyệt vời 

 

REDSHIFT 2024

 

→ Liên hệ tư vấn

Bộ công cụ đặc biệt dành cho làm phim và đồ họa chuyển động. RED GIANT gồm có:

TRAPCODE MAGIC BULLET VFX UNIVERSE

 

CHI TIẾT
MUA NGAY

Phần mềm điêu khắc và hội họa kỹ thuật số tiêu chuẩn công nghiệp.

Phiên bản mới nhất có hệ thống Anchors Brush được cập nhật | Knife Brushes được tăng cường độ linh hoạt | Các cọ vẽ Insert Mesh tương thích với các tùy chọn menu Stroke v.v…

MUA NGAY

PACISOFT – top 1 uy tín

🗸 Đội ngũ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình, chính xác
🗸 Hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ các chuyên gia
🗸 Báo giá đầy đủ cho từng loại Doanh Nghiệp
🗸 Giúp quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán

TOP 1 UY TÍN

PACISOFT – ĐẠI LÝ CUNG CẤP BẢN QUYỀN MAXON

🗸 Đội ngũ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình, chính xác 🗸 Hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ các chuyên gia 🗸 Báo giá đầy đủ cho từng loại Doanh Nghiệp 🗸 Giúp quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán