Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Sản phẩm Microsoft Project

Project (hay Microsoft Project) là phần mềm chuyên quản lý các dự án được phát triển bởi Microsoft dành riêng cho việc lên kế hoạch, phân công các nguồn lực cho các nhiệm vụ, theo dõi tiến độ, quản lý ngân sách và phân tích khối lượng công việc.

Microsoft Project thuộc bộ Microsoft Office nhưng chưa từng được Microsoft đưa vào bất kì bộ Office suite nào mà được phân phát như một phần mềm riêng biệt với định dạng file là .mpp.

Hơn 20 triệu người dùng toàn cầu đã tin dùng Project

Bảng giá

On-Primises
[wpsm_comparison_table id=”11″ class=””]
Cloud-based
[wpsm_comparison_table id=”12″ class=””]

Project management

Microsoft PPM giúp bạn bắt đầu nhanh chóng và thực hiện các dự án một cách dễ dàng. Các khuôn mẫu được xây dựng sẵn, các công cụ lập kế hoạch quen thuộc và quyền truy cập giữa các thiết bị giúp các nhà quản lý và đội dự án luôn hiệu quả.

Portfolio management

Đánh giá và tối ưu hóa danh mục dự án của bạn để ưu tiên các sáng kiến và đạt được kết quả mong muốn. Tích hợp liền mạch với Power BI cung cấp phân tích tiên tiến. Báo cáo được xây dựng sẵn giữ mọi người trên cùng một trang.

Resource management

Có được cái nhìn sâu sắc về cách sử dụng các nguồn lực và cộng tác bằng cách sử dụng các công cụ tích hợp. Với công việc đơn giản và thời gian quản lý, các nhóm có thể cập nhật từ bất cứ nơi nào, cung cấp giám sát điều hành lớn hơn.

TIN TỨC

HỖ TRỢ

Cần thêm thông tin? Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về công ty