Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Sự kiện ra mắt ZW3D tại Việt Nam

Day(s)

:

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)

Thứ 6
21-9

Giới thiệu PACISOFT

PACISOFT cung cấp nhiều danh mục đa dạng như nhập khẩu – phân phối các giấy phép phần mềm vĩnh viễn, thuê bao theo năm, dịch vụ cloud, ảo hóa, cộng tác, tường lửa, bảo mật, an ninh, ứng dụng kinh doanh, thiết kế – sáng tạo, văn phòng, internet, networks và CAD/CAM. Danh mục mở rộng gồm các nhãn hàng phần cứng bao gồm thiết bị lưu trữ, máy chủ, mạng và máy tính văn phòng (PC, Laptop, Workstation).

PACISOFT cũng đã đầu tư và mở rộng phân phối & kinh doanh sang các ngành công nghiệp CAD/CAM/CAE-3D/CNC bao gồm kiến trúc, công trình dân dụng, cơ khí và sản xuất, chế tạo, khuôn mẫu ,trong số đó, PACISOFT cũng cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp & dịch vụ cho người sử dụng CAD địa phương nhiều nhất.

Giới thiệu ZW3D

ZWSOFT (ZWCAD Software Co., Ltd) là một công ty phần mềm chuyên sản xuất các giải pháp CAD/CAM nổi tiếng thế giới từ năm 1998, với mạng lưới đại lý của hơn 170 đối tác và được tin cậy bởi hơn 550.000 người dùng ở trên 80 quốc gia.

ZW3D là một giải pháp 3D CAD mạnh mẽ, hiệu quả và dễ dàng để sử dụng. Nó cung cấp trải nghiệm người dùng thân thiện với giao diện người dùng đẹp mắt, phong cách ribbon và quy trình làm việc rõ ràng với hệ thống quản lý dự án thông minh. Không chỉ có thể trực tiếp đọc và chỉnh sửa mô hình 3D từ CATIA, NX, Creo, Inventor và Solidworks, nó cũng có thể nhập và xuất sang các định dạng STEP, STL, IGES, Parasolid, DWG, DXF và SAT.

Các bạn đã sẵn sàng trải nghiệm ZW3D?

CAD

Tối ưu hóa cả nội thất lẫn ngoại thất

MOLD

Quản lý các dự án tạo khuôn của bạn một cách linh hoạt

CAM

Nâng cao hiệu quả công việc với công nghệ 2-5 Axis thông minh

Các phiên bản ZW3D

ZW3D Lite

Basic CAD

ZW3D Lite cung cấp các tính năng CAD 3D cơ bản và phù hợp với thiết kế sản phẩm đơn giản. Không chỉ có thể đọc và chỉnh sửa trực tiếp các mô hình 3D từ CATIA, NX, Creo, Inventor và Solidworks, STEP, STL, IGES, Parasolid, DWG, DXF và SAT, ZW3D Lite còn hỗ trợ xuất CATIA và các định dạng chuẩn khác.

ZW3D Standard cung cấp tất cả các tính năng CAD với Solid-Surface Hybrid Modeling, lắp ráp tiên tiến, phiên dịch mạnh mẽ … Hơn nữa, ZW3D Standard có giải pháp cho sheet metal và kỹ thuật đảo ngược. ZW3D Standard là giải pháp cho thiết kế concept và thiết kế sản phẩm.

ZW3D Standard

3D Advanced CAD

ZW3D Professional

3D CAD + Mold

ZW3D Professional thêm thiết kế khuôn mẫu và thiết kế điện cực, được xây dựng dựa trên các tính năng của ZW3D Standard. Nó có chức năng chia khuôn linh hoạt, cơ sở khuôn mẫu mở rộng và các bộ phận tiêu chuẩn. ZW3D Professional đáp ứng nhu cầu từ thiết kế sản phẩm đến thiết kế khuôn mẫu.

ZW3D Premium cung cấp đầy đủ chức năng CAD, thiết kế khuôn mẫu và gia công 2-3X, bao gồm dịch dữ liệu, lập mô hình, lắp ráp, thiết kế kim loại tấm, phay 2X, khoan, phay 3X vv. Dựa trên chức năng cao cấp, ZW3D Premium dễ sử dụng và là giải pháp CAD/CAM hiệu quả.

ZW3D Premium

3D CAD + Mold + CAM

ZW3D 2X Machining

Basic CAD + 2 Axis CAM

ZW3D 2X Machining cung cấp các chức năng CAM cơ bản và 2 trục CAM. Nó cung cấp các chiến lược gia công khác nhau để đáp ứng yêu cầu gia công thô và hoàn thiện cho bộ đếm 2X, pocket… Hơn nữa, nó có lỗ thông minh và chiến thuật phay 2X. Máy phay ZW3D 2X là giải pháp cho tất cả các loại phay 2 trục, phay 2.5 trục, máy tiện và máy khoan.

ZW3D 3X Machining cung cấp 3X QuickMill ™ cho phay các tính năng bề mặt dựa trên lõi và khoang phần, bên cạnh các chức năng gia công 2X đầy đủ. Công nghệ QuickMill ™ cung cấp các chiến lược phay thông minh của người dùng như nhận dạng các tính năng tự động một phần và điều khiển thích ứng tốc độ và tốc độ thức ăn.

ZW3D 3X Machining

Basic CAD + 3 Axis CAM

Một vài hình ảnh về HOPS Beer

Nội dung buổi ra mắt ZW3D

(4:00 PM – 8:00PM)

4:00 PM – 4:30 PM
Check in & Registration; Door Gift
4:30 PM – 4:45 PM
Welcome and Opening Speech PACISOFT & ZWSOFT
4:45 PM – 5:15 PM
CAD/CAM Highlight
5:15 PM – 5:30 PM
Teabreak
5:30 PM – 6:00 PM
Mold Design Highlights, Q&A
6:00 PM – 8:00 PM
Dinner

HOPS Beer Garden

Thời gian

Thứ sáu 21/09/2018

Địa điểm

HOPS Beer Garden

Đăng ký

Miễn phí vé vào cổng