Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
Phần mềm & giải pháp Symantec

Tổng quan Symantec – Công ty bảo mật lớn nhất thế giới #1

Trụ sở tại Mountain View, California, Mỹ. Symantec hiện đang dẫn đầu thị trường toàn cầu về an ninh mạng, chuyên về các giải pháp mạnh mẽ nhằm bảo vệ, bảo mật và kiểm soát dữ liệu của công ty. Từ khi thành lập vào năm 1982, Symantec đã giúp khách hàng nhận ra những mối nguy hại tiềm ẩn và cần đảm bảo sự an toàn trong thế giới thông tin của chúng ta. Là một công ty thuộc Fortune 500, Symantec liên tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp tốt nhất cho hàng triệu khách hàng trên thế giới. Symantec giúp các công ty, chính phủ và cá nhân bảo vệ dữ liệu quan trọng nhất của họ bất cứ nơi nào.

Symantec hiện có khoảng 20.600 nhân sự toàn cầu và trực tiếp tại 35 quốc gia.  Phân bổ doanh thu thị trường như sau: Americas: 54%, EMEA: 28%, APJ: 18%. 2,700 bằng sáng chế. Doanh thu khoảng 3,6 tỷ đô la (2017). Năm tài chính bắt đầu từ 01/04 hàng năm (Ví dụ từ 1/04/2017 – 01/04/2018 là năm tài chính FY18). Xem Corporate Fact Sheet

Symantec đã tách mảng quản lý thông tin & lưu trữ dữ liệu (Backup & Restore) thành Veritas (xem sản phẩm) để tập trung vào lĩnh vực bảo mật. Công ty cũng hoàn tất mua lại Blue Coat vào năm 2016 với giá 4,7 tỷ đô la.  Symantec ó giá trị thị trường khoảng 16 tỷ đô la.

Tại sao chọn Symantec tại PACISOFT?

h1potNền tảng của chúng tôi về kinh nghiệm và sự hiểu biết trong các sản phẩm Symantec đã được chứng mình bằng việc trở thành TOP 3 đối tác có tốc độ tăng trưởng nhanh tại Việt Nam với cấp độ Silver Partner suốt hơn 3 năm liền. Điều này phản ánh những cam kết đối với sự hợp tác bền vững và đầu tư vào các kỹ thuật, năng lực chuyên môn, chứng chỉ, khách hàng, doanh thu và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

 

 

Sản phẩm & giải pháp chính

Symantec cung cấp các giải pháp An ninh, An toàn và Sao lưu cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành công nghiệp, hãng này cũng cung cấp cả chứng chỉ SSL hàng đầu được các tổ chức tín dụng, ngân hàng, bất động sản, tài chính tin dùng. Khả năng tìm kiếm, phân tích các mối đe dọa và phần mềm độc hại. Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi nguy cơ tấn công nhiều lớp và quy mô nhất trên nền Internet. (Tùy theo thị trường, 1 số các giải pháp của Symantec có thể không khả dụng tại Việt Nam).

Sản phẩm & giải pháp chính

Symantec cung cấp các giải pháp An ninh, An toàn và Sao lưu cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành công nghiệp, hãng này cũng cung cấp cả chứng chỉ SSL hàng đầu được các tổ chức tín dụng, ngân hàng, bất động sản, tài chính tin dùng. Khả năng tìm kiếm, phân tích các mối đe dọa và phần mềm độc hại. Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi nguy cơ tấn công nhiều lớp và quy mô nhất trên nền Internet. (Tùy theo thị trường, 1 số các giải pháp của Symantec có thể không khả dụng tại Việt Nam).

Endpoint Protection và Hybrid Cloud Security

Bảo vệ người dùng và dữ liệu quan trọng với bảo mật đa lớp

Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tinh vi nhất

Phát hiện và chủ động phòng chống tấn công phức tạp với tốc độ nhanh chóng

Bảo mật bất cứ dữ liệu, bất cứ nơi đâu

 

Messaging Security

Bảo đảm  email của bạn được bảo vệ trên nền tảng đám mây

Đơn giản hóa và vô hiệu hóa các cuộc tấn công email tinh vi

Bảo vệ tối đa cho on-premise email

Ngăn chặn và bảo vệ  các mối đe dọa và mất cắp dữ liệu trên email

Information Protection

Bảo vệ thông tin của bạn từ điểm cuối đến email đến máy chủ đến cloud

Theo dõi các dữ liệu nhạy cảm của bạn khi di chuyển, lúc nghỉ ngơi hoặc sử dụng

Cho phép truy cập chỉ cho những người dùng cần nó

Mã hóa dữ liệu của bạn trong trường hợp rơi vào tay kẻ xấu

Cyber Security Services

Mở rộng từ đội của bạn đến đội Symantec, mọi lúc mọi nơi

Rút ngắn thời gian giữa việc phát hiện và phản ứng mối đe dọa

Phản hồi sự cố với tốc độ và độ chính xác

Chủ động chống lại các mối đe dọa đang nổi lên

Symantec Web and Cloud Security

Secure Web Gateway (SWG) cho các thế hệ Cloud. Hợp nhất quản trị, bảo mật thông tin, và bảo vệ mối đe dọa trong Doanh nghiệp của bạn

Secure Web Gateway (SWG) Solutions

CASB Cloud Security – CloudSOC CASB

Web Application Firewall & Reverse Proxy

Network Forensics & Security Analytics

Website Security

Bảo đảm cho hơn một triệu máy chủ web trên toàn thế giới

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn với  SSL / TLS cải tiến vượt bậc

Issues 7 out of 10 code signing certificates worldwide

Cung cấp một giải pháp an toàn khi mua hàng trực tuyến với Norton Secured Seal

Trung tâm hỗ trợ cấp phép Symantec

Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, một tổ chức hay doanh nghiệp lớn, hoặc một phần của Khu vực Công, Symantec đã tạo ra các chương trình mua hàng cho khách hàng với nhiều ưu đãi khác nhau. Các thông tin dưới đây là những nội dung mới nhất từ năm tài chính FY18 bắt đầu 1/4/2017.  Symantec không bán phần mềm, chỉ bán giấy phép & các giải pháp.

01 Thông tin hạn chế

Kể từ 1/4/2017, Symantec  sẽ ngưng các chính sách dưới đây cho khách hàng mới

 

02 Cấp phép Theo đối tượng

Chương trình cấp phép Symantec được thiết kế để sắp xếp việc mua phần mềm Symantec, kết hợp hỗ trợ và dịch vụ bảo trì. Một số thỏa thuận Symantec (SAN) được ban hành với mỗi giấy phép trong tất cả các chương trình cấp phép của hãng. Khách hàng có thể xem, theo dõi và quản lý tất cả các giấy phép và gia hạn sử dụng SAN của họ.

 • Doanh nghiệp tư nhân (TNHH, MTV, Cổ phần, tập đoàn, ngân hàng)
 • Doanh nghiệp nhà nước (>51% cổ phần)
 • Khối chính phủ/ nhà nước – Hết hiệu lực
 • Khối Giáo dục – Hết hiệu lực

Kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2017, nếu bạn là khối chính phủ và / hoặc cơ sở giáo dục, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của PACISOFT Vietnam để biết các lựa chọn về giá cả.

03 Subscription & Services Program (S&S) – Download Datasheet

Chương trình này cung cấp cách hợp lý để mua sản phẩm và dịch vụ trên cơ sở thuê bao hàng năm với mức chiết khấu dựa trên số lượng của sản phẩm và dịch vụ. Mua tối thiểu 10 Unit(s) và 12 tháng, tối đa 36 tháng. Xem lợi ích của chương trình S&S

Sản phẩm áp dụng: Symantec Endpoint Protection Cloud (SEP Cloud)  và Symantec Endpoint Protection Cloud Encryption Add-on

04 Theo số lượng – Symantec Express program  – Download Datasheet

Với nhiều lựa chọn chương trình phù hợp với một loạt các yêu cầu kinh doanh, các chương trình cấp phép cung cấp khả năng để được giảm giá nhiều hơn và để có hiệu quả theo dõi và quản lý giấy phép phần mềm.

Chương trình Symantec Express được thiết kế đặc biệt cho các công ty vừa và nhỏ để dễ dàng để mua giấy phép vừa phải để sử dụng trong một quốc gia mà không phải mất nhiều thời gian thương lượng và sự phức tạp trong ký kết hợp đồng.

Express Band Level S A B C D E F
Minimum Quantity 1+ servers 1-24 units 25-49 units 50-99 units 100-249 units 250-499 units 500-999 units

© PACISOFT.vn – Giữ bản quyền nội dung, chúng tôi nghiêm cấm các NCC khác sao chép và phân phối dưới mọi hình thức.

Hướng dẫn mua bản quyền

Symantec có hàng ngàn SKU cho sản phẩm của họ và việc mua bản quyền cần được tư vấn bởi các chuyên viên có kinh nghiệm của PACISOFT. Dựa trên các hiểu biết về sản phẩm & tài liệu đã được nghiên cứu, PACISOFT liệt kê các nội dung cần thiết nhất cho việc tư vấn và mua hàng. Xin vui lòng liên hệ support@pacisoft.com nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về cách mua hàng. Tất cả bí kíp nằm dưới đây.

01 Thông tin cần biết

 • Symantec không bán phần mềm:  đồng nghĩa với các đơn đặt hàng sẽ không có bất cứ đĩa cài DVD nào. Việc download phần mềm là miễn phí sau khi mua hàng tại Symantec File Connect (https://fileconnect.symantec.com) với tài khoản đã được cấp quyền.
 • Symantec có 1 Portal duy nhất cho việc quản lý bản quyền: https://licensing.symantec.com/
 • Symantec hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7 theo hình thức: Nếu bạn có 1 case cần hỗ trợ, trong quá trình làm việc vì lý do thời gian, 1 suppoter ở khu vực châu Á kết thúc phiên làm việc thì case sẽ được chuyển sang 1 supporter khu vực châu Mỹ để tiêp tục xử lý.
 • Symantec có rất nhiều sản phẩm như Endpoint Protection (SEP), SEP Cloud, Hyberid Cloud, DLP, Encrytion, Email Security.cloud, Advanced Threat Protection for Email, Secure Web Gateway, SSL với hàng ngàn SKU (chỉ có Partner mới nắm được dãy SKU này).

 • Thời gian xử lý đơn hàng: 90% đơn hàng được giao trong 48h là cam kết của PACISOFT cho bất cứ đơn hàng nào của khách hàng (giấy phép luôn ghi rõ đơn hàng được đặt vào ngày, tháng, năm nào)
 • Giấy chứng nhận của Symantec là file PDF được bảo mật gắn chứng chỉ mã hóa không thể phá vỡ. Do đó bạn nên kiểm tra giấy chứng nhận này để tránh làm giả.

 • Việc giao hàng sẽ được giao bởi PACISOFT thông qua email bao gồm giấy CN, Key file, và bản sao kèm hóa đơn, chứng từ. Email chứng thực symantec_elicensing@symantec.com
 • Hợp đồng: bắt buộc nếu bạn là doanh nghiệp
 • Đơn hàng có thể mất 3- 7 ngày để xử lý, do đó bạn phải có phương án càng sớm càng tốt.

 

02 Hướng dẫn gia hạn bản quyền Symantec

Đối với sản phẩm gia hạn, phải mua trước ngày hết hạn bản quyền là 10 ngày. Quá thời gian hết hạn, phải mua nâng cấp hoặc mua mới với chi phí cao hơn. Symantec không cho phép khách hàng quá ngày gia hạn được mua gia hạn (trước đây cho phép 30 ngày kể từ ngày hết hạn được phép mua giá gia hạn). Chi phí gia hạn sẽ thấp hơn nhiều so với mua mới hoặc nâng cấp.

Khi gia hạn, nếu Symantec phát hành phiên bản mới, bạn mặc nhiên được miễn phí nâng cấp.

 

03  Hướng dẫn Nâng cấp bản quyền Symantec

Symantec thường phát hành bản mới ví dụ Endpoint Protection trong chu kỳ 2 năm. Do đó trong thời gian hãng ra bản mới mà license vẫn còn hiệu lực, nếu bạn muốn nâng cấp phải tốn phí.

Trường hợp khác: Nếu bản quyền hết hạn mà không gia hạn kịp, bạn vẫn có thể đặt mua gói nâng cấp ngay sau đó vào bất cứ thời gian nào.

 

04 Hướng dẫn mua mới bản quyền Symantec

Bạn phải xem xét cấu hình hệ thống bao gồm máy chủ, máy trạm và thống kê số lượng bản quyền cần mua (kể cả việc expand trong thời điểm gần nhất) để có báo giá tốt nhất theo từng BAND (xem cấp phép)

Đặt tối thiểu 1, tối đa không có. Số lượng càng lên cao, giá sẽ giảm.

Thời hạn bản quyền: tối thiểu mua 12 tháng, tối đa 36 tháng, mua 36 tháng giá sẽ rẻ hơn 12 tháng.

Hướng dẫn tải các gói phần mềm Symantec

01 Khách hàng đã mua bản quyền

Bạn có thể tải Symantec Endpoint Protection từ Symantec FileConnect.

Để truy cập FileConnect, bạn sẽ cần số serial number tương ứng mỗi sản phẩm. Nếu bạn chưa nhận được email cho việc đặt hàng bao gồm giấy phép serial number, hãy truy cập vào cổng Symantec Licensing hoặc liên hệ Customer Care của Symantec theo số 1-800-721-3934. Nếu đặt mua qua PACISOFT, việc hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn tải: 

 1. Click vào  FileConnect.Note: To change the language in which you are browsing, click Change Language in the top menu.
 2. Điền dãy số serial number, và Click Submit Serial Number. Số serial phân biệt chữ hoa chữ thường.
 3. Click để chọn ngôn ngữ thích hợp cho sản phẩm của bạn, chẳng hạn như “Symantec Endpoint Protection [VERSION] – International English.”
 4. Ở mục Show All Files, click + (dấu cộng) để tải File bạn cần.
 5. Bước tiếp theo tới mục HTTPS Download, click vào file để tải xuống dưới dạng mã hóa an toàn.

 

02 Khách hàng dùng thử – Trialware

Tải xuống bản dùng thử để trải nghiệm đầy đủ tính năng trong một thời gian giới hạn. Khi kết thúc quá trình dùng thử, bạn sẽ được nhắc mua một giấy phép để tiếp tục sử dụng sản phẩm. Nếu cần sự trợ giúp bất kỳ về bản Trialware hãy  gọi cho PACISOFT Pre-Sales hoặc vào Diễn đàn Symantec (Forum) để tìm hướng dẫn hoặc thảo luận.

Download tất cả: https://www.symantec.com/products-solutions/trialware/

Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt Symantec Endpoint Protection: https://support.symantec.com/en_US/article.HOWTO81006.html

See About the trial license.

See About renewing your Symantec Endpoint Protection license.

See About purchasing licenses.

See Licensing Symantec Endpoint Protection.

Tuân thủ nguyên tắc và chính sách bản quyền, các link tải về được dẫn đến website nhà phát hành dưới dạng Lasted Version

Truy cập các vấn đề kỹ thuật

01 Liên hệ PACISOFT Support Center

Email: support@pacisoft.com //cc KietTT@pacisoft.com

 

02 Các bài viết chuyên môn

https://www.help.pacisoft.com/section/symantec/

Thông tin chung

 1. Yêu cầu hệ thống
 2. Hướng dẫn tải về
 3. Hướng dẫn cài đặt Symantec Endpoint Security 14.x
 4. Hướng dẫn kích hoạt bản quyền

Tài liệu

Tất cả

Select an ATP Product for Support

Advanced Threat Protection Platform

ATP Platform integrates with ATP Network Appliance and Symantec Endpoint Protection to prevent and track threats inside your network.

Advanced Threat Protection Email

ATP Email integrates with Email Security.cloud to prevent and track threats that enter your organization through email messages.

Advanced Threat Protection Roaming

ATP Roaming collects events from Web Security.cloud and correlates them with events from your other integrated control points (such as network, endpoint, and email).

Need Help Deploying?

Email services deployment administrator guide

Download Supplemental Software

Additional software for Email Security.cloud

Troubleshoot Inbound Email Issues

Common bounce back email messages

TIN TỨC

HỖ TRỢ

Nhận tư vấn, thông tin sản phẩm, cấp phép và báo giá?

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ
PACISOFT Contact Center (04) 3915 6886 - (08) 36 100 816