Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Sản phẩm & giải pháp Từ điển Lạc Việt

Tổng quan về Lạc Việt

lacviet tên đầy đủ là Công ty cổ phần Tin học Lạc Việt, với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin ở Việt Nam trong các lĩnh vực hoạt động chính: thiết kế và phát triển phần mềm ứng dụng; dịch vụ kỹ thuật tích hợp hệ thống; dịch vụ trực tuyến với trung tâm dữ liệu trên cloud; cho thuê và bán bản quyền theo mô hình SaaS; và bảo trì hệ thống, dịch vụ BPM. Các sản phẩm, giải pháp CNTT đầy tính sáng tạo và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của Lạc Việt đã và đang là bạn đồng hành hữu ích của đông đảo người sử dụng từ các em học sinh, sinh viên, nhân viên của các tổ chức doanh nghiệp, giáo dục, và dịch vụ công.

Giới thiệu về Từ điển Lạc Việt

Từ điển Lạc Việt là một phầm mềm từ điển được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, theo ghi nhận của Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam và Cục sở hữu trí tuệ năm 2012.

Với khả năng sử dụng tiện dụng mọi lúc mọi nơi và tính năng tra cứu thông minh, phần mềm từ điển Lạc Việt được cài đặt hầu hết trên các máy tính (PC), điện thoại thông minh và máy tính bảng thông dụng hiện nay. Từ điển Lạc Việt rất đa dạng về ngôn ngữ, cung cấp cho người dùng chọn lựa gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Nhật và số lượng từ phong phú phục vụ cho công việc hàng ngày, cũng như học tập và nghiên cứu.

Tại sao chọn Từ điển Lạc Việt

1. Đa dạng về từ vựng
  • Từ điển Lạc Việt mtd hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn…
  • Số lượng từ nhiều
  • Cập nhật liên tục
2. Công cụ phân tích câu, dịch tự động

Phần mềm từ điển Lạc Việt là công cụ tra cứu, dịch thuật và phân tích ngữ pháp câu.

  • Phân tích câu thành từ, cụm từ và tra nghĩa
  • Dịch tự động Anh – Việt với nhiều từ chuyên ngành
3. Tra cứu ngữ pháp thuận tiện

Từ điển Lạc Việt còn có nhiều bài học văn phạm, từ điển hình giúp phát triển khả năng ngoại ngữ của người sử dụng.

  • Tích hợp bài học văn phạm với cách sử dụng cụ thể
  • Làm bài tập kiểm tra kiến thức ngữ pháp
4. Hỗ trợ trên nhiều thiết bị

Tra cứu mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị bên người bạn như máy tính bảng, máy tính cá nhân hay điện thoại di động…

Khách hàng của Từ điển Lạc Việt

Các sản phẩm của Từ điển Lạc Việt

Lạc Việt mtd9 EVA là một trong những công cụ phát triển kỹ năng ngoại ngữ do công ty Lạc Việt phát triển.Nhiều tính năng được phát triển như 6 từ điển trong mtdEVA: Từ điển biên, phiên dịch Anh-Việt; Từ điển Việt-Anh; Từ điển viết tắt các từ tiếng Anh; Từ điển tiếp tố; Từ điển giải thích tiếng Việt (Anh-Việt-Anh); Từ điển Multimedia. Với nhiều tính năng như Quickview: kéo thả dịch toàn văn; Autolook: nhắp, nghe, nhìn, phân tích nghĩa một câu bất kỳ, đọc văn bản và đa phương tiện.

Bộ sản phẩm bao gồm:

TIN TỨC

HỖ TRỢ

Cần thêm thông tin? Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về công ty