Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Perfomance

Tăng hiệu suất công việc qua các ứng dụng văn phòng mạnh mẽ

Implement

Các công cụ tạo và chỉnh sửa văn bản đa dạng

Manage

Các phần mềm quản lý ứng dụng và văn bản

 

 

 

 

PDF & ORC

Office

Từ Điển

Internet-Email

Quản lý dữ liệu

Communications Software

 

 

WPS nổi tiếng là phần mềm ứng dụng văn phòng với chi phí cạnh tranh mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các tính năng của ứng dụng văn phòng. WPS Office là một bộ phần mềm với ba ứng dụng chính: WPS Writer, WPS Presentation, và WPS Spreadsheet.

Microsoft Office -là một bộ phần mềm văn phòng dành cho máy tính cá nhân, máy chủ bao gồm : Word, Excel, PowerPoint. Microsoft Office hiện được hơn một tỷ người sử dụng trên thế giới.

Able2Extract là phần mềm ORC chuyển đổi Word sang PDF không chỉ chuyển đổi các file pdf bình thường, Able2Extract còn chuyển đổi được cả những file pdf mà phần text đã biến thành hình ảnh, và cả những file pdf đã được đặt password bảo vệ, đồng thời vẫn giữ nguyên định dạng…

Adobe Acrobat – công cụ chỉnh sửa và thiết kế PDF chuyên nghiệp phổ biến nhất hiện nay.

Teamviewer – Phần mềm hỗ trợ, tương tác và cộng tác, trao đổi thông tin mãnh mẽ nhất hiện nay.

eM Client là một chương trình email mạnh mẽ và là lựa chọn thay thế với giá cạnh tranh hơn Outlook của Microsoft. Một lợi thế của eM Client là nó cho phép quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc và tổ chức gửi thư cách dễ dàng và tự động.

Internet Download Manager (IDM) là phần mềm hỗ trợ download đứng đầu thế giới hiện nay, nó giúp người sử dụng tải các tài nguyên từ Internet về máy với tốc độ nhanh gấp 400-500%.