Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VectorWorks bản quyền

VectorWorks cung cấp các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp cho AEC, ngành giải trí, thiết kế cảnh quan và thiết kế máy móc. Phần mềm cung cấp nhiều công cụ và tính năng được thiết kế để cho phép tạo ra các bản vẽ phức tạp.

Các phiên bản VectorWorks hiện tại

Cung cấp một tập hợp nhiều công cụ thiết kế – tích hợp công nghệ của mỗi sản phẩm Vectorworks vào một giao diện đơn giản, trực quan. Dù bạn cần phác thảo, mô hình hóa hay trình chiếu, Vectorworks Designer là giải pháp tối ưu cho những người chuyên nghiệp.

Khả năng mạnh mẽ của BIM, tài liệu đa dạng và các công cụ thông minh giúp duy trì sự tự do sáng tạo của bạn trong thiết kế 2D hoặc 3D.

Cung cấp các công cụ phong cảnh cụ thể và khả năng thiết kế 2D và 3D tuyệt vời  giúp bạn tạo ra một môi trường xây dựng tốt hơn.

Cho dù bạn thiết kế ánh sáng, cảnh quan, sự kiện, các sản phẩm sân khấu, hoặc các cuộc triển lãm, Vectorworks Spotlight sẽ giúp sản xuất tiếp theo của bạn trở nên đáng nhớ.

Các tính năng lập mô hình 2D / 3D trực quan, kết hợp với công cụ dựng hình tích hợp tốt nhất, sẽ biến đổi quy trình thiết kế của bạn và giúp bạn tạo ra các bản vẽ đẹp và tài liệu chuyên nghiệp chất lượng cao dễ dàng.

Các tính năng chính

• Cải tiến hiệu suất trong Hidden Line Rendering: Hidden Line Rendering có thể chạy đa luồng trên hệ điều hành Windows giúp đưa ra kết quả nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

• Hình ảnh minh họa bằng 2D/3D: Tăng tốc độ di chuyển xung quanh bản vẽ. Cải tiến và điều chỉnh mức thu phóng trong 2D và 3D, vì vậy bạn có thể vẽ lại đồ họa nhanh hơn đáng kể

• Surface Array: Với lệnh mới này, bạn có thể sao chép hình học 2D và 3D lên bề mặt phẳng hoặc NURBS, cho phép bạn dễ dàng mô hình hóa bức tường rào, hệ thống mái nhà phức tạp, cấu trúc giống như sân vận động, hoặc bất kỳ mô hình mảng nào khác mà bạn có thể tưởng tượng.

• Clip Cube: Clip Cube cung cấp sự kiểm soát khả năng hiển thị bổ sung trên các mô hình lớn, phức tạp, cho phép bạn làm việc trên những phần bị cô lập trong các ranh giới tương tác của hình lập phương clip.

• Phác hoạ toàn cảnh màn hình: Giờ đây, bạn có thể làm việc trong chế độ xem toàn cảnh với chế độ xem toàn màn hình chỉ cần bật tùy chọn cửa sổ chế độ khi thiết lập chế độ xem cho bản trình bày.

• Tạo Chế độ xem chi tiết: Lệnh Chế độ Xem Chi tiết mới cung cấp một cách cực kỳ hiệu quả để tự động tạo các khung nhìn được cắt xén, cho phép điều hướng tốt hơn giữa chế độ xem chi tiết và mô hình.

Các hyperlink: Tạo siêu liên kết với hình thu nhỏ hoặc biểu tượng liên quan để khởi chạy các trang web chứa dữ liệu của nhà sản xuất sản phẩm, mở các tài liệu Vectorworks khác, mở một thư mục, hoặc hiển thị các khung nhìn, các lớp sheet, các tài nguyên tập tin mở như các tệp hình ảnh, các tệp PDF và các tệp phim.

• Plugin Tài liệu Windows Explorer: Một plug-in Windows Explorer cho các tài liệu Vectorworks đã được thêm vào, cung cấp cho bạn các chi tiết bổ sung về tệp khi trong Windows Explorer, hiển thị bản xem trước của tệp hoặc biểu tượng và thêm khả năng tìm kiếm chuỗi văn bản bên trong tệp VectorWorks.

• Liệt kê các lớp: Một cột xếp hàng mới đã được thêm vào hộp thoại Tổ chức và Danh mục Danh mục, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi thứ tự xếp chồng lên lớp bằng cách kéo và thả.

Top lý do nên sử dụng VectorWorks

Giao diện thân thiện

Chức năng quản lý toàn bộ tài nguyên mạnh mẽ

Khả năng tùy chỉnh và sắp xếp một cách hiệu quả

Các gói phần mềm mà Vectorworks hỗ trợ gồm Renderworks

TIN TỨC

HỖ TRỢ