Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
Veritas bản quyền

Nổi tiếng dẫn đầu về giải pháp phần mềm sao lưu và phục hồi dành cho doanh nghiệp

Veritas bản quyền được phân phối, cung cấp chính thức tại Pacisoft – đối tác chính thức của Veritas tại Việt Nam. Minh bạch giá cả, dịch vụ toàn diện. Liên hệ ngay để được Pacisoft tư vấn nhanh chóng bản quyền Veritas – giải pháp dẫn đầu trong Gartner Magic Quadrant về Giải pháp phần mềm khôi phục và sao lưu doanh nghiệp (EBRSS).

Veritas bản quyền được Gartner công nhận là leader trong mảng Enterprise Backup and Recovery Software Solutions ☛ Xem báo cáo

Veritas là gì? Giới thiệu Veritas bản quyền?

là công ty quản lý dữ liệu quốc tế của Mỹ được thành lập vào năm 1983 với tên gọi ban đầu là Tolerant Systems có trụ sở chính tại Mountain View, California. Veritas chuyên về các phần mềm quản lý lưu trữ bao gồm phiên bản thương mại đầu tiên của journaling file system, VxFS, VxVM, VCS; phiên bản dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ : Backup Excec và sản phẩm nổi tiếng nhất dành cho phân khúc Enterprise là NetBackup.

Năm 2004, Veritas chính thức sát nhập vào Symantec cho đến đầu năm 2014, Symantec quyết định tập trung vào mảng bảo mật an toàn thông tin và Veritas được mua lại bởi The Carlyle Group.

Veritas đã giúp hướng dẫn khách hàng doanh nghiệp vượt qua mọi chuyển đổi công nghệ mang tính đột phá trong 30 năm qua. Phương pháp tiếp cận tích hợp của chúng tôi để quản lý và bảo vệ dữ liệu đã được chứng minh là mang lại tính linh hoạt, hiệu suất và tiết kiệm chi phí chưa từng có trên nhiều môi trường.

Quy mô và tính linh hoạt chưa từng có trong bối cảnh CNTT

Nguồn: Veritas.com

Và hơn nữa các nguồn dữ liệu

Và hơn nữa các mục tiêu lưu trữ

Và hơn nữa các hệ điều hành

Tập hợp sản phẩm Veritas bản quyền & giải pháp doanh nghiệp

Các sản phẩm quản lý dữ liệu của Veritas gồm:  NetBackup (sao lưu và bảo vệ hạ tầng ảo hóa, vật lý), InfoScale Enterprise (đơn giản hóa quá trình quản lý Oracle RAC), Backup Exec (giúp thời gian sao lưu nhanh hơn tới 100%)…

DATA PROTECTION

NetBackup

Xem chi tiết ➜

Alta SaaS Protection

Xem chi tiết ➜

Backup Exec

Xem chi tiết ➜

Appliance

Xem chi tiết ➜

CloudPoint

Xem chi tiết ➜

Desktop Laptop Option

Xem chi tiết ➜

System Recovery

Xem chi tiết ➜

Resiliency Platform

Xem chi tiết ➜

AVAILABILITY

Access

Xem chi tiết ➜

InfoScale & Storage Foundation

Xem chi tiết ➜

INSIGHTS

APTARE IT Analytics

Xem chi tiết ➜

Data Insight

Xem chi tiết ➜

Migrate

Xem chi tiết ➜

NetBackup IT Analytics

Xem chi tiết ➜

COMPLIANCE

eDiscovery Platform

Xem chi tiết ➜

Enterprise Vault

Xem chi tiết ➜

Veritas Alta Archiving

Xem chi tiết ➜

Merge1

Xem chi tiết ➜

Veritas Alta Capture

Xem chi tiết ➜

Veritas Alta Surveillance

Xem chi tiết ➜

Veritas Alta eDiscovery

Xem chi tiết ➜

Veritas giải pháp bảo vệ và phục hồi dữ liệu toàn diện cho doanh nghiệp

Khám phá ngay những gì Veritas có thể làm với tổ chức của bạn

Đặt LỊCH DEMO

Trực tiếp xem cách mà  Veritas hoạt động. Pacisoft kết hợp với đội ngũ chuyên gia từ Veritas sẵn sàng điều chỉnh bản demo dựa theo yêu cầu chính xác của từng DN.

Khám phá tài nguyên

Tất tần tật tài liệu về nội dung kỹ thuật, giải pháp, hướng dẫn về Veritas bản quyền. Tìm hiểu ngay hoặc liên hệ đội ngũ kỹ thuật Pacisoft để được tư vấn.

Liên hệ Pacisoft

Nhận tư vấn trực tiếp/báo giá triển khai, cụ thể, nhanh chóng, chính xác, tối ưu chi phí cho tất cả các sản phẩm sao lưu, phục hồi Veritas bản quyền.

Sản phẩm – Giải pháp Veritas bản quyền nổi bật

Veritas Alta™ View for Data Protection

Dễ dàng quản lý việc bảo vệ dữ liệu trên mọi môi trường, ở mọi quy mô.

Veritas Alta™ View là bảng điều khiển quản lý an toàn—được cung cấp dưới dạng dịch vụ—tập hợp dữ liệu từ tất cả các miền do Veritas quản lý của bạn vào một chế độ xem tổng hợp duy nhất. Với khả năng hiển thị và kiểm soát nâng cao của giao diện tất cả trong một này, bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các yêu cầu bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình ở mọi quy mô trên các môi trường đám mây lai, đa đám mây và tại chỗ. Và bạn có thể bắt đầu sử dụng Veritas Alta View ngay hôm nay miễn phí với các đăng ký Veritas chọn lọc.

Veritas NetBackup

Quản lý dữ liệu tối ưu hóa đám mây lai tự động và an toàn.

NetBackup là giải pháp sao lưu doanh nghiệp duy nhất kết hợp quản lý dữ liệu, tự động hóa, trí tuệ nhân tạo và kiến ​​trúc đàn hồi để cải thiện tính linh hoạt và bảo mật dữ liệu trên đám mây lai tích hợp. Với 100 exabyte thông tin hiện đang được quản lý, không có giải pháp nào khác có thể sánh bằng.

Veritas Backup Exec

Sao lưu và phục hồi dữ liệu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Là chủ sở hữu/người điều hành doanh nghiệp, bạn phải đảm nhận rất nhiều công việc. Sao lưu và phục hồi dữ liệu không nên là một trong số đó. Với Backup Exec, bạn sẽ có được một giải pháp đơn giản, mạnh mẽ để đảm bảo dữ liệu quan trọng trong kinh doanh của bạn không bao giờ có nguy cơ bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hỏng. Và khi nhu cầu quản lý dữ liệu của bạn tăng lên, Backup Exec sẽ mở rộng quy mô một cách liền mạch để đáp ứng các nhu cầu đó—mang lại sự tin cậy và tiết kiệm chi phí về lâu dài.

Được nhiều công ty lớn nhất thế giới tin cậy, bao gồm 91% công ty Fortune 100