Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware được biết đến là một công ty tiên phong về công nghệ ảo hóa.

LINH HOẠT VÀ KIỂM SOÁT – VMware bản quyền vượt xa khả năng ảo hóa với các dịch vụ nhiều đám mây dành cho các ứng dụng gốc trên nền tảng đám mây, cơ sở hạ tầng đám mây, quản lý đám mây, bảo mật và kết nối mạng cũng như workspaces ở mọi nơi.

PACISOFT - Advanced VMware Partner hàng đầu tại VN

Liên hệ chúng tôi để nhận được hỗ trợ và giá tốt nhất thị trường!

Tiên phong về ảo hóa và giải pháp đám mây

Với kinh nghiệm hàng thập kỷ trong lĩnh vực, VMware bản quyền ngày càng nâng cao công nghệ của mình giúp cung cấp nền tảng vững chắc cho các doanh nghiệp hợp nhất các máy chủ vật lý thành máy ảo.

Tối ưu hiệu suất & tiết kiệm tài nguyên

Giải pháp VMWare bản quyền giúp DN tiết kiệm đáng kể chi phí, giảm độ phức tạp của phần cứng và nâng cao khả năng sử dụng tài nguyên.

VMware Private AI đổi mới công nghệ

Dân chủ hóa Generative AI và khơi dậy sự đổi mới cho mọi DN. Cách tiếp cận kiến ​​trúc này các các dịch vụ Ai bảo mật và kiểm soát dữ liệu của công ty, tạo ra giá trị nhanh chóng cũng như quản lý và bảo mật tích hợp.

Lý do VMware là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp

Đẩy nhanh chuyển đổi số của bạn thông qua một phương pháp tiếp cận phần mềm được xác định cho  kinh doanh và giải pháp CNTT. VMware là nhà cung cấp nền tảng ảo hóa đáng tin cậy được lựa chọn cho hơn 500.000 khách hàng trên toàn cầu, VMware là công ty tiên phong trong ảo hóa và là nhà sáng tạo về tính di động của cloud vào mô hình doanh nghiệp.

;

Sự lựa chọn ưu tiên của DN

VMware là sự lựa chọn nền tảng cơ sở hạ tầng 100% của Fortune 500 và đã giúp khách hàng tiết kiệm hàng chục tỷ đô la.

Hệ sinh thái lớn

Truy cập hơn 75.000 đối tác giải pháp trên toàn thế giới và tận hưởng giao diện mở, nhiều giải pháp và hỗ trợ phần mềm rộng.

w

Tổng chi phí thấp nhất

Kiểm tra các tính toán TCO và ROI của chúng tôi để so sánh với các lựa chọn khác như Microsoft, public cloud hay giải pháp công nghệ thông tin truyền thống.

Chứng nhận bởi chuyên gia

Gartner, Forrester và IDC luôn công nhận VMware như một nhà dẫn đầu thị trường.

virtual desktops launched with VMware Horizon

faster time to market achieved with Tanzu Labs

%

cost reduction with new container infrastructure

PACISOFT phân phối đa dạng bản quyền các phần mềm Hệ thống – Hệ điều hành – Ảo hóa, đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của doanh nghiệp. Tất cả những gì bạn cần, hãy khám phá tại đây!

Tập hợp đa dạng sản phẩm bản quyền VMware cho mọi doanh nghiệp

Các sản phẩm của VMware bao gồm các công cụ quản lý ảo hóa , mạng và bảo mật, phần mềm trung tâm dữ liệu được xác định bằng phần mềm và phần mềm lưu trữ.

VMware Fusion

VMware Fusion là một sản phẩm VMware phát triển cho máy tính Macintosh với bộ xử lý Intel.

 • VMware Fusion Player
 • VMware Fusion Pro

VMware Workstation

VMware Workstation có thể tạo và chạy các máy ảo trên một máy tính Windows hoặc Linux, cho phép bạn chạy đồng thời nhiều hệ điều hành và ứng dụng trên cùng một máy tính.

 • VMware Workstation Pro
 • VMware Workstation Player

VMware vSphere

VMware vSphere cung cấp giải pháp ảo hóa với những tính năng về quản lý, tích hợp và đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh.

 • vSphere Essential Kit
 • vSphere Essential Plus Kit
 • vSphere Standard
 • vSphere Enterprise Plus

VMware vCenter

VMware vCenter Server là phần mềm về cơ sở dữ liệu thuộc bộ giải pháp vSphere. Cho phép người dùng quản lý tài nguyên, giám sát tập trung và bảo mật cho cơ sở hạ tầng ảo VMWare vSphere dễ dàng.

 • VMware vCenter Server Foundation for vSphere
 • VMware vCenter Server Standard

VMware vSAN

VMware vSAN là một hệ thống lưu trữ dựa trên đối tượng và là một nền tảng cho các chính sách lưu trữ máy ảo mà nhằm để đơn giản hóa các quyết định đặt vị trí lưu trữ máy ảo cho người quản trị vSphere.

 • vSAN Standard

 • vSAN Advanced

 • vSAN Enterprise

 • vSAN Enterprise Plus 

VMware Horizon

Vmware Horizon là một nền tảng để phân phối máy tính và ứng dụng ảo nhanh chóng và an toàn trên các đám mây kết hợp cho người dùng cuối tuyệt vời nhất trải nghiệm không gian làm việc kỹ thuật số.

 • VMware Horizon Standard
 • VMware Horizon Advanced
 • VMware Horizon Enterprise

VMware NSX

VMware NSX cung cấp một nền tảng mạng ảo hóa mạnh mẽ, linh hoạt và bảo mật trong môi trường ảo hóa và đám mây. VMware NSX giúp tách biệt mạng khỏi hạ tầng vật lý, cung cấp khả năng quản lý mạng một cách tự động và linh hoạt.

 • VMware NSX Professional
 • VMware NSX Advanced
 • VMware NSX Enterprise Plus

Và hơn thế nữa

Chọn ngay các sản phẩm VMware phù hợp để hiện đại hóa ứng dụng, tăng tốc quá trình di chuyển lên đám mây và hỗ trợ không gian làm việc ở mọi nơi một cách an toàn.

Khám phá tất cả sản phẩm Ảo hóa VMware tại Pacisoft

Liên hệ tư vấn ngay

Advanced VMware Partner hàng đầu tại VN

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong đối tác Enterprise Solution của Vmware tại Việt Nam từ 2016 (có chứng nhận), nâng cấp Doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 
» Xem các bài viết về phần mềm Microsoft 

Để nhận báo giá hoặc mua License VMware bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm VMware tại Store VMware trong danh mục Ảo hóa, Ảo hóa VMware