Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware Workstation Pro Cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành như máy ảo (kể cả Windows VM) trên một máy Windows hoặc Linux.

VMware Fusion cung cấp cho người dùng Mac sức mạnh để chạy Windows trên Mac cùng với hàng trăm hệ điều hành khác song song với các ứng dụng Mac, mà không cần khởi động lại. Fusion đơn giản đủ cho người dùng gia đình và đủ mạnh cho các chuyên gia CNTT, các nhà phát triển và các doanh nghiệp.

WORKSTATION PRO 14 CÓ GÌ MỚI ?

Updated OS Support

Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ các nền tảng và tính năng mới nhất của hệ điều hành cũng như cho  indows 10 Creators Update, Hỗ trợ VBS dựa trên Guest, UEFI Secure Boot, Ubuntu 17.04 và Fedora 26.

New Networking Controls

Workstation Pro 14 cung cấp nhiều chức năng mạng cải tiến. Giờ đây bạn có thể mô phỏng độ trễ cũng như mất gói tin bằng cách sử dụng các điều khiển phần mềm trên NIC ảo máy guest và đổi tên các mạng ảo này.

Improved vSphere Support and Integration

Nhanh chóng kiểm tra vSphere với sự hỗ trợ OVA được cải thiện cho phép bạn dễ dàng kiểm tra Server for VCenter.

And Much More

chúng tôi đang cải tiến về tiêu chuẩn ngành. Chúng tôi đã sửa lỗi, thêm các tính năng tiện dụng, cho phép dọn rác trong disk của VM, cập nhật lên giao diện người dùng GTK + 3 mới cho Linux, thêm các điều khiển cho các máy chủ ESXi từ xa và nhiều hơn nữa.

 

VMWARE WORKSTATION PRO MANG DATA CENTER VÀO LAPTOP CỦA BẠN

1

Run Multiple OSs on a Single PC

VMware Workstation Pro cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành cùng lúc trên cùng một máy tính Windows hoặc Linux. Tạo máy ảo Linux và Windows thực và các môi trường máy tính để bàn, máy chủ và máy tính bảng khác, hoàn chỉnh với mô phỏng mạng ảo và mô phỏng điều kiện mạng được cấu hình để sử dụng trong phát triển code, kiến trúc giải pháp, thử nghiệm ứng dụng, trình diễn sản phẩm và hơn thế nữa.

Connect to VMware vSphere

Kết nối an toàn với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ Workstation khác để khởi chạy, kiểm soát và quản lý cả máy ảo (VM) và máy chủ vật lý. Hypervisor VMware tối đa hóa năng suất và cho phép dễ dàng di chuyển các máy ảo.

Develop and Test for Any Platform

Workstation Pro hỗ trợ hàng trăm hệ điều hành và làm việc với công nghệ đám mây và container như Docker.

~

Secure and Isolate Environments

Tạo một desktop ảo thứ 2 với các thiết lập bảo mật riêng biệt, công cụ và cấu hình mạng, hoặc sử dụng các công cụ thiết lập policies để kiểm tra các lỗ hổng trong hệ điều hành. Workstation cung cấp một trong những hypervisors an toàn nhất trong ngành công nghiệp và cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho các chuyên gia bảo mật CNTT.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

vSphere Connectivity

Sử dụng Workstation Pro để kết nối với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ Workstation Pro khác. Điều khiển Linux từ xa hoặc máy ảo Windows, hay chuyển các máy ảo vào môi trường vSphere. Hypervisor VMware cho phép bạn di chuyển các máy ảo một cách đơn giản nhất.

 

Clones for Rapid Duplication

Tiết kiệm thời gian và công sức, đảm bảo duplicate chính xác khi liên tục tạo cùng một thiết lập VM. Sử dụng “Linked Clones” để nhanh chóng sao chép một máy ảo trong khi giảm đáng kể hao tốn dung lượng ổ đĩa. Sử dụng “Full Clones” để tạo ra các bản sao hoàn toàn bị cô lập (isolate) và có thể được chia sẻ với người dùng khác.

Helpful Snapshots

Tạo một điểm rollback để trở lại phiên bản trước đó phục vụ mục đích phục hồi tình trạng trước sự cố, dự án. Các Snapshots  giúp dễ kiểm tra nhiều tình huống khác nhau mà không cần phải cài đặt nhiều hệ điều hành.

 

Powerful Virtual Networking

Tạo các mạng ảo phức tạp cho IPv4 hoặc IPv6 cho máy ảo hoặc tích hợp với phần mềm của bên thứ ba cho việc thiết kế các mô hình trung tâm dữ liệu . Tính năng mới cho phép giả lập về mất gói, độ trễ và băng thông.

 

High-Performance 3D Graphics

VMware Workstation Pro hỗ trợ DirectX 10 và OpenGL 3.3, cung cấp trải nghiệm mượt mà và đáp ứng khi chạy các ứng dụng 3D. Bạn có thể chạy các ứng dụng 3D đòi hỏi cao nhất như AutoCAD hoặc SOLIDWORKS với hiệu suất gần bằng máy thật vật lý trong một máy ảo Windows.

High Resolution Display Support

Workstation Pro được tối ưu hóa để hỗ trợ hiển thị 4K UHD (3840×2160) độ phân giải cao cho màn hình nền và màn hình QHD + (3200×1800) được sử dụng trong máy tính xách tay và máy tính để bàn x86. Nó cũng hỗ trợ nhiều màn hình với các thiết lập DPI khác nhau, chẳng hạn như một màn hình UHD 4K và HD 1080p.

Cross Compatibility

Tạo máy ảo Linux hoặc Windows có thể chạy trên danh mục sản phẩm VMware hoặc tạo các máy ảo đã được giới hạn để sử dụng trong Horizon FLEX. Chúng tôi thậm chí hỗ trợ chuẩn mở để bạn có thể tạo và chạy các máy ảo từ các nhà cung cấp khác.

Monster Virtual Machines

Tạo các máy ảo ảo với tối đa 16 vCPU, 8 ổ đĩa ảo và bộ nhớ 64 GB để chạy các ứng dụng desktop và server yêu cầu cao nhất trong một môi trường ảo hóa. Cung cấp cho các ứng dụng đồ họa nhiều sự tăng cường bổ sung bằng cách phân bổ bộ nhớ video lưu trữ có dung lượng lên đến 2GB cho máy ảo.

Restricted Access to Virtual Machines

Bảo vệ nội dung nhạy cảm của công ty bằng cách hạn chế quyền truy cập vào các thiết lập Workstation VM như cấm sao chép và kết nối với các thiết bị USB. Máy ảo có thể được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu để đảm bảo rằng chỉ những người dùng được ủy quyền mới được truy cập.

Shared Virtual Machines

Nhanh chóng chia sẻ và thử nghiệm các ứng dụng trong một môi trường sản xuất mô phỏng. Chạy VMware Workstation Pro như một máy chủ để chia sẻ một kho lưu trữ các máy ảo Linux và Windows đã được cài trước với mọi cấu hình mong muốn.

SO SÁNH TÍNH NĂNG WORKSTATION PRO & PLAYER

[wpsm_comparison_table id="13" class=""]

TIN TỨC

HỖ TRỢ

Cần thêm thông tin? Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về công ty