Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
 

 

Tổng quan về VoluMill for ZW3D

VoluMill là phương thức gia công cho phép bạn cắt nhanh hơn và sâu hơn nhiều so với các phương thức gia công thông thường. Bằng cách tránh những thay đổi định hướng sắc nét và kiểm soát tốc độ loại bỏ vật liệu, nó có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ dụng cụ.

VoluMill cho ZW3D là một bổ trợ cho ZW3D CAM, tích hợp hoàn hảo các kỹ thuật HSM nâng cao từ Volumill, giúp công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng và tối ưu ngân sách.

Chương trình hết hạn sau

Day(s)

:

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)

Nhận ngay giá ưu đãi từ PACISOFT

Cách làm việc của VoluMill for ZW3D

 

A widely-used toolpath strategy with no cost on synergy

VoluMill hoạt động trên mọi hình dạng, mở hoặc đóng, với bất kỳ tính năng nào và tích hợp với bất kỳ hệ thống CAM nào. Hãy bắt đầu với VoluMill một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không có yêu cầu đặc biệt, dễ sử dụng, và có rất ít hoặc không có sự gián đoạn đối với quy trình công việc hiện tại của bạn.

 

A Science-based Toolpath Combined with Smart Engineering

VoluMill for ZW3D cải thiện phương thức mà công cụ cắt vật liệu theo cách đường đã lập trình, sử dụng chuyển động tiếp tuyến liên tục tốc độ cao thay vì chuyển động sắc nét, gián đoạn. Nó tăng độ an toàn của sản phẩm và kéo dài tuổi thọ dao lên 800%.

An intelligent solution providing appropriate cutting styles and optimum feeds and speeds

VoluMill cho phép các lập trình viên sử dụng các kiểu cắt phù hợp nhất,  nguồn cấp dữ liệu và tốc độ tối ưu. VoluMill tạo ra đường chạy dao không chứa những thay đổi đột ngột về hướng hoặc khối lượng vật liệu gặp phải; tải trên các công cụ cắt và trục chính không bao giờ vượt quá giới hạn do người dùng lập trình. Do đó, máy chạy trơn tru và các công cụ chạy mát hơn, ngay cả ở tốc độ và nguồn cấp dữ liệu cao hơn nhiều, kéo dài tuổi thọ dao và máy móc.

Bắt đầu với VoluMill rất nhanh chóng và dễ dàng. Không có yêu cầu đặc biệt, thật dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng.

Thực tế là, bạn có thể mua VoluMill sáng nay, tham dự buổi đào tạo trực tuyến vào buổi trưa và bắt đầu kiếm tiền trước 3 giờ chiều.