Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
Sản phẩm & giải pháp Winrar

Tổng quan về Winrar

WinRAR là một công cụ nén và giải nén file mạnh mẽ cho người dùng máy vi tính do RARLAB phát hành với nhiều chức năng được tích hợp thêm để giúp bạn nén lưu trữ thành nhiều khối lượng riêng biệt dễ dàng, làm cho nó có thể được lưu trữ ở nhiều nơi khác nhau.. Đây là một phần mềm rất phổ biến, gần như được cài đặt trong mọi máy vi tính. WinRAR hỗ trợ tất cả các định dạng nén phổ biến (RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip).

Winrar có lịch sử lâu đời, cũng là bậc nhất trong giới nén và giải nén file, cũng như gắn liền với các phiên bản Windows.

Với Winrar phiên bản 5.3 mới ra thì nó cung cấp cho ta một giao diện tương tác đồ họa tận dụng được các menu, dễ dàng sử dụng hơn các trình duyệt khác với chế độ đặc biệt “Winzard ” cho phép truy cập nhanh đến các chức năng cơ bản của chương trình, Khi tập tin của bạn được nén bởi Winrar  Các file dữ liệu của bạn sẽ được an toàn hơn khi được Winrar mã hõa tập tin 128bit ,hỗ trợ lưu trữ các file có dung lượng lên tới 8589 tỉ GB.

Lý do chọn WinRAR

Trong thị trường đầy ắp các phần mềm lưu trữ và giải nén các tập tin RAR và ZIP hiện nay, WinRAR vẫn duy trì được sự nổi trội của mình. Đây không chỉ là chương trình nằm trong số các chương trình nén/giải nén hoạt động nhanh nhất, mà còn là công cụ có khả năng tạo các tập tin nén có dung lượng nhỏ hơn nhiều so với các đối thủ còn lại. Ngoài các ưu điểm trên, WinRAR còn rất nhiều tính năng hay khác.

Bạn có thể dùng WinRAR để chuyển đổi định dạng tập tin nén, dùng mật khẩu để bảo vệ tập tin, mã hóa tập tin, hay quét virus cho tập tin. Ngoài ra, WinRAR còn có tính năng khôi phục các tập tin bị lỗi. Nếu bạn cần gửi rất nhiều dữ liệu cho một người không sử dụng phần mềm giải nén tập tin ZIP hay RAR thì WinRAR chính là công cụ dành cho bạn, vì nó hỗ trợ người dùng tạo các tệp tự giải nén.
Với những ưu điểm đã nêu, WinRAR xứng đáng có mặt trên máy tính của bạn. Và với bản dùng thử miễn phí 40 ngày, không có lý do gì để không làm điều đó.

Mua sản phẩm WinRAR ở đâu?

PACISOFT là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm bản quyền của WinRAR (Certified Distributor)

Đối với doanh nghiệp: Xin vui lòng liên hệ 08.36 100 816 hoặc email tới sales@pacisoft.com nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn (Thân thiện – Nhiệt tình – Chuyên nghiệp)

Đối với cá nhân, gia đình, sinh viên:

Quý khách hàng có thể xem và đặt mua sản phẩm bản quyền tại website Pacisoft (www.pacisoft.com) hoặc gọi số 08. 36 100 816 để gặp đại diện bán hàng. PACISOFT cam kết giá rẻ hơn tất cả các website chính thống của các doanh nghiệp khác ở mảng cá nhân.

Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng : trong vòng 2-6h ở khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội và sau 12 – 48h đối với các quận ngoại trung tâm TP HCM, các tỉnh thành khác trên toàn quốc qua đối tác chuyển phát nhanh EMS và Kerry TTC Vina. Giá bán đã bao gồm thuế VAT (0%) .

▶ Quý khách có thể nhận hàng tại ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG :

Tòa nhà Vimadeco/Vinalines : #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh –> Xem bản đồ Giờ mở cửa -> Open : 8h15 A.M , Closed : 7h30 P.M

▶ Quý khách có thể nhận hàng tại NHÀ/ VĂN PHÒNG CỦA QUÝ KHÁCH:

Gọi : 08. 36 100 816 để đặt hàng hoặc email tới sales@pacisoft.com (vui lòng ghi rõ nội dung, số lượng, thông tin xuất hóa đơn- nếu có)

▶ Quý khách có thể nhận hàng qua EMAIL :

Đối với một số phần mềm, chúng tôi sẽ tiến hành gửi License kích hoạt qua Email trong vòng 24h kể từ khi thanh toán (50-100% giá trị sản phẩm/ đơn hàng) (E-license)