Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
Sản phẩm WPS Office
WPS Office (viết tắt của Writer, Presentation và Spreadsheets) tên trước đây là Kingsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng dành cho Windows, Linux, iOS và Android và được phát triển bởi tập đoàn Kingsoft. WPS Office là bộ ứng dụng văn phòng có các tính năng tương tự với Microsoft Office với tính năng đáp ứng hầu hết các nhu cầu nhưng với giá thành cạnh tranh hơn.
Lý do chọn WPS Office

Tiết kiệm chi phí

WPS Office cung cấp cả 2 phiên bản Free và Premium theo từng như cầu của khách hàng. Đối với phiên bản Premium, được thiết kế dành riêng cho nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh hơn so với Microsoft Office.
0

Tính tương thích cao

WPS Office cho phép đọc/chỉnh sửa và chuyển đổi qua lại các tập tin từ Microsoft Office mà không gặp bất kì trở ngại nào.
j

Giao diện thân thiện

WPS Office được thiết kế với giao diện thân thiện cho người sử dụng, nếu bạn đã quen sử dụng với giao diện trên Microsoft Office thì việc sử dũng WPS Office sẽ không gặp bất kì trở ngại nào.

dễ dàng với PDF

Thuận tiện trong việc xem và edit các file PDF với công cụ đọc/chỉnh sửa PDF được tích hợp ngay trong bộ ứng dụng.

 

xem đa nhiệm

Hỗ trợ mở nhiều tab và dễ dàng theo dõi các tác vụ cùng lúc.

phím tắt đa năng

Các phím tắt đa dạng giúp bạn thao tác các tác vụ của mình một cách nhanh chóng.

Tiện lợi với phiên bản di động

WPS có sẵn phiên bản điện thoại cho Android và cả iOS giúp dễ dàng xem và edit văn bản bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Kết nối với Cloud

WPS tích hợp cloud , mang lại tiện lợi truy cập các văn bản/tài liệu mọi lúc, mọi nơi
Miễn Phí
2.890.000 vnđ
Tính năng nổi bật

Free Templates

WPS Office cung cấp một số lượng lớn các template hoàn toàn miễn phí hỗ trợ bạn tạo các văn bản, bài thuyết trình và các bảng tính, giúp tiết kiệm thời gian. Tiện lợi chọn templates mà bạn muốn từ thư viện Docer và tạo ra các văn bản một cách dễ dàng.

WPS Cloud

Lưu trữ Cloud chuyên nghiệp với 1Gb lưu trữ miễn phí, sử dụng cho cả PC, mobile và tablet. Chỉ với 1 click chuột, bạn có thể chia sẽ mọi tài liệu với các links tương ứng Nhờ vậy, Bạn dễ dàng xem và chỉnh sửa tài liệu của mình mọi lúc, mọi nơi.

Section Navigation

Section Navigation tool giúp bạn thuận lợi hơn trong việc chuyển đổi các mục edit, giúp bạn nhanh chóng truy cập vào Cover Pages, Content Pages và Header and Footer hay Split Sections and Delete Sections.

Multiple Document Tabs

Tránh các rắc rối của việc chuyển đổi giữa nhiều cửa sổ văn bản. Các tab bar xuất hiện trên các vùng có thể chỉnh sửa cho phép bạn chuyển đổi giữa các văn bản bằng cách ấn Ctrl + Tab. Điều này giúp cho việc chỉnh sửa văn bản của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi như đang trên các trình duyệt.