Hotline Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Khám phá PACISOFT

Tìm hiểu về Công ty, Văn hóa, tiêu chí, sản phẩm- dịch vụ, chất lượng, con người

Kế thừa  & Dẫn đầu  – We Are PACISOFT

PACISOFT  ngày càng trở thành một trong những nhà nhập khẩu – cung cấp giấy phép phần mềm (Software Licenses Provider), dịch vụ cloud , máy chủ và máy trạm lớn của Việt Nam, đồng thời cung cấp các giải pháp tổng thể CNTT cũng như tư vấn cho khách hàng cuối về mặt công nghệ và kỹ thuật. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp quản lý giấy phép (Software Management), tài sản phần mềm (SAM) và giải pháp thay thế (Alternative) hiệu quả nhất về tính năng và tiết kiệm chi phí ngay lập tức trong lĩnh vực này.

Văn phòng chính Hồ Chí Minh nằm trong khuôn viên Khu công nghệ Phần mềm – Information Technology Park (thuộc chuỗi công viên phần mềm Quang Trung) và 1 văn phòng tại Hà Nội với tính quy trình nhanh chóng, sẵn sàng gặp gỡ trao đổi và tư vấn ngay trong ngày.

PACISOFT tạo nên từ…

năm thành lập

đối tác ủy quyền chính thức

khách hàng

đối tác liên kết tức thời

nhân viên

văn phòng HCM, HN

giấy phép đã bán

%

tốc độ tăng trưởng hàng năm

PACISOFT là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam. Khởi đầu tại Tp Hồ Chí Minh năm 2010 và mở rộng đến Đà Nẵng, Hà Nội và các khu vực lân cận phục vụ đến các tỉnh, thành phố lớn khác trên khắp Việt Nam.  Tỉ lệ khách hàng trung thành đạt 90% và khách hàng mới tăng thêm khoảng 300-500 đơn vị/năm. Doanh thu mỗi năm tăng trưởng trên 50% (*).

PACISOFT cung cấp nhiều danh mục đa dạng  như nhập khẩu – phân phối các giấy phép phần mềm vĩnh viễn, thuê bao theo năm, dịch vụ cloud,  ảo hóa, cộng tác, tường lửa, bảo mật, an ninh, ứng dụng kinh doanh, thiết kế- sáng tạo, văn phòng, internet, networks và CAD/CAM. Danh mục mở rộng gồm các nhãn hàng phần cứng bao gồm thiết bị lưu trữ, máy chủ, mạng và máy tính văn phòng (PC, Laptop, Workstation). Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như quản lý giấy phép phần mềm, tài sản CNTT (SAM), triển khai, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ quản lý và đào tạo.

PACISOFT đã tiến hành lựa chọn và thử nghiệm các sản phẩm chất lượng từ các nhãn hàng thuộc ngành công nghiệp hàng đầu như Microsoft, WPS OfficeAdobe, Autodesk, PTC Creo, ZWCAD, ESET, Kaspersky Lab, Sketchup, Lumion 3D, Rhino 3D, Symantec, Cinema 4D, Retrospec, Investintech, Nitro, Foxit PDF,  Axure, Minitab, Office 365, Veritas, Bitdefender, Mcafee, Corel, Magix, Veem, Qlik,  Nimble Storage, Tonic Internet Download Manager, SolidCam, SolidWorks, Google, Oracle, Vmware, GFI, Alt-N Technologies (Mdeamon), RedHat, Robo-FTP, WinRAR, Acronis, GraphiSoft, WinZIP, Spectorsoftware, Kerio, Materialise, Siemes, ZW3D, V-Ray, Wondershare, Tp-link, Polycom, Citrix, Cisco, Netapp, HP, Snow software,  IBM, Lenovo, HP, DELL, Fortinet, Airtight, Lastline, LogRhythm, NimbleStorage, Radware, Riverbed,  Checkpoint, Zyxel, Unity3D để đưa đến khách hàng.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của chúng tôi là khả năng cộng tác và liên kết nhanh chóng, chặt chẽ với các đối tác tại Việt Nam và nước ngoài nhằm đưa sản phẩm tới khách hàng nhanh chóng và an toàn. Nhờ những nỗi lực và làm việc bài bản, PACISOFT đã phục vụ hơn 3 000 (*) khách hàng Doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn (Enterprise & SMB), bất kỳ quy mô và loại hình từ tư nhân – giáo dục – nhà nước.

PACISOFT cũng đã đầu tư và mở rộng phân phối & kinh doanh sang các ngành công nghiệp CAD/CAM/CAE-3D/CNC bao gồm kiến trúc, công trình dân dụng, cơ khí và sản xuất, chế tạo, khuôn mẫu ,trong số đó, PACISOFT cũng cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp & dịch vụ cho người sử dụng CAD địa phương nhiều nhất.

* Số liệu dựa trên báo cáo nội bộ công ty, kết thúc năm tài chính 2016

Sứ mệnh

Tại PACISOFT,  sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp duy nhất cho khách hàng về giấy phép phần mềm và thiết bị để hình thành nên các giải pháp, công nghệ, thiết kế cơ sở hạ tầng CNTT bền vững cho từng doanh nghiệp.

Giá trị & Văn hóa

Đã chọn Tạo ra các giá trị bền vững, có lợi cho khách hàng về giải pháp, sản phẩm và chi phí.

Đã chọn Niềm đam mê công nghệ: Chúng tôi có đam mê về công nghệ và luôn tìm ra những giải pháp mới để cung cấp cho khách hàng.

Đã chọn Lifelong Learning : Đào tạo hay học tập là một quá trình lâu dài và chúng tôi phát  phát triển khả năng chuyên môn chuyên sâu và mở rộng  thông qua đào tạo và cam kết liên tục với đối tác, khách hàng

Đã chọn National Teaming : không phân chia theo địa giới, chúng tôi thúc đẩy hợp tác và làm việc theo nhóm để luôn tạo ra sự đổi mới và đạt kế quả cao.

Đã chọn Chấp nhận thách thức và thay đổi: Chúng tôi có đủ khả năng để thích nghi và phát triển mô hình phù hợp với cơ hội mới trong ngành công nghiệp năng động và thay đổi hàng ngày

Tiêu chí

Rõ ràng, trong thời thế ngày càng cạnh tranh khốc liệt, PACISOFT phải nhận thức, kế thừa và phát huy các khả năng vốn có, đồng thời có tư duy về kinh doanh và am hiểu nhất định nhằm củng cố vị thế trong từng khách hàng và thị trường các miền.

PACISOFT cam kết làm việc với các nhà cung cấp phần mềm và thiết bị hàng đầu để cung cấp các giải pháp  CNTT nói chung và từng lĩnh vực cụ thể nói riêng tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn  hình thành quan hệ đối tác chiến lược (Ủy quyền & Phân phối) với các nhà sản xuất tiên phòng trong ngành công nghiệp IT toàn cầu. Những mối quan hệ này tạo thành nền tảng cho các dịch vụ và sản phẩm được cải thiện. PACISOFT Labs cũng tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm các phần mềm, thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn và ổn định trước khi làm nhà phân phối.

Đã chọn Hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ (Genuine Products)     Đã chọn Sản phẩm chất lượng (CO,CQ)

Đã chọn Giá thành cạnh tranh (Low price)        Đã chọn Dịch vụ trước, trong và sau bán hàng chu đáo (Exellence Services)

Đã chọn Phục vụ khách hàng đa dạng và bất kể quy mô

Sẵn sàng tư vấn, cung cấp sản phẩm cho bất kỳ loại hình doanh nghiệp từ tư nhân – giáo dục – nhà nước với quy mô từ 5 đến hàng ngàn máy tính. Toàn bộ khách hàng đều nhận ưu đãi và kèm chương trình tích lũy điểm thưởng (VIP).

Đã chọn Các con số là minh chứng

Hơn 2000 khách hàng từ các công ty lớn như đến từ các khu công nghệp khắp Bắc – Nam, công ty sản xuất – kinh doanh, dịch vụ, thiết kế – quảng cáo, trong nước và nước ngoài như Lixil, ONP, Nhựa Long Thành, ITEQ, Minh Long I, Trung Nguyên Group, Amway, PEP Steel, ATAD, Sen vàng, Yanmar, Honda Plus, Yamaha và 50.000 giấy phép bán ra cho đến năm 2016.  PACISOFT đủ khả năng để phân phối sản phẩm dưới mọi góc độ và quy mô.
Đã chọn Đối tác có kinh nghiệm và được ủy quyền

Bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào những kinh nghiệm và mối quan hệ với nhà sản xuất mà chúng tôi có được, tài sản giấy phép và thiết bị của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và bất khả xâm phạm.

Đã chọn Văn phòng và nhân sự chuyên nghiệp

Văn phòng thường trực tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, bất kỳ nơi đâu vào thời điểm nào, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi tới DEMO, gặp gỡ trực tiếp và tư vấn tức thì. Chuyên viên được huấn bởi đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm và được đào tạo bởi các kỹ sư có chuyên môn của hãng sản xuất.

Đã chọn Cung cấp sản phẩm, triển khai nhanh chóng, chính xác

Quy trình quản lý của chúng tôi luôn đi cùng với am hiểu nhu cầu khách hàng từng ngành nghề và địa phương. Đội ngũ đặt hàng có thể giao ngay sau khi xác nhận đơn hàng. Việc triển khai tùy mức độ và quy mô sẽ có đội kỹ sư và chuyên gia tham gia tư vấn, thiết kế và xử lý.

Đã chọn Bí quyết giảm thiểu thời gian quản trị và tiết kiệm ngân sách

Những ứng dụng hàng đầu như Snow sẽ giúp quản lý tài sản phần mềm, tối ưu việc quản trị. Chúng tôi cũng có các bí kíp để tiết kiệm chi phí trang bị bản quyền, máy móc lên đến 60%,  để dành ngân sách vào tái đầu tư, trả lương thưởng và phúc lợi cho nhân viên công ty bạn.

Đã chọn Hệ thống quản lý khách hàng Cloud CRM (tiên phong)

Nổi bật với ứng dụng PACISOFT Cloud CRM giúp khách hàng nắm bắt được danh sách các hợp đồng đã ký nhằm kiểm soát ngân sách và phần mềm, quản lý điểm thưởng và đổi quà tặng (Opening soon)

Đã chọn Chính sách thanh toán linh hoạt

Khi bạn là khách hàng, hoàn toàn được giao hàng trước, trả tiền sau. Nhận ngay gói dịch vụ tín dụng: Hỗ trợ đến 100% công nợ trong 30 ngày là một điều tuyệt vời cho hầu hết các khách hàng có thủ tục thanh toán định kỳ.

Khẳng định vị thế…

Để có thể trở thành đối tác nhiều hãng danh tiếng như trên, PACISOFT phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiêu chuẩn của hãng  như đạt chứng chỉ chuyên môn (sản phẩm tương ứng, các khóa traning trực tuyến, chứng chỉ các sản phẩm, dịch vụ), tham gia đào tạo liên tục, đạt các chỉ tiêu  về doanh thu, khách hàng, thị trường, sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của họ trong nhiều năm liền.

Thành công đến từ…

Đã chọn  Hơn 2000 khách hàng toàn quốc:  đã lựa chọn là đối tác cung cấp trong hơn 8 năm qua. Đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp SMB và Enterprise. Nhiều khách hàng đã trở thành thân thiết và V.I.P

Đã chọn Hơn 50 đối tác ủy quyền chính thức:  là những nhãn hàng phổ biến và đứng đầu trong ngành công nghiệp IT

Đã chọn 1000 hãng sản xuất đã được liên kết với PACISOFT: bất cứ bạn cần gì,  chúng tôi đều tiếp cận nhanh chóng để mang về cho bạn

Đã chọn 10.000 sản phẩm: đa dạng hóa danh mục sản phẩm và giải pháp cung cấp.

Đã chọn Hơn 50.000 giấy phép bản quyền (vĩnh viễn, thuê bao):  đã đến tay khách hàng thành công và kiến tạo nên những bản vẽ, công trình, sản phẩm chất lượng, góp phần thành công cho khách hàng nhiều lĩnh vực và rút ngắn thời gian sản xuất so với đối thủ.

Đã chọn Trên 50 nhân viên: Đội ngũ nhân lực được tuyển chọn và đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng hàng đầu như Bách Khoa, Kinh tế, Học viên Bưu chính viễn, TC Hải Quan, HUTECH có chuyên môn và trình độ.

Đã chọn Tuân thủ các quy định chặt chẽ về luật pháp và thuế nhà thầu.

Đã chọn Tăng trưởng hàng năm: trên 50%

Đã chọn 3 văn phòng: Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thị trường

Các nhóm tư vấn – kinh doanh của PACISOFT phục vụ các tổ chức ở mọi quy mô trong các thị trường chuyên biệt bao gồm:

Đã chọn Small and Medium-Sized Businesses
Đã chọn Enterprise
Đã chọn SLED (State, Local, Education)
Đã chọn Healthcare
Đã chọn Retail & Hospitality
Đã chọn Value-Added Reseller
Đã chọn System Integrators, IT
Đã chọn International procurement offices, design houses and dealers throughout Vietnam.

Ngành nghề

Đã chọn Doanh nghiệp sản xuất, thương mại, bán lẻ
Đã chọn Doanh nghiệp cơ khí, gia công, chế tạo
Đã chọn Doanh nghiệp sản xuất nhà thép tiền chế, kim loại, ống dẫn, cơ điện
Đã chọn Doanh nghiệp thủy sản, nông lâm
Đã chọn Doanh nghiệp xuất khẩu
Đã chọn Doanh nghiệp FDI
Đã chọn Bệnh viên, trường học, tổ chức phi chính phủ, từ thiện
Đã chọn Tổ chức giáo dục, học viện
Đã chọn Tổ chức y tế, sức khỏe
Đã chọn Doanh nghiệp truyền thông, media, quảng cáo, tiếp thị
Đã chọn Doanh nghiệp StarUp
Đã chọn Viễn thông, dầu khí, cầu đường
Đã chọn Doanh nghiệp thiết kế, xây dựng, kiến trúc, nội thất
Đã chọn Các công ty dịch vụ Web, Render, thuê server, tiếp thị, tài chính
Đã chọn Tổ chức tài chính, kế toán
Đã chọn Nhà hàng, khách sạn

Quy mô

Đã chọn Doanh nghiệp nhỏ (Ít hơn 250 bản quyền):  Chương trình cấp phép cung cấp sự tiện lợi và linh hoạt một cách hiệu quả.
Đã chọn Doanh nghiệp vừa và lơn (Nhiều hơn 250 bản quyền): Hỗ trợ một hạ tầng công nghệ thông tin năng động với cách thức cấp phép phần mềm và quản lý đơn giản
Đã chọn