Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
Sản phẩm và giải pháp Kaspersky Lab

Tổng quan Kaspersky – Công ty bảo mật tư nhân lớn nhất

400+ triệu người dùng cá nhân tin tưởng và hơn 270.000 doanh nghiệp lớn, các tổ chức khu vực công và các doanh nghiệp nhỏ chọn Kaspersky Lab để giúp bảo vệ hệ thống, dữ liệu và quy trình của họ.

Kaspersky Lab thành lập tại Nga vào năm 1997. Hoạt động tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ và có 37 văn phòng tại 32 quốc gia. Gần 3.600 chuyên gia có trình độ cao làm việc cho Kaspersky Lab. Chuyên gia bảo mật của Kaspersky Lab luôn thay tạo ra các giải pháp bảo mật và dịch vụ để bảo vệ doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng quan trọng, các chính phủ và người tiêu dùng trên toàn cầu. Danh mục bảo mật toàn diện của công ty bao gồm bảo vệ thiết bị đầu cuối hàng đầu và một số giải pháp và dịch vụ bảo mật chuyên dụng để chống lại các mối đe dọa số hóa phức tạp và đang phát triển.

Kaspersky có mặt trong danh sách TOP 4 các giải pháp bảo mật của Gartner và Forrester. Doanh thu toàn cầu đạt 619 triệu đô la (FY15). Tính theo International Financial Reporting Standard (IFRS). Hãng này hợp tác với  Scuderia Ferrari để tài trợ trong cuộc đua công thức 1 từ năm 2010.

Giải thưởng: Best Protection 2016, Best Usability 2016 , Best Repair 2016, Best Performance 2016, AV-test 2016 ; PCMag Editor’s Choice: Top Award; ICSA: Advanced Threat Defense test; SE Labs: Enterprise Endpoint Protection comparative test

                                                           

Sản phẩm dành cho doanh nghiệp

Kaspersky cung cấp các gói sản phẩm bảo mật đa dạng cho từng loại hình và quy mô doanh nghiệp: nhỏ, vừa và lớn (từ 1- hàng ngàn user/ thiết bị) bao gồm Kaspersky Small Office Security (KSOS), Endpoint Security (Cloud, Select, Advanced, Total) và Tagerted Security (Security for Mail Server, Security for Mobile, Security for Internet Gateway, Security for Virtualization, Security for Collaboration, Systems Management, Security for Storage).

Kaspersky Small Office Security

Được thiết kế dành cho doanh nghiệp chạy 5-50 máy tính, một số máy chủ và thiết bị di động. Ứng dụng hoạt động ngay sau khi cài đặt và được quản lý từ một bảng điều khiển dựa trên đám mây dễ sử dụng mà không yêu cầu kỹ năng CNTT để sử dụng các công cụ bảo mật mạnh mẽ của chúng tôi và giám sát bảo mật từ bất kỳ thiết bị kết nối mà bạn chọn. Chúng tôi bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công trực tuyến, phần mềm mã độc và mất dữ liệu. Bạn có thể tiếp tục hoạt động kinh doanh.

 Kaspersky Small Office Security (1 Server+5PCs)

 Kaspersky Small Office Security (1 Server+10PCs)

Kaspersky Endpoint Security for Business

Giải pháp Kaspersky mới nhất giúp hệ thống doanh nghiệp vận hành và quản lý đơn giản nhất, bảo mật tối đa – gồm nền tảng vật lý và ảo hóa, mobile devices & file, lưu trữ email, Internet & collaboration servers với nhiều tính năng được cải tiến trong Ksapersky Endpoint Security for Business. Phù hợp mọi tổ chức từ 5 – hàng ngàn thiết bị.

▶ Cloud Endpoint Security

▶ Select Endpoint Security for Business

▶ Advanced Endpoint Security for Business

▶ TOTAL Security for Business

 

Kasperky Targeted Security

Các giải pháp bảo mật được nhắm mục tiêu cung cấp một cách hiệu quả về chi phí để đưa công nghệ Kaspersky chính xác đến nơi bạn cần chúng.

▶ Security for Mail Server

▶ Security for Mobile

▶ Security for Internet Gateway

▶ Security for Virtualization

▶ Security for Collaboration

▶ Systems Management

▶ Security for Storage

Cách mua bản quyền Kaspersky

Bạn có thể mua bằng cách ký hợp đồng với PACISOFT để mua giấy phép cho các sản phẩm Kaspersky Lab dành cho doanh nghiệp từ 5 đến hàng ngàn máy tính với đội ngũ kỹ thuật triển khai chuyên nghiệp đã được huấn luyện và đào tạo. Theo dõi các thông tin dưới đây để nắm rõ cách mua hàng.

01 Cấp phép sản phẩm

Theo đối tượng doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp tư nhân (TNHH, MTV, Cổ phần, tập đoàn, ngân hàng)
 • Doanh nghiệp nhà nước (>51% cổ phần)
 • Khối chính phủ/ nhà nước – Hết hiệu lực
 • Khối Giáo dục – Hết hiệu lực

Theo số lượng mua. Đơn hàng trên 5000 USD được LOCK DEAL (bảo vệ đơn hàng cho khách hàng gửi thông tin trước)

Band Level 1 2 3 4 5 67
Minimum Quantity 10-19 units 20-49 units 50-99 units 100-149 units 150-499 units 500-999 units 1000+ units

 

02 Hướng dẫn mua

Kaspersky có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu và tại Việt Nam, do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. PACISOFT cũng hỗ trợ kỹ thuật cho bất cứ yêu cầu và cấp độ đơn giản đến phức tạp. Tất cả các sản phẩm doanh nghiệp được dùng thử trong vòng 1 tháng với đầy đủ tính năng (đăng ký dùng thử: https://www.kaspersky.com/small-to-medium-business-security/downloads)

 • Thời gian xử lý đơn hàng: 90% đơn hàng được giao trong 03-05 ngày là cam kết của PACISOFT cho bất cứ đơn hàng nào của khách hàng (giấy phép luôn ghi rõ đơn hàng được đặt vào ngày, tháng, năm nào)
 • Chứng nhận  bản quyền của Kaspersky là file PDF kèm bộ đĩa DVD cài đặt chứa License Key dạng File tích hợp vào software sau khi cài đặt.
 • Việc giao hàng sẽ được giao bởi PACISOFT thông qua trực tiếp bao gồm giấy CN, Key file, hóa đơn GTGT, chứng từ.
 • Hợp đồng: bắt buộc nếu bạn là doanh nghiệp
 • Đơn hàng có thể mất 3- 7 ngày để xử lý, do đó bạn phải có phương án càng sớm càng tốt cho những đơn hàng có số lượng lớn trên 150 nodes thời gian xử lý có thể lên đến 15 ngày.

Có 3 cách mua hàng là : Mua mới, Gia hạn và Nâng cấp. Mỗi cách sẽ có 1 mức giá riêng biệt. Lưu ý việc mua gia hạn phải đảm bảo trước 30 ngày kể từ ngày hết hạn. Nếu không bạn sẽ chịu chi phí mua mới hoặc nâng cấp.

03 Hướng dẫn gia hạn/ nâng cấp

Gia hạn ngay bây giờ để đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp được an toàn. Chỉ cần gửi thông tin giấy phép của bạn cho PACISOFT để nhận mức giá đặc biệt cho khách hàng thường xuyên. Các ảnh chụp màn hình dưới đây sẽ giúp bạn tìm thông tin này bên trong sản phẩm của bạn.

Gửi yêu cầu mua hàng

Lưu ý: Hãy đính kèm giấy chứng nhận bản quyền nếu bạn gia hạn hoặc nâng cấp.

PACISOFT Trading (Khách hàng)

Tel: (04) 3915 6886 | (08) 36 100 816
Email: sales@pacisoft.com
Hoặc nhấn vào Yêu cầu báo giá

PACISOFT Distribution (Đại lý)

Tel: 0902 583553 (Mr. Trung Nguyen) | 0913 208 357 (Mr David Tran)
Email: partners@pacisoft.com
Hoặc gửi Biểu mẫu đăng ký

Gửi thông tin tư vấn & mua hàng

Sau khi gửi thông tin, chuyên viên của PACISOFT sẽ liên hệ ngay lập tức để tiến hành khảo sát, tư vấn , lên phương án và báo giá chính xác. Mail to: support@pacisoft.com

→ Số lượng máy trạm + máy chủ + mô tả hệ thống (nếu có)

→ Vị trí triển khai

→ Ngày dự kiến mua

Tìm mã gia hạn

content/en-global/images/lrc/KESB-2.png
content/en-global/images/lrc/KSOS-5-Screenshot-2.jpg

Tìm hiểu thêm sản phẩm doanh nghiệp
 Small Office Security

Mô tả

Được thiết kế dành cho doanh nghiệp chạy 5-50 máy tính, một số máy chủ và thiết bị di động. Ứng dụng hoạt động ngay sau khi cài đặt và được quản lý từ một bảng điều khiển dựa trên đám mây dễ sử dụng mà không yêu cầu kỹ năng CNTT để sử dụng các công cụ bảo mật mạnh mẽ của chúng tôi và giám sát bảo mật từ bất kỳ thiết bị kết nối mà bạn chọn.

Chúng tôi bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công trực tuyến, phần mềm mã độc và mất dữ liệu.

Các nền tảng hỗ trợ:

 • Windows desktops and laptops
 • Mac desktops and laptops
 • Windows-based file servers
 • Android smartphones and tablets

 

Tải tài liệu

DOWNLOAD DATASHEET    VÀ    DÙNG THỬ 30 NGÀY MIỄN PHÍ     XEM    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tất cả tài liệu về cài đặt, kích hoạt, xử lý lỗi: https://support.kaspersky.com/ksos5pc

Bảng so sánh KSOS và Kaspersky Endpoint Security

Nếu bạn vẫn cần thêm so sánh để quyết định chọn sản phẩm phù hợp với mô hình doanh nghiệp, tham khảo thêm bảng so sánh KSOS, Cloud, Select, Advanced sau đây bằng cách TẢI BẢNG SO SÁNH

Được phát triển dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kaspersky Endpoint Security Cloud cho phép bạn quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ quản lý tập tin từ xa, từ bất kỳ đâu.

TẢI DATASHEET     |    TẢI DÙNG THỬ (30 NGÀY)

Tổng quan

 • Phát triển đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kaspersky Endpoint Security Cloud, cho phép bạn quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ tập tin từ xa, từ bất cứ nơi nào.
 • Quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ tập tin từ xa, từ bất cứ nơi nào, với giao diện điều khiển trên Cloud.
 • Quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ tập tin từ xa, từ bất cứ nơi nào, với giao diện điều khiển trên Cloud.
 • Không cần phần cứng, bởi vì giao diện quản lý được lưu trữ trong đám mây. Kaspersky Lab đã cung cấp cơ sở hạ tầng cho bạn.
 • Bảo vệ mạnh mẽ, an ninh được trao giải nhất thế giới.

Về bảo mật

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt với nhiều mối đe dọa nhưng thường thiếu các nguồn lực cần thiết để quản lý và bảo vệ chống lại các mối đe dọa. Họ cần phải:

 • Bảo vệ dữ liệu kinh doanh và dữ liệu khách hàng từ các mối đe dọa như cryptolockers và dữ liệu đánh cắp.
 • Giữ cho hệ thống hoạt động hiệu quả, an toàn thông tin.
 • Bảo mật các thiết bị di động

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có để đạt được tất cả điều này với nguồn lực ngân sách và thời gian giới hạn. Nếu không có nhân viên an ninh CNTT chuyên dụng, họ cần sự đảm bảo về chi phí hiệu quả, dễ thực hiện và hoạt động.

Kaspersky cung cấp

Kaspersky Endpoint Security Cloud đã được phát triển đặc biệt để giải quyết các thách thức an minh doanh nghiệp gặp phải mà không cần nhân viên IT làm việc toàn thời gian.

Một giao diện điều khiển dựa trên đám mây dễ dàng quản lý, cho phép bảo vệ máy chủ, máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng, bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các loại tấn công mà có thể mang lại cho doanh nghiệp như ransomware.

Các cấu hình mặc đinh, được phát triển bởi các chuyên gia Kaspersky Lab.

Thậm chí nếu bạn chỉ có 15 phút để dành cho vấn đề an ninh, Kaspersky Endpoint Security Cloud là quá đủ để giữ cho mạng công ty của bạn được bảo vệ.

Giao diện điều khiển dựa trên web của chúng tôi, bạn có thể quản lý an ninh từ xa, từ bất kỳ vị trí – sử dụng các thiết bị kết nối web .

Đối với các nhà cung cấp dịch vụ,Khi dùng Kaspersky Endpoint Security cloud rất dễ dàng để quản lý an ninh từ xa cho một số khách hàng.

Tính năng chính

Quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ tập tin từ xa, từ bất cứ nơi nào dựa trên giao diện đám mây điều khiển của chúng tôi.

Triển khai nhanh, dễ sử dụng

Quản lý tập trung từ Cloud: các quản trị viên có thể theo dõi tình trạng an ninh của thiết bị lên đến 1000 các nút mạng, từ bất kỳ vị trí, bất kỳ thiết bị trực tuyến.

Dễ triển khai: Trong quá trình triển khai, Kaspersky tự động phát hiện đúng hệ điều hành và tải các tập tin cài đặt có liên quan. Các gói phần mềm đầy đủ có thể được tải về trước khi cài đặt trên các máy trạm không được kết nối với Internet.

Cấu hình bảo mật mặc định được phát triển bởi các chuyên gia Kaspersky Lab, cung cấp bảo vệ ngay lập tức. Một cấu hình bao gồm tất cả các loại thiết bị và nền tảng: Windows, iOS và Android.

Từ Kaspersky Endpoint Security Cloud có thể có cấu hình máy chủ proxy, các thiết bị kết nối máy chủ để cập nhật và nhận thông tin cấu hình.

So sánh 

Giải pháp bảo mật kinh doanh của bạn là gì? So sánh các bản Kaspersky Business phù hợp

XEM BẢNG SO SÁNH

Kaspersky Endpoint Security for Business bảo vệ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô chống lại mọi loại mối đe dọa trên mạng, trên bất kỳ thiết bị nào và trên bất kỳ nền tảng nào. Tính năng bảo mật đa lớp mạnh mẽ được hỗ trợ bởi các tính năng quản lý mở rộng.

 • Dễ sử dụng, giải pháp linh hoạt phù hợp với nhu cầu của bạn bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn hay nền tảng nào bạn sử dụng.
 • Bảo vệ đa lớp, được hỗ trợ bởi một sự kết hợp độc đáo của trung tâm dữ liệu lớn, machine learning và chuyên môn của chuyên gia.
 • Quản lý chi tiết, dễ dàng quản trị và kiểm soát tất cả các vấn đề bảo mật mà không cần phải có các giải pháp tích hợp và quản lý bổ sung.
 • Bảo vệ tốt nhất có thể cho khách hàng đã được kiểm chứng bởi các thử nghiệm độc lập. Kaspersky Lab là hãng bảo mật được thử nghiệm nhiều nhất, được đánh giá cao nhất thế giới với tỷ lệ phát hiện nguy hại tốt nhất trong ngành.

XEM DATASHEET (7 trang)       |     TẢI DÙNG THỬ (30 ngày)

Tính năng chính

 • Chống phần mềm độc hại cho Máy trạm
 • Chống phần mềm độc hại cho Máy chủ tập tin
 • Bảo mật Di động
 • Quản lý Thiết bị Di độngKiểm soát (Ứng dụng, Thiết bị, Web)
 • Bảng điều khiển Quản lý Hợp nhất

Ứng dụng bên trong

 • Kaspersky Endpoint Security for Windows
 • Kaspersky Endpoint Security for Linux
 • Kaspersky Endpoint Security for Mac
 • Kaspersky Anti-Virus for Linux File Server
 • Kaspersky Security for Windows Server
 • Kaspersky Security for Mobile
 • Kaspersky Security Center

So sánh

Compare Kaspersky IT Security Solutions For Business  BẢNG SO SÁNH

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, số lượng dữ liệu và các thiết bị và hệ thống CNTT cần được bảo vệ cũng tăng theo đó. Bạn cần có các công cụ phù hợp để xác định và đóng các lỗ hổng bảo mật, ngăn chặn các mối đe dọa và hợp lý hoá các nhiệm vụ quản lý hệ thống. Kaspersky Endpoint Security Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced kết hợp bảo mật CNTT và hiệu quả CNTT để cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu linh hoạt, chủ động và an ninh không gian mạng linh hoạt cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

 • Dễ sử dụng, giải pháp linh hoạt phù hợp với nhu cầu của bạn bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn hay nền tảng nào bạn sử dụng.
 • Bảo vệ đa lớp, được hỗ trợ bởi một sự kết hợp độc đáo của big data threat intelligence, machine learning và human expertise.
 • Kiểm soát các vấn đề bảo mật với giao diện quản lý trực quan và không cần phải có các giải pháp tích hợp và quản lý bổ sung.
 • Mã hóa mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ.
 • Bộ công cụ quản lý khách hàng mở rộng làm tăng hiệu quả quản lý hệ thống CNTT.
 • Giải pháp đã được kiểm chứng độc lập
XEM DATASHEET (7 trang)       |       TẢI DÙNG THỬ (30 ngày)
Tính năng chính
 • Bảo mật đa lớp cho máy tính để bàn, máy chủ và thiết bị di động
 • Kiểm soát an ninh để quản lý ứng dụng, thiết bị và truy cập Internet
 • Mã hóa để bảo vệ tối đa các dữ liệu bí mật
 • Bảo mật tăng cường và mở rộng quản lý hệ thống CNTT
 • Security beyond the desktop
 • Quản lý tập trung

Ứng dụng bên trong

 • Kaspersky Endpoint Security for Windows
 • Kaspersky Endpoint Security for Linux
 • Kaspersky Endpoint Security for Mac
 • Kaspersky Anti-Virus for Linux File Server
 • Kaspersky Security for Windows Server
 • Kaspersky Security for Mobile
 • Kaspersky Security Center

So sánh

Compare Kaspersky IT Security Solutions For Business BẢNG SO SÁNH

Giải pháp bảo mật doanh nghiệp toàn diện nhất của Kaspersky Lab, Kaspersky Total Security for Business cung cấp sự bảo vệ nghiêm ngặt cho mạng công ty của bạn. Cũng như bảo mật cho máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ tệp – cộng với mã hóa dữ liệu, công cụ kiểm soát thiết bị đầu cuối và bảo mật di động – nó bảo vệ các máy chủ thư, máy chủ hợp tác và lưu lượng truy cập thông qua cổng Web. Các công cụ quản lý hệ thống mở rộng tự động hóa một loạt các nhiệm vụ quản trị để tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

 • Bảo vệ đa lớp, được hỗ trợ bởi một kết hợp độc đáo giữa big data threat intelligence, machine learning và human expertise.
 • Việc quản trị an ninh dễ dàng và không cần tích hợp các giải pháp khác
 • Nâng cao hiệu quả kinh doanh bằngviệc bảo vệ việc liên lạc và cộng tác
 • Tăng cường bảo mật di động và quản lý thiết bị để bảo vệ dữ liệu ở bất cứ nơi nào truy cập.

XEM DATASHEET   (7 trang)       |    TẢI DÙNG THỬ  (30 ngày)

Tính năng chính

Bảo vệ cho các môi trường CNTT phức tạp – bao gồm máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy chủ, thiết bị di động, cổng web, thư tín và hệ thống hợp tác * cùng với chức năng quản lý hệ thống CNTT mở rộng.

 • Bảo mật đa lớp cho máy tính để bàn, máy chủ và thiết bị di động
 • Security beyond the desktop
 • Kiểm soát và quản lý ứng dụng, thiết bị và truy cập Internet
 • Mã hóa để bảo vệ tối đa các dữ liệu bí mật
 • Bảo đảm hợp tác và ngăn ngừa sự mất mát dữ liệu
 • Bảo vệ thư của công ty khỏi rò rỉ dữ liệu
 • Bảo vệ cổng web
 • Tăng cường bảo mật và mở rộng quản lý hệ thống CNTT
 • Quản lý tập trung

Ứng dụng bên trong (11)

 • Kaspersky Endpoint Security for Windows
 • Kaspersky Endpoint Security for Linux
 • Kaspersky Endpoint Security for Mac
 • Kaspersky Anti-Virus for Linux File Server
 • Kaspersky Security for Windows Server
 • Kaspersky Security for Mobile
 • Kaspersky Security for Linux Mail Server
 • Kaspersky Secure Mail Gateway
 • Kaspersky Security for Microsoft Exchange Servers
 • Kaspersky Anti-Virus for Lotus Domino
 • Kaspersky Anti-Virus for Proxy Server
 • Kaspersky Anti-Virus for Microsoft ISA Server and Forefront TMG
 • Kaspersky Security for SharePoint
 • Kaspersky Security Center

So sánh

Compare Kaspersky IT Security Solutions For Business BẢNG SO SÁNH

 • Security for Mail Server   – XEM DATASHEET
 • Security for File Server  – XEM DATASHEET
 • Security for Mobile   – https://media.kaspersky.com/en/business-security/mobile-datasheet.pdf
 • Security for Internet Gateway – https://media.kaspersky.com/en/business-security/internet-gateway-datasheet.pdf
 • Security for Virtualization – https://media.kaspersky.com/en/business-security/Kaspersky-Security-for-Virtualization-Datasheet.pdf
 • Security for Collaboration – https://media.kaspersky.com/en/business-security/collaboration-datasheet.pdf
 • Security for Vulnerability and Patch Management  – https://media.kaspersky.com/en/business-security/systems-management-datasheet.pdf
 • Security for Storage  – https://media.kaspersky.com/pdf/b2b/KSS_Datasheet.pdf

Tìm hiểu thêm tại đây: https://www.kaspersky.com/small-to-medium-business-security/targeted-solutions

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật Việt Nam

1900 1787  – support@kaspersky.com

Bài viết kỹ thuật (Tiếng Việt)

https://www.help.pacisoft.com/section/kaspersky/

Bài viết kỹ thuật (Tiếng Anh)

https://support.kaspersky.com/us