Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Home

5-25
Small Office

SMB

25-500
Medium to Large Bussiness

Enterprise

500+
Enterprise

Endpoint Security

Bảo vệ bạn khỏi các mối nguy hại qua nhiều lớp an toàn thông tin

Messaging Security

Bảo vệ Email trên Cloud của bạn

Information Protection

Bảo vệ các dữ liệu quan trọng mọi lúc, mọi nơi

Cyber Security Service

Đội ngũ của chúng tôi sẽ củng cố an toàn thông tin cho bạn

Web & Cloud Security

Secure Web Gateway (SWG) Cho Cloud Generation

Website Security

Bảo vệ toàn diện website của bạn
 

 

Bạn Có Biết ?
Hãy để PACISOFT bảo vệ thông tin của bạn
Symantec là công ty công nghệ và an toàn thông tin của Mỹ được thành lập vào năm 1982 và là một trong những công ty uy tín và lâu đời nhất trong lĩnh vực an toàn công nghệ thông tin. Symantec cung cấp các giải pháp an toàn thông tin, sao lưu và phục hồi dữ liệu cho cả phân khúc doanh nghiệp và người dùng cá nhân.
ESET là một công ty bảo mật có trụ sở ở Bratislava, Slovakia thành lập năm 1992. Các chương trình của ESET thường được kiểm định bởi các tổ chức như AV-Comparatives, AV-Test và Virus Bulletin. ESET là công ty đầu tiên nhận 54 giải thưởng VB100 từ Virus Bulletin và không bỏ qua một mối nguy cơ nào trong bài kiểm tra của Virus Bulletin trong 6 năm cuối.

ESET cung cấp các giải pháp bảo mật an toàn thông tin với ưu điểm đáng chú ý là chống spam và có dung lượng nhẹ.

Intel Security Group ( tên trước đây là McAfee, Inc. ) là một công ty phần mềm an toàn thông tin máy tính quốc tế Mỹ có trụ sở chính tại Santa Clara, California và là một trong các công ty công nghệ an toàn thông tin hàng đầu Thế Giới.

Công ty đã trở thành công ty con của Intel từ tháng 2 2011 và trở thành một phần trong lĩnh vực bảo mật Intel Security của tập đoàn Intel.

McAfee cung cấp các sản phẩm an toàn thông tin cho nhiều phân khúc khác nhau từ máy tính, server cho đến các thiết bị di động.

 

The Power to protect

what matters most.

 

Kaspersky Lab là một hãng sản xuất và phân phối phần mềm bảo mật của Nga được thành lập từ năm 1997. Các chương trình chống virus, spam, hacker do Kaspersky sản xuất hiện được các chuyên gia và người dùng xếp vào nhóm hàng đầu thế giới. Năm 2003, Kaspersky Lab được Microsoft trao Microsoft Gold Certified Partner vì những đóng góp vào giải pháp an ninh. Năm 2005, tạp chí Red Herring liệt kê Kaspersky trong số “Red Herring 100 Europe”.

 

Thành lập từ năm 1993, Check Point là một trong các công ty an ninh mạng dẫn đầu trong ngành thông qua cung cấp các sản phẩm an toàn thông tin bảo vệ khách hàng khỏi tất cả các nguy cơ an ninh mạng, giảm tính phức tạp trong quy trình an toàn thông tin và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Check Point đặt tiêu chí yêu cầu của khách hàng là trên hết và luôn phát triển, nghiên cứu các giải pháp xác định tình hình an ninh mạng hiện nay và trong tương lai nhằm đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất.