Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Sản phẩm và giải pháp phần mềm BricsCAD

Tải bản dùng thử BricsCAD trong 30 ngày

Có sẵn trên

Tổng quan về Bricsys

Các sản phẩm của Bricsys cho phép các công ty sáng tạo nhất trên toàn thế giới có thể sắp xếp các quy trình công việc phức tạp mỗi ngày. Bricsys đã giúp họ làm việc này hàng ngày kể từ năm 2002. Phần mềm của chúng tôi hoạt động ở 80 quốc gia và có tích hợp 15 ngôn ngữ.

Bricsys cung cấp các giải pháp sáng tạo cho việc vẽ 2D, mô hình hóa 3D một cách trực tiếp, thiết kế tấm kim loại và xây dựng mô hình thông tin xây dựng (BIM). Tất cả các sản phẩm của Bricsys dựa trên tiêu chuẩn tệp .dwg: một lợi thế mạnh mẽ trong sự hợp tác đa ngành.

Bricsys tạo nên sức mạnh cho hơn 1.200 ứng dụng dành riêng cho thị trường thông qua chương trình phát triển của công ty. Trọng tâm của Bricsys là cung cấp phần mềm đáng tin cậy với giấy phép thân thiện và khả năng hỗ trợ trực tiếp hàng đầu cho ngành công nghiệp – tất cả đều ở mức giá hợp lý.

Giới thiệu về BricsCAD

BricsCAD là một phần mềm ứng dụng thiết kế trên máy tính (thiết kế bởi Bricsys). Công ty được thành lập năm 2002 bởi Erik de Keyser, một doanh nhân chuyên về các phần mềm CAD có thâm niên. Trong năm 2011 Bricsys đã mua lại quyền sở hữu trí tuệ từ Ledas cho các công cụ thiết kế tham số cho phép phát triển các ứng dụng trong các lĩnh vực thiết kế trực tiếp và lập mô hình. Bricsys có trụ sở tại Ghent, Bỉ, có trung tâm phát triển bổ sung ở Nizhny Novgorod và Novosibirsk, Nga; Bucharest, Romania và Singapore. Bricsys là một thành viên sáng lập của Open Design Alliance.

Các sản phẩm của Bricsys

BricsCAD Tính năng CAD mô phỏng trực quan 2D và 3D quen thuộc

BricsCAD BIM Tạo và quản lý dự án xây dựng

BricsCAD Sheet Metal Tạo, làm lại và mở các bộ phận kim loại.

Bricsys 24/7

Phối hợp các dự án xây dựng trong đám mây

Các phiên bản của BricsCAD

Chính sách cấp phép

Vĩnh viễn (Perpetual)

Thuê theo năm
(One Year Rental)

BricsCAD + All-In Maintenance

Khi bạn chọn All-In, bạn được quyền cập nhật phần mềm và bản phát hành chính BricsCAD tiếp theo.

Ưu tiên hỗ trợ
Giá trị đến-ngày
Quyền-sử dụng vĩnh viễn
Chi phí sở hữu thấp nhất để cập nhật
Chi phí ban đầu của bạn cao hơn một chút, vì việc nâng cấp lên BricsCAD V18 được bao gồm trong chương trình hỗ trợ All-In năm đầu tiên

Tìm hiểu về sự duy trì All-In

BricsCAD + Nâng cấp hàng năm

Bạn có thể mua một licene BricsCAD và nâng cấp nó mỗi năm cho phiên bản mới nhất. Bricsys mỗi năm phát hành phiên bản chính mới của BricsCAD.

Quyền-sử dụng vĩnh viễn
Giấy phép sử dụng là vĩnh viễn và bạn chọn thời điểm để nâng cấp.
 Không hỗ trợ ưu tiên
Chi phí nâng cấp sẽ tăng lên nếu bạn bỏ qua các phiên bản

Tìm hiểu về giá của chúng tôi

Thuê theo năm

(One Year Rental)

Đăng ký thuê BricsCAD cho phép bạn truy cập vào phiên bản mới nhất của BricsCAD trong một năm và bao gồm tất cả các bản phát hành mới có sẵn trong năm đó..

Giấy phép quyền sử dụng một năm, với Hỗ trợ Ưu tiên. Chi phí ban đầu thấp nhất.
Không có quyền sử dụng vĩnh viễn phần mềm. Bạn phải gia hạn đăng ký mỗi năm để tiếp tục sử dụng BricsCAD. Chi phí cho thuê là chi phí cao nhất để được cập nhật với BricsCAD trong 5 năm.

Liên hệ chúng tôi

Xin lưu ý: Một trong ba tùy chọn được trình bày ở đây dựa trên tổng chi phí sở hữu của BricsCAD trong năm năm. Chúng tôi đang sử dụng BricsCAD Pro làm thí điểm giá cả, vì đây là phiên bản phổ biến nhất của chúng tôi. Cụm từ “quyền sử dụng vĩnh viễn” có nghĩa là bạn được quyền sử dụng giấy phép BricsCAD của bạn trong khoảng thời gian mà bạn có một máy tính hoạt động để chạy phần mềm. Khả năng về việc hệ điều hành bị lỗi thời là một trong những yếu tố hạn chế trong quá trình sử dụng.

Volume Licensing. Một mã, sử dụng linh hoạt

Một thỏa thuận về số lượng giấy phép mạng CAD cho phép bạn sử dụng phần mềm BricsCAD bằng một hợp đồng được xác định bởi người dùng. Bạn có thể cài đặt phần mềm CAD sử dụng duy nhất một mã giấy phép hợp lệ cho mỗi người , mà điều này sẽ làm đơn giản hóa việc quản lý giấy phép. Bạn cũng nhận được quyền truy cập đến tất cả các sản phẩm nâng cấp và nhận ưu tiên xử lý từ bàn điều khiển hỗ trợ của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Network Licensing

Với một thỏa thuận giấy phép mạng CAD, nhiều người dùng có thể sử dụng BricsCAD trong một LAN (Local Area Network). Số lượng giấy phép mạng có sẵn xác định số lượng người dùng, những người có thể sử dụng đồng thời phần mềm.

Liên hệ với chúng tôi

So sánh BricsCAD với AutoCAD

[table id=1 /]

Các khách hàng của BricsCAD