Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Small Business

Medium Business

Enterprise

 

 

 

 

Firewall&Proxy Server

Email Server

Web Server

FPT Server

Telnet Server

Manage&Access Server

 

 

SQL Server là viết tắt của Structure Query Language, nó một công cụ quản lý dữ liệu được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực. Hầu hết các ngôn ngữ bậc cao đều có trình hỗ trợ SQL.

Microsoft Exchange Server là phần mềm máy chủ thư điện tử được phát triển bởi Microsoft. Đây là chương trình máy chủ chạy trên Windows Server và là thành viên của dòng máy chủ Microsoft. Exchange Server bắt đầu phát triển từ tháng 4 năm 1993,[1] và được hoàn thành vào cuối năm 1996.

MDaemon Mail Server: là 1 trong những giải pháp hệ thống mail server toàn diện nhất hiện nay dành cho các công ty, doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

GFI cung cấp giải pháp máy chủ mail cho doanh nghiệp (mua lại từ Kerio), toàn diện, dễ sử dụng, cho phép các công ty hợp tác thông qua email, danh sách địa chỉ liên lạc, lịch và nhiệm vụ được chia sẻ.

Robo-FTP là một kịch bản điều khiển của Windows FTP và HTTP client an toàn được thiết kế để thực hiện chuyển file không với FTP bình thường và SSH và máy chủ an toàn SSL. Các tính năng mới bao gồm một trình biên tập kịch bản tích hợp và tiện ích lập lịch trình. Robo-FTP cũng có tính năng tích hợp PGP mã hóa / giải mã để duy trì mức độ cao nhất của bảo mật dữ liệu.

FortiGate là thiết bị quản lý bảo mật hợp nhất (unified threat management – UTM) có các chức năng bảo mật như tường lửa, mạng riêng ảo VPN và bảo vệ chống xâm nhập.

Wing FTP Server là một máy chủ FTP chuyên nghiệp với tính năng tốc độ, độ tin cậy và tùy biến. Máy chủ có chức năng Thông tin thời gian thực, cho phép bạn theo dõi máy chủ FTP của bạn trong thời gian thực, theo dõi mỗi người dùng kết nối với máy chủ và thu thập thông tin chi tiết về chúng. Nó cung cấp tùy chọn E-mail Notification và Event Manager, cho phép chương trình đáp ứng các sự kiện khác nhau, chẳng hạn như tải lên hoặc tải file bằng cách gửi một email thông báo mặc định đến người quản trị FTP tự động.