Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
Sản phẩm & giải pháp Fortinet
Tổng quan về fortinet

Fortinet là một công ty đa quốc gia mỹ có trụ sở chính tại Sunnyvale, California. Công ty chuyên phát triển lĩnh vực an toàn thông tin cyber security cho phần mềm, ứng dụng, dịch vụ, firewall, anti-virus, end-point và nhiều lĩnh vực an toàn thông tin khác. Fortinet đứng thứ 4 về doanh thu trong top các công ty về an ninh mạng.

Fortinet được thành lập năm 2000 bởi 2 anh em Ken và Michael Xie. Đầu năm 2004, Fortinet đạt 93 triệu đô và đã cho ra mắt 10 ứng dụng FortiGate. Cũng trong thời gian này, Fortinet có xảy ra tranh chấp về bằng sáng chế với Trend Micro. Fortinet chính thức ra mắt công chúng vào năm 2009 và đạt được 156 triệu đô. Hiện tại công ty đang phát triển thêm các lĩnh vực wireless access point, sandboxing và messaging security.

Tại sao chọn Fortinet

Fortinet nổi tiếng đặc biết với dòng firewalls thế hệ tiếp theo (Next Generation Firewall)

Trong thời đại điện toán đám mây và kỹ thuật số, các tổ chức phải cân bằng giữa hiệu suất và tính an toàn thông tin. Với mật độ tấn công liên tục mở rộng, các doanh nghiệp cần được bảo vệ mà không giới hạn tốc độ hoặc khả năng hoạt động của mạng.

Các bức tường lửa thế hệ tiếp theo Next Generation firewall (NGFW) đã giành giải thưởng cung cấp tính năng bảo mật tổng hợp hiệu suất cao và hợp nhất để bảo vệ các thiết bị đầu cuối trên toàn bộ hệ thống mạng. FortiGate NGFWs cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe dọa đã biết và chưa biết (ví dụ: ransomware, botnet độc hại, zero-day, phần mềm độc hại được mã hóa v.v…). Các Firewall này có khả năng mở rộng các dịch vụ an ninh tiên tiến, các giao diện mạng linh hoạt, và hiệu suất dựa trên các bộ xử lý bảo mật mạnh mẽ của Fortinet. Hệ điều hành FortiOS dẫn đầu thị trường đảm bảo hiệu suất và tính bảo mật cao.

Với sự hỗ trợ mạng có dây và không dây, FortiGate firewall cũng giúp giảm thiểu sự phức tạp của triển khai và tiết kiệm tài nguyên CNTT. Bao gồm các dịch vụ FortiGuard cung cấp tường lửa mạng đầy đủ tính năng, kiểm soát ứng dụng, chống xâm nhập, sandboxing, chống malware và lọc web. Tường lửa FortiGate được tối ưu hóa cho các doanh nghiệp, Cloud, data center, cũng như các địa điểm phân phối và từ xa. FortiGate NGFWs cũng có thể được triển khai trong các phân đoạn mạng nội bộ để tăng khả năng phát hiện các mối đe dọa an toàn thông tin giảm xâm nhập bất hợp pháp và ngăn chặn sự lây lan không kiểm soát từ các mối đe dọa trong mạng.

 

FortiGate enterprise firewalls bao gồm các tính năng:

Phương pháp củng cố an ninh mạng tiếp cận cung cấp bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe dọa tiên tiến và ngăn ngừa bất kỳ điểm yếu single point nào dễ bị tấn công trong mô hình mạng của bạn.

Tính độc lập từ bên cung cấp thứ 3 đảm bảo chất lượng, tính an toàn với giá cả cạnh tranh.

Công nghệ xử lý bảo mật tiên tiến (SPU) cung cấp các lớp ứng dụng dịch vụ an ninh mạng hiệu suất cao (NGFW, kiểm tra SSL và bảo vệ tránh khỏi các mối đe dọa).

Cả quá trình quản lý nằm trong một trình cửa sổ duy nhất, đơn giản hóa việc triển khai và cho phép các chính sách bảo mật nhất quán với khả năng kiểm soát và hiển thị thông suốt trên mạng.

 

Công cụ kiểm tra SSL nhanh nhất của ngành giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại ẩn trong lưu lượng SSL / mã hoá.

Các sản phẩm Fortigate Firewall của Fortinet
FortiGate Entry-Level Firewalls
Enterprise Firewall

Fortinet’s Enterprise Firewall solution delivers industry-leading security effectiveness with unmatched performance, plus an operating system with single-pane-of-glass management.

TIN TỨC

HỖ TRỢ