Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
 

 

CLIENT

SERVER

VIRTUAL MACHINE

 

 

Microsoft Windows

Hệ điều hành Windows cho PC/Laptop nhu Win 7, 8, Win 10 Pro vàmáy chủ Server như Windows Server 2012, 2016 các phiên bản Standard, Datacenter. Tại Pacisoft bạn sẽ nhận được chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn tiết kiệm chi phí nhất.

 

VMware

VMware là hãng hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp hạ tầng ảo hóa và điện toán đám mây. Công nghệ ảo hóa của Vmware giúp tận dụng tối đa phần cứng, đơn giản hóa và tự động hóa hệ thống công nghệ thông tin, sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí.

redhat

Red Hat hiện là nhà cung cấp HĐH Linux thương mại lớn nhất thế giới. Một số sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu của Red Hat: Red Hat Enterprise Linux, JBoss Enterprise Middleware, Red Hat Systems Management, Red Hat Training, Red Hat Consulting.

Oracle Solaris

Oracle Solaris là hệ điều hành doanh nghiệp hàng đầu, đảm bảo sự sẵn sàng, mức độ an ninh và hiệu năng dành cho các ứng dụng trọng yếu trên cả các hệ thống SPARC và x86.

MICROFOCUS

Hệ điều hành mạng NetWare của Novell (nay thuộc Microfocus): Đây là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay ở nước ta và trên thế giới trong thời gian cuối, nó có thể dùng cho các mạng nhỏ (khoảng từ 5-25 máy tính) và cũng có thể dùng cho các mạng lớn gồm hàng trǎm máy tính.