Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

CAD

CAM

CAE

 

 

 

 

2D/3D

ZW3D, ZWCAD, AutoCAD, Sketchup, SolidWorks, NX CAD, Rhino Solid Edge,  ThinkDesign, form·Z, Vectorworks.

CAD/CAM

ZW3D, CAM Express, InventorCAM, NX CAM, SolidCAM, DelCAM, PTC, Cimatron, CADdoctor, Surfcam.

CAE

ANSYS, Autodesk Moldflow, Femap, Moldex 3D, SolidWorks Plastics.

 

 

ZW3D là một giải pháp 3D CAD mạnh mẽ, hiệu quả và dễ dàng để sử dụng. Nó cung cấp trải nghiệm người dùng thân thiện với giao diện người dùng đẹp mắt, phong cách ribbon và quy trình làm việc rõ ràng với hệ thống quản lý dự án thông minh. Không chỉ có thể trực tiếp đọc và chỉnh sửa mô hình 3D từ CATIA, NX, Creo, Inventor và Solidworks, nó cũng có thể nhập và xuất sang các định dạng STEP, STL, IGES, Parasolid, DWG, DXF và SAT.

ZWCAD là dòng phần mềm thiết kế tương tự như AutoCAD, được phát triển trên nền của IntelliCAD có khả năng đọc, ghi các định dạng chuẩn công nghiệp DWG. Đặc biệt, hoàn toàn tương thích với phiên bản AutoCAD. ZWCAD là giải pháp thay thế hoàn hảo và là sự lựa chọn sáng suốt khi nguồn tài chính đầu tư cho việc trang bị bản quyền phần mềm chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
Microsoft Office -là một bộ phần mềm văn phòng dành cho máy tính cá nhân, máy chủ bao gồm : Word, Excel, PowerPoint. Microsoft Office hiện được hơn một tỷ người sử dụng trên thế giới.
PTC Creo ( Tên gọi trước đây là Pro/Engineer) là giải pháp thiết kế tham số với công cụ thiết kế mạnh mẽ, linh hoạt , tốc độ vượt trội thúc đẩy quá trình thiết kế sản phẩm một cách nhanh chóng. Công cụ Flexible Modeling chỉnh sửa nhanh chóng trực tiếp trên dữ liệu CAD 3D, bao gồm các dữ liệu CAD/CAM trung gian như IGES/STEP. Rất nhiều công ty cho biết họ muốn phát triển thiết kế trước tiên bằng mô hình 2D để nhanh chóng nắm bắt các lựa chọn trước khi chuyển sang các mô hình 3D phức tạp hơn.
Solidworks là phần mềm thiết kế cơ khí 3D, chạy trên hệ điều hành Windowns. Solidworks được phát triển bởi Dassault Systèmes Solidworks Corp, một công ty con của Dassault Systèmes, SA (Vélizy, Pháp). Solidworks hiện đang được sử dụng bởi hơn 2 triệu kỹ sư và nhà thiết kế ở mức hơn 178.000 công ty trên toàn thế giới.
ANSYS (Analysis Systems) là một gói phần mềm phân tích phần tử hữu hạn (Finite Element Analysis, FEA) hoàn chỉnh dùng để mô phỏng, tính toán thiết kế công nghiệp, đã và đang được sử dụng trên thế giới trong hầu hết các lĩnh vực kỹ thuật: kết cấu, nhiệt, dòng chảy, điện, điện từ, tương tác giữa các môi trường, giữa các hệ vật lý.