Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Cập nhật thông tin mới từ Nitro về việc mua lại Connective

Feb 24, 2022 | Nitro, Tin công ty, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Mới đây, Nitro đã thông báo về việc mua lại Connective. Nitro & Connective đã thực hiện một thỏa thuận trong đó Nitro mua lại 100% Connective. Giao dịch này được tài trợ bởi khoản huy động vốn 140 triệu đô la Úc (~ 104 triệu đô la Mỹ), đưa Connective và Nitro trở thành doanh nghiệp lớn thứ 3 về cung cấp eSign.
Cho phép họ mở rộng khả năng xử lí tài liệu và chữ kí điện tử. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng, đảm bảo các thao tác xử lí công việc diễn ra an toàn trên phạm vi toàn thế giới.

Tổng quan về Nitro

Nitro là một công ty cung cấp phần mềm tạo, chỉnh sửa, ký và bảo mật các tệp tài liệu PDF và tài liệu kỹ thuật số hàng đầu thế giới được phát triển bởi hãng Nitro Software, Inc… Nitro cho phép các tổ chức, doanh nghiệp thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn thông qua các quy trình tài liệu kỹ thuật số 100% và quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm Nitro cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện, bao gồm bộ công cụ chỉnh sửa PDF mạnh mẽ trên thiết bị máy tính với tính năng kí và duyệt tài liệu một cách nhanh chóng và đơn giản.

Nitro có hơn 2,8 triệu người dùng được cấp phép và 13.000 Khách hàng Doanh nghiệp ở 155 quốc gia, chiếm hơn 68% trong danh sách Fortune 500 và ba trong số Fortune 10. Nitro có trụ sở chính tại San Francisco với các trung tâm ở Toronto, Dublin, London và Melbourne.

Lí do Nitro mua lại Connective?

Thỏa thuận này với Nitro là một bước tiến chiến lược trong việc thực hiện tham vọng táo bạo là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong thị trường eSign doanh nghiệp trị giá 17 tỷ đô la Mỹ đang phát triển nhanh chóng. Bằng cách hợp lực, Nitro sẽ ở vị thế mạnh mẽ hơn nhiều để giúp đỡ  nhiều khách hàng trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Các giải pháp eSign và eID của Nitro đã giúp họ tăng nhận diện thương hiệu tại thị trường Châu Âu. Và khi mua lại Connective, Nitro vui mừng được mở rộng sự hiện diện này trên toàn thế giới.

Các giải pháp của Connective

  • Các giải pháp của Connective có tiếp tục được sử dụng?

Việc mua lại này không ảnh hưởng đến tính khả dụng hiện tại của các giải pháp của Connective hoặc các chức năng mà bạn hiện đang sử dụng. Sự hợp tác này sẽ cho phép Nitro có nhiều nguồn lực hơn cho các mục đích R&D, mang lại cho họ khả năng mở rộng quy mô còn nhanh hơn hiện nay. Tương lai cũng sẽ mang lại sự liên kết giữa các giải pháp Connective và Nitro PDF Productivity Suite, cho phép khách hàng hưởng lợi từ việc sử dụng liền mạch giải pháp kết hợp.

  • Tôi có thể liên hệ với đầu mối công việc hiện tại của mình ở Connective không?

Có. Toàn bộ nhóm Connective đã trở thành một phần của Nitro, có nghĩa là bạn vẫn sẽ có cùng một mối liên hệ để hỗ trợ bạn trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào. Trong trường hợp các chi tiết liên hệ như địa chỉ email thay đổi, chúng tôi tất nhiên sẽ thông báo cho bạn.

Mua bản quyền Nitro PDF tại Pacisoft?

Pacisoft là nhà cung cấp Nitro PDF bản quyền uy tín tại Việt Nam

  • Giá bản quyền Nitro PDF tốt nhất thị trường
  • Báo giá ngay.
  • Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật được đào tạo từ hãng
  • Hỗ trợ quá trình cài cặt, sử dụng 24/7
  • Luôn tư vấn sản phẩm phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm cho người dùng
  • Tư vấn phương án sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất

Nếu cần thêm bất kì thông tin nào về sản phẩm. Bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

PACISOFT Vietnam

Phone: (024) 3915 6886  | (028) 36 100 816

Email chung: sales@pacisoft.com 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%