Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Khai Trương Văn Phòng Mới PACISOFT Tại Tp Hồ Chí Minh

Apr 12, 2022 | Tin công ty

Thân gửi quý đối tác, quý khách hàng

Ngày 08/04/2022 PACISOFT tổ chức tiệc khai trương văn phòng mới tại Tầng 5, tòa nhà Đất Xanh St. Moritz, 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Lời đầu tiên, PACISOFT xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới quý khách hàng, quý đối tác đã bớt chút thời gian đến chung vui cùng chúng tôi.

Trong suốt hơn 11 năm phát triển, PACISOFT cung cấp các dịch vụ và sản phẩm bao gồm phần mềm, phần cứng, dịch vụ IT cho khách hàng đẳng cấp từ mọi quy mô, ngành nghề. Luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất. Cam kết sự hài lòng tuyệt đối.

PACISOFT hy vọng rằng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa từ quý đối tác, quý khách hàng thân yêu. Và sẽ ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Trong quá trình tiếp đón, nếu có bất cứ thiếu sót nào, PACISOFT rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của các Bạn để những sự kiện tiếp theo diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Bạn trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%