Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

MTA VIETNAM 2018 với sự góp mặt của phần mềm thiết kế ZWCAD

Jul 6, 2018 | Các sự kiện, Tin công ty

Triển lãm Quốc tế uy tín nhất của ngành Công nghiệp sản xuất và chế tạo cơ khí – MTA VIETNAM 2018 đang diễn ra từ ngày 3-6/7 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) với sự góp mặt của ZWCAD – Phần mềm thiết kế 2D, 3D ưu việt.

Khẳng định thương hiệu toàn cầu hơn hai thập kỉ

Suốt chặng đường 25 năm phát triển thương hiệu toàn cầu, ZWCAD đã chứng minh được thế mạnh của mình để trở thành một trong những phần mềm CAD chủ lực trên thị trường, đặc biệt nhiều khách hàng thuộc khối sản xuất, cơ khí, thiết kế, kiến trúc và xây dựng đã lựa chọn thay vì AutoCAD. Tương đồng về giao diện lẫn câu lệnh nhưng với các tính năng cải tiến vượt trội, hợp lý về giá cả cùng chính sách cấp phép license, ZWCAD xứng đáng trở thành phần mềm thiết kế thay thế AutoCAD tốt nhất.

Tiếp nối thành công triển lãm Vietbuild Hochiminh 2017, ZWSOFT cùng nhà phân phối chính thức PACISOFT đã đưa ZWCAD góp mặt tại MTA VIETNAM lần thứ 16 với những cải tiến mới được cập nhật trong phiên bản 2018 SP2.

Đến với buổi triển lãm quốc tế lần này, khách hàng không chỉ bị thu hút bởi gian hàng có kết hợp hài hòa giữa màu sắc và ánh sáng đúng với tông màu chủ đạo của thương hiệu mà còn hấp dẫn bởi khu vực demo và trải nghiệm thực tế hiệu năng phần mềm trên dàn máy tính Workstation New 100% với phiên bản ZWCAD SP2 mạnh mẽ. Với sự đầu tư dài hạn, PACISOFT kỳ vọng sẽ viết tiếp câu chuyện thành công của phần mềm ZWCAD tại thị trường Việt Nam.

https://www.pacisoft.vn/wp-content/uploads/2018/07/a2-e1531117600626.jpg

Gian hàng PACISOFT được đánh giá rộng rãi và ấn tượng nhất trong nhóm ngành CNTT (Nguồn: PACISOFT)


Ngày đầu tiên của triển lãm thu hút gần 200 khách hàng ghé thăm và trải nghiệm (Nguồn PACISOFT)

ZWCAD – Phần mềm thiết kế đột phá với chi phí bản quyền hợp lý

Ngoài việc thừa hưởng sự ưu việt của các phiên bản tiền nhiệm trước đó, ZWCAD SP2 nâng cấp thêm nhiều tính năng vượt trội và mạnh mẽ như tối ưu hóa giao diện người dùng với màn hình Dark Theme, đọc và lưu định dạng DWG/DXF 2018, Dynamic Input, đường bao hatch động và bộ lọc điểm.

Trong tháng 9 tới đây, ZWCAD sẽ phát hành version 2019 với các chức năng mới như Block Editor, PDF Underlay, Annotative Scale,…& nhiều cải tiến khác. Tại Diễn đàn Châu Á ZWCAD 2018 tổ chức tại Đà Nẵng vừa qua, Truman Du – CEO của ZWSOFT đã nhấn mạnh rằng trong tương lai, ZWSOFT sẽ tiếp tục tập trung vào All-in-one trong một giải pháp CAD và đẩy mạnh R&D để đưa đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Điều đó cho chúng ta hy vọng rằng ZWCAD 2019 trở thành phiên bản CAD hấp dẫn và đáng mong đợi.

Với giá list khởi điểm khoảng 16,800,000đ cho một giấy phép vĩnh viễn (Perpetual license), thật khó để chối từ ZWCAD 2018 khi phần mềm cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà còn tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Theo khảo sát, doanh nghiệp khi mua phần mềm CAD phiên bản vĩnh viễn, họ sẽ tiết kiệm được ngân sách khi không phải trả phí thuê bao hàng năm. Một ví dụ điển hình đó là khi mua AutoCAD đến năm thứ 3, tổng số tiền bỏ ra sẽ trở nên tốn kém hơn rất nhiều khi trang bị giấy phép vĩnh viễn. ZWCAD hiện tại vừa đáp ứng được yêu cầu thiết kế mạnh mẽ, ổn định và đặc biệt giúp doanh nghiệp giảm giá thành ngay ban đầu, từ đó xác định được vốn/ chi phí đầu tư cho hoạt động, sản xuất kinh doanh, thiết kế và xây dựng.

Đừng bỏ lỡ triển lãm MTA VIETNAM với PACISOFT & ZWCAD

Cùng hơn 300 đơn vị tham gia đến từ 16 nước trong khu vực với diện tích triển lãm lên đến 12.000m2, sự tham gia của PACISOFT – ZWCAD tại MTA VIETNAM 2018 góp phần tạo nên hệ sinh thái đa dạng trong sân chơi công nghệ ấn tượng của các sản phẩm, thiết bị và giải pháp hàng đầu ở những quốc gia có lợi thế về phát triển công nghiệp cơ khí như Mỹ, Trung Quốc, Anh, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Thái Lan.

Dự kiến có hơn 10,000 khách tham quan đến từ TP. HCM và các tỉnh thành lân cận đến với triển lãm và khoảng 2,000 người sẽ ghé thăm và trải nghiệm ZWCAD tại gian hàng PACISOFT.

25 năm – 1 chặng đường , ZWCAD đã bán cho hơn 550,000 người dùng & doanh nghiệp từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, được sự công nhận của những công ty và tập đoàn nổi tiếng như PHE Projetos, Inerco, BBSI, The ERBUD Group…

Tại Việt Nam, PACISOFT có 10 năm kinh nghiệm hoạt động và là đơn vị tiên phong trong việc đưa các giải pháp CNTT & phần mềm có bản quyền cho khoảng 2000 đơn vị như Vingroup, Vinpearlland, Vinfast, OSCO, Trung Nguyên Group, Minh Long, Qui Phúc, Nakyco, Giấy Sài Gòn, Sanlim, Tập đoàn Lộc Trời, LD Yasuda-Kolon, PECC3, Lotte Mart, Tín Nghĩa. PACISOFT tin rằng ZWCAD sẽ tiến xa hơn nữa để trở thành phần mềm thiết kế chủ lực được được tin cậy và phát triển ở Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung.

Cùng ghé thăm gian hàng PACISOFT C1-99 (Hall C) từ ngày 03- 06/07 tại SECC Quận 7 và trò chuyện với các chuyên gia để trải nghiệm sản phẩm và tìm hiểu làm thế nào ZWCAD đã thành công tại Việt Nam.

 

 

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%